Bạn có dám tham gia các di tích tìm kiếm?

Truyền thuyết về Huangdi, Trung QuốcHoàng đế vàng và tổ tiên thần thoại của tất cả người dân Trung Quốc, hiện ra lờ mờ MicrogamingTiêu đề phiêu lưu mới Relic Seekers. Trò chơi hành động nằm trong một hang động sâu gọi là Lăng mộ của Rồng. Ở đâu đó bên trong, có một thánh tích ẩn giấu được gọi là The Dragon's Vein và ba nhà thám hiểm - Người đàn ông tự do trẻ tuổi và dũng cảm, Giáo sư cực kỳ thông minh Morgan và Nora luôn tràn đầy năng lượng - nhằm mục đích làm sáng tỏ bí mật bí ẩn của nó. Có thể nói là có một gia tài lớn bên trong di tích cổ, nhưng người tìm Thrill muốn cảnh báo về sự cướp bóc của Hoàng đế vàng nên được cảnh báo: Có rất nhiều bẫy cơ học được đặt ra cho những kẻ vô ý. Vì vậy, bạn sẽ cần tất cả sự giúp đỡ mà bạn có thể nhận được từ các cuộn phim, nâng cấp biểu tượng và vòng quay miễn phí hứa hẹn là số nhân tiềm năng nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc bẻ khóa trò chơi trực tuyến tuyệt vời 5 x 3 này và giành giải thưởng cuối cùng có chứa Huangdi thua kho báu!

Biểu tượng của Dragon's Vein

Bầu không khí huyền bí, kỳ lạ xung quanh cuộc phiêu lưu sử thi này nợ nhiều đồ họa tuyệt vời được sử dụng để mô tả các biểu tượng trò chơi và nhân vật chính. Khi bạn xuống trung tâm của Lăng mộ rồng, bạn sẽ bắt gặp Tortas, một sinh vật sói / chó cũng như ba nhà khảo cổ / nhà thám hiểm: Giáo sư thông minh Morgan, Nora sôi nổi và Người đàn ông tự do táo bạo. Đó là Người đàn ông Tự do thực sự là người có giá trị nhất trong bộ ba, trả lại 4, 16 hoặc thậm chí 90 lần đặt cược của bạn cho các kết hợp 3, 4 hoặc 5. Có một ngọn đèn dầu, hoạt động như một biểu tượng hoang dã (ba nhà thám hiểm cũng vậy), cộng với các hình chạm khắc trên tường khác nhau cũng như các biểu tượng chính để thu thập khi nhiệm vụ của bạn tiếp tục.

Cuộn cán và nhiều hơn nữa

Nếu bạn tò mò và sẵn sàng mạo hiểm vào Lăng mộ của Rồng với hy vọng chiếm được kho báu cổ xưa, bạn có thể may mắn gặp được cuộn phim đó. Cuộn cuộn là một tính năng cốt lõi của Relic Seeker và rất được yêu thích với những game thủ chơi slot trực tuyến: Khi bạn đạt được khoản thanh toán kết hợp chiến thắng, những biểu tượng chiến thắng đó sẽ biến mất. Điều này, đến lượt nó, nhường chỗ cho các biểu tượng mới thay thế vị trí của chúng trên guồng. Sự lăn lộn này có thể xảy ra lặp đi lặp lại, mang đến cho bạn ngày càng nhiều cơ hội để tiếp tục chiến thắng, tăng cường sự phấn khích mỗi lần.

Một tính năng tuyệt vời khác mà bạn muốn gặp lại nhiều lần là chế độ Biểu tượng bật hoang dã. Mỗi khi bạn giành được 2 hoặc nhiều chiến thắng liên tiếp, một trong ba biểu tượng thám hiểm có giá trị cao sẽ trở nên hoang dã và cho bạn cơ hội kiếm lợi nhuận bằng cách thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ phân tán. Nora trở nên hoang dã sau những trận thắng liên tiếp với 2, Giáo sư Morgan trở nên điên cuồng sau 4 và Người đàn ông Tự do phát điên sau 6.

Nếu bạn muốn quay miễn phí (ai không?), Bạn cần phải sống để thu thập chìa khóa trong cuộc phiêu lưu giả tưởng của mình khi bạn đào sâu hơn và sâu hơn vào Lăng mộ của Rồng. Các khóa bí mật phức tạp sẽ giúp bạn mở khóa thêm vòng quay miễn phí. Và bạn càng thu thập được nhiều chìa khóa, càng nhiều vòng quay miễn phí bắt đầu được gắn kết. Bạn nhận được các vòng quay miễn phí 2 sau khi bạn đã thu thập các khóa 3, nhưng nếu bạn có thể thu thập 6, thì bạn sẽ có được các vòng quay miễn phí thêm 2 trên tất cả các chiến thắng tiếp theo và truy cập vào hệ số nhân 2x. Và trong khi chúng tôi đang quay miễn phí, nếu bạn có thể thu thập các biểu tượng phân tán 3 trong các vòng quay miễn phí, điều đó sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí của 10: vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để nhận giải thưởng lớn hơn.

Thông số kỹ thuật trò chơi

Relic Seekers là một khe cuộn 5 x 3 cung cấp cho bạn các khoản thanh toán cố định 25. Trò chơi cảm giác mạnh này rất dễ bay hơi, vì vậy bạn có thể gặp một số phép thuật vô ích, nhưng nó có tỷ lệ thanh toán RTP rất tốt là 96.03%. Bạn có thể đặt cược từ 25p lên tới £ 500 mỗi lần quay trên bất kỳ thiết bị nào. Microgaming có thể hy vọng sẽ kinh doanh tốt với trò chơi mang nhãn hiệu Pulse 8 đầu tiên này, có lẽ đó là lý do tại sao nó cũng có sẵn trong các biến thể ngôn ngữ khác nhau của 31.

Relic Seekers là một trò chơi chất lượng cao, tích hợp công nghệ tiên tiến, đồ họa và tính năng trò chơi tuyệt vời cho hiệu ứng tuyệt đẹp. Sự pha trộn giữa lịch sử, bí ẩn và phiêu lưu sử thi của nó sẽ thách thức và hồi hộp mỗi người chơi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm niềm vui nhập vai, nhiệm vụ của bạn đã kết thúc. Nhưng hãy nhớ rằng, việc tìm kiếm Rồng huyền thoại của bạn có thể chỉ mới bắt đầu. Thưởng thức!

Mã số tiền thưởng sòng bạc trực tuyến Jackpot City >>

Sòng bạc Jackpot City trực tuyến. Tham gia ngay!
nguồn: jackpotcitycasino.com
Bạn có dám tham gia các di tích tìm kiếm? Cập nhật: Tháng Bảy 1, 2019 tác giả: Damon