Chế độ ẩn danh trên YouTube

Nếu bạn đã từng xem YouTube tại 3AM và tình cờ thấy một video chỉ có thể được mô tả là đáng ngờ, bạn sẽ biết rằng quyền riêng tư là một vấn đề. Nếu chỉ, bạn tự nghĩ, có một số tùy chọn để giữ bí mật lịch sử duyệt web của bạn.

Xin cảm ơn các ngôi sao may mắn của bạn, chế độ Ẩn danh hiện đang được thêm vào YouTube trên hệ điều hành Android. Bật chế độ lên có nghĩa là sẽ không có gì được thêm vào lịch sử của thiết bị, cho phép xem được thưởng thức miễn phí. Một số có lẽ đang thở phào nhẹ nhõm ngay bây giờ.

Cuối cùng, chúng tôi có thể nhảy trên YouTube và cuối cùng xem tất cả những video mà chúng tôi mơ ước. Các video giảm cân mà chúng tôi không muốn đối tác của mình xem, Blackjack hướng dẫn trực tuyến sẽ cung cấp cho chúng tôi lợi thế hơn so với bạn cùng phòng của chúng tôi và họ sẽ không biết tại sao, và các video hơi thô lỗ mà chúng tôi không muốn con mình tìm thấy. Bây giờ mọi thứ bạn từng mơ ước được xem đều có thể được xem, và sẽ không có bản ghi nào cho bất kỳ ai khác tìm thấy. Vâng, về mặt kỹ thuật, dù sao.

Quyền riêng tư là quan trọng

Nói một cách nghiêm túc, sự riêng tư đang trở thành một vấn đề lớn hơn trong thế giới giải trí kỹ thuật số ngày nay. Hơn bao giờ hết, các công ty như Google và Facebook luôn cởi mở và thẳng thắn về thông tin của người dùng về dữ liệu. Hầu hết chấp nhận điều này như là một phần của việc sử dụng thế giới trực tuyến, nhưng tranh cãi chưa bao giờ kết thúc.

Các tùy chọn như chế độ Ẩn danh của Google đã được thêm vào để cho phép duyệt Internet ẩn danh. YouTube thêm tùy chọn tương tự là bằng chứng cho thấy vẫn còn mong muốn quyền riêng tư thực sự. Đó là một chút ngạc nhiên sau đó không chỉ là người dùng khắp nơi trên thế giới ca ngợi việc bổ sung tính năng này, nhưng hỏi tại sao nó không được thực hiện từ lâu.

Nó hoạt động như thế nào?

Chế độ ẩn danh sẽ có sẵn trên các phiên bản Android của YouTube sau khi bản cập nhật chính thức được tung ra. Truy cập vào phần tài khoản trên mạng của ứng dụng, ứng dụng sẽ tiết lộ tùy chọn này. Nó chỉ đơn giản là có thể được bật, sau đó chế độ Ẩn danh sẽ được kích hoạt. Tại thời điểm này, một thanh sẽ xuất hiện ở dưới cùng của thiết bị, nhắc nhở người dùng rằng trình duyệt hiện đang bị ẩn. Đơn giản và dễ sử dụng.

Như đã nói, chế độ sẽ tự động xóa mọi lịch sử xem, nghĩa là sẽ không còn dấu vết nào trên thiết bị sau khi YouTube thoát. Google đã nhanh chóng chỉ ra, tuy nhiên, hoạt động đó có thể vẫn hiển thị đối với nhà tuyển dụng, trường học hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Một cảnh báo không tinh tế đến mức những người lướt mạng vì một điều gì đó hơi nguy hiểm không nên nghĩ rằng bản thân họ hoàn toàn vô hình và trở nên điên rồ.

Giới hạn đã biết

Bên cạnh cảnh báo này từ Google, nó cũng được thông báo rằng chế độ này có một số hạn chế đáng kể. Khi bật chế độ, người dùng sẽ không được phép truy cập các phần khác nhau của YouTube bao gồm danh sách đăng ký và thư viện của họ. Cũng sẽ không có chức năng để thêm video vào thư viện.

Vì vậy, có vẻ như mặc dù chế độ riêng tư cuối cùng đã được triển khai, nhưng nó sẽ không chỉ thực sự riêng tư, như chính Google đã nêu, mà còn chỉ cung cấp các tùy chọn duyệt cực kỳ hạn chế. Thêm vào một lỗ hổng nữa; thông báo rằng nếu thiết bị đang sử dụng có thời gian không hoạt động, chế độ sẽ tự động tắt. Vì vậy, mặc dù một số mức độ riêng tư đang được cung cấp, nó dường như là bất cứ điều gì nhưng hoàn hảo.

Sử dụng có nguy cơ

Không cần phải nói rằng duyệt web trực tuyến những ngày này là điều luôn luôn phải được thực hiện một cách thận trọng. Điều này sẽ tăng gấp đôi nếu hệ thống đang được sử dụng thông qua mạng Wi-Fi công cộng, tại nơi làm việc, trường học hoặc trong thư viện. Đặt cược tốt nhất có lẽ là đơn giản là không sử dụng Wi-Fi công cộng nếu bạn muốn một số mức độ riêng tư. Đây là thời đại kỹ thuật số chúng ta đang sống.

Dù bằng cách nào, chế độ ẩn danh mới sẽ tự động được tải xuống vào lần tiếp theo YouTube được cập nhật và bạn có thể tận hưởng những gì nó cung cấp theo cách bạn thích nhất.

Mã số tiền thưởng sòng bạc trực tuyến Jackpot City >>

Sòng bạc Jackpot City trực tuyến. Tham gia ngay!
nguồn: jackpotcitycasino.com
Chế độ ẩn danh trên YouTube Cập nhật: Tháng Sáu 18, 2019 tác giả: Damon