10 trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Mỹ

Số lượng và chất lượng của sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ vẫn không ở mức như năm 2006 và trước đó, nhưng xu hướng đã thay đổi và ngày càng nhiều người Mỹ đang thưởng thức cờ bạc sòng bạc hợp pháp mỗi tháng. Nevada, New Jersey và Delwar hiện hỗ trợ các trang web đánh bạc sòng bạc tiền thật được cấp phép hợp pháp, trong khi có tới 10 tiểu bang Hoa Kỳ đang xem xét luật đánh bạc trực tuyến mới vào năm 2020.
Nếu bạn đã sẵn sàng chơi ngay bây giờ tại một trang web sòng bạc của Hoa Kỳ, hãy xem danh sách bên dưới các sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy nhất của chúng tôi. Chúng tôi đã dành thời gian để thực hiện nghiên cứu toàn diện trên từng trang web này để đảm bảo rằng chúng là tốt nhất trong số tốt nhất. Mỗi trang web được đề xuất này đều đạt điểm cao khi đạt được các tiêu chí quan trọng như sự đa dạng, độ tin cậy và chất lượng dịch vụ khách hàng của họ. Mỗi sòng bạc này có thể cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu đáng tin cậy cho một sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ.

10 trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Hoa Kỳ với tiền thưởng TƯƠI!
Giới thiệu về 10 trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Hoa Kỳ với tiền thưởng LỚN!

Lựa chọn của chúng tôi về Sòng bạc trên máy tính để bàn & di động US

Lựa chọn sòng bạc trực tuyến của chúng tôi ở Hoa Kỳ bao gồm những sòng bạc tương thích với cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến ở các tiểu bang hợp pháp đều có phiên bản di động với phần mềm dành cho thiết bị Android và iOS như iPad, các máy tính bảng khác nhau và điện thoại di động. Tuy nhiên, giống như khi bạn chơi trên máy tính để bàn, các giới hạn địa lý tương tự sẽ được áp dụng trên thiết bị di động của bạn. Vị trí của bạn rất có thể sẽ được yêu cầu bởi hầu hết các sòng bạc di động vì bạn cần được xác nhận là ở trong các tiểu bang hoạt động hợp pháp của Sòng bạc di động. Tương tự, nếu bạn đang chơi trò chơi trực tuyến mà bạn thường để trò chơi chạy, điều này sẽ không thể thực hiện được trên thiết bị di động đã tắt vì tính năng theo dõi địa lý cần được kích hoạt để bạn được phép chơi. Như đã nói, vẫn còn nhiều sòng bạc di động cho bạn lựa chọn – chỉ cần bật vị trí của bạn và bạn sẽ được chấp nhận ngay lập tức.

Bán cầu pháp lý cho sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ

Trước năm 2006 không có giới hạn pháp lý cho cờ bạc trực tuyến; tuy nhiên vào năm 2006, tổng thống George Bush khi đó đã ban hành Đạo luật Cảng SAFE cũng bao gồm các hạn chế đối với cờ bạc trực tuyến trong Hoa Kỳ. Luật đánh bạc, Tiêu đề VII của Đạo luật Cảng SAFE được gọi là 'Đạo luật Thi hành Cờ bạc trái phép trên Internet năm 2006' - thường được gọi là UIGEA.

Đánh giá sòng bạc của các chuyên gia đánh giá.

Trước khi đăng ký tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến được đề xuất nào của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên đọc các đánh giá sòng bạc trung thực và chi tiết của chúng tôi. Điều này rất quan trọng vì nó có thể giúp bạn xác định sòng bạc trực tuyến phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Chúng tôi đã đề xuất và xem xét các sòng bạc trực tuyến được liệt kê trên trang web này sau khi xem xét một loạt các yếu tố như sau:

Thương hiệu và quyền sở hữu - Chúng tôi chỉ đề xuất các thương hiệu trò chơi sòng bạc trực tuyến hàng đầu trong ngành. Tất cả các sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi thuộc về các nhà điều hành được hoan nghênh rộng rãi, những người được cấp phép cung cấp dịch vụ trò chơi sòng bạc trực tuyến tại các khu vực đánh bạc có uy tín. Những sòng bạc này thuộc về các công ty tài chính vững chắc để duy trì các tiêu chuẩn công nghiệp tốt nhất.

Danh mục đầu tư lớn của trò chơi - Sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi chạy trên các nền tảng phần mềm tinh vi như Real Time Gaming (RTG) và chơi game đối thủ. Mặc dù trước đây cung cấp một loạt các khe và video pokers lũy tiến, nhưng cái sau chuyên về các khe tương tác. Các nhà cung cấp phần mềm khác phục vụ cho thị trường Mỹ là Công nghệ WGS và Trò chơi hàng đầu.

Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ cung cấp các thư viện trò chơi ấn tượng có sẵn trong bản tải xuống cũng như phiên bản chơi ngay lập tức. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến chúng tôi khuyên dùng đều tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS và Android. Vì hầu hết trong số chúng là các ứng dụng dựa trên web, người chơi thậm chí không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng gốc nào để truy cập vào các trò chơi và phần thưởng. Họ chỉ phải truy cập vào sòng bạc trên trình duyệt điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ, đăng nhập bằng các chi tiết hiện có và tải các trò chơi trên trình duyệt của họ. Tin vui là tất cả các sòng bạc trực tuyến của Mỹ đều cho phép người chơi chơi các trò chơi để kiếm tiền hoặc vui chơi thật.

Cư dân của New Jersey và Del biết có nhiều lựa chọn hơn về các trò chơi sòng bạc trực tuyến. Họ có thể truy cập các trò chơi dễ chọn nhất được phát hành bởi các nhà cung cấp lưu ý như WMS, Giải trí Net và IGT. Mặt khác, người chơi phải được đặt tại Delkn hoặc New Jersey để truy cập vào các sòng bạc trực tuyến được cấp phép tại các thị trường này.

Tiền thưởng, khuyến mãi và phần thưởng - Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ được đề xuất của chúng tôi cung cấp một loạt các phần thưởng, khuyến mãi và phần thưởng. Họ thưởng cho người chơi điểm miễn phí khi đặt cược tiền thật vào trò chơi của họ và dựa trên số điểm miễn phí kiếm được mỗi tháng, người chơi sẽ được chỉ định một cấp độ trong Chương trình VIP. Dựa trên cấp độ VIP của họ, họ sẽ được nuông chiều với những món quà độc quyền, tiền thưởng lớn hơn, thanh toán nhanh hơn, người quản lý tài khoản cá nhân, tiền thưởng sinh nhật và kỷ niệm, và tham gia các chương trình khuyến mãi độc quyền.

Sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi cũng có thói quen tặng tiền thưởng miễn phí, vòng quay miễn phí và tiền thưởng đặc biệt thường xuyên. Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ rất thích chạy freerolls và các giải đấu giải thưởng được đảm bảo với các giải thưởng tiền mặt khổng lồ.

Hỗ trợ khách hàng - Các sòng bạc trực tuyến mà chúng tôi đề xuất là thân thiện với người chơi và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Người chơi trên toàn thế giới có thể liên hệ với đại lý hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại miễn phí và email. Chúng tôi đã đề xuất chỉ các sòng bạc trực tuyến phản hồi nhanh chóng các truy vấn của người chơi.

Ngân hàng - Ngân hàng an toàn, bảo mật và không gặp rắc rối tại các sòng bạc trực tuyến mà chúng tôi đề xuất. Các sòng bạc trực tuyến này cho phép người chơi tải tài khoản của họ bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, phương thức ngân hàng truyền thống như séc và Chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử. Các khoản thanh toán được xử lý nhanh chóng và người chơi không phải đợi lâu để nhận được tiền thắng cược.

An toàn và bảo mật - Chúng tôi đã thận trọng chỉ chọn các sòng bạc trực tuyến an toàn và bảo mật nhất. Vì các sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi thực hiện các chính sách bảo mật nghiêm ngặt, người chơi có thể yên tâm rằng các chi tiết cá nhân và tài chính của họ sẽ không được chia sẻ với các công ty bên thứ ba. Ngoài ra, các sòng bạc trực tuyến triển khai mã hóa, phát hiện gian lận và công nghệ tường lửa mới nhất để bảo vệ người chơi khỏi các trò lừa đảo trên Internet.

Đánh bạc công bằng - Sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi ưu tiên hàng đầu để chơi game công bằng. Các trình tạo số ngẫu nhiên thường xuyên được kiểm tra về tính công bằng, ngẫu nhiên và chính xác bởi các kiểm toán viên bên thứ ba. Kết quả sau đó được công bố trên trang web của sòng bạc để người chơi có thể tự mình thấy rằng trải nghiệm chơi game thực sự công bằng.

Cờ bạc có trách nhiệm - Chúng tôi đề nghị các sòng bạc trực tuyến có tầm quan trọng lớn đối với cờ bạc có trách nhiệm. Bạn chỉ có thể chơi bằng tiền thật tại các sòng bạc trực tuyến này nếu bạn ở độ tuổi hợp pháp để đánh bạc và điều này thay đổi từ tiểu bang này sang tiểu bang khác. Các sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ này kêu gọi người chơi sử dụng tất cả các công cụ đánh bạc có trách nhiệm mà họ cung cấp để đảm bảo rằng tài khoản ngân hàng của họ không bao giờ bị cạn kiệt.

10 trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Mỹ Cập nhật: 24 Tháng Năm, 2020 tác giả: Damon

Tiền thưởng liên quan:

cuộn bạch kim không có mã tiền thưởng tiền gửi 2020