Mùa hè này, các nhân viên của 70 đã trở lại trong làng: Macho Moves

Tôi sẽ cho bạn ăn một số lời bài hát. Xem họ có quen với bạn không: Từ Mỗi người đàn ông muốn trở thành một người đàn ông trượng phu / Để có một cơ thể luôn luôn có nhu cầu / Chạy bộ 'vào buổi sáng, hãy đi người đàn ông Dân làng với một trong những bài hát Macho bên ngoài nhất và những bài hát phổ biến nhất của họ. Bài hát đó và nhiều bài khác sẽ cập bến trực tuyến vào mùa hè này từ Fortune Factory Studios. Chẳng mấy chốc, Macho Men sẽ giới thiệu tất cả cho chúng ta những bước đi kỳ lạ nhất của họ và giúp bạn giành được tiền tại JackpotCity với Village People: Macho Moves.

Hãy sẵn sàng cho sàn nhảy

Vào tháng 6 25, 2019, khi bạn mở trò chơi này, bạn sẽ thấy mình phải đối mặt với 6 x 3 lấp lánh, guồng quay đứng đầu với những người đàn ông macho của họ Người Mỹ, biker, và thủy thủ. Mỗi người đàn ông có guồng quay của riêng mình với một sân khấu phát sáng riêng để nhảy. Bạn sẽ chạm sàn nhảy khi máy hát tự động phát năm bài hát Village People nổi tiếng nhất, bao gồm YMCA, In the Navy và Macho Man.

Trò chơi có các dòng thanh toán cố định khác nhau 15, vì vậy bạn có nhiều cách để giành chiến thắng. Quay trở lại khi Dân làng đang biểu diễn và các máy đánh bạc là máy móc thay vì kỹ thuật số, các trò chơi chỉ có một dòng thanh toán cho mỗi dòng một biểu tượng khớp ngang nằm ngang ở giữa các cuộn phim. May mắn cho tất cả chúng ta, những ngày đó đã qua lâu rồi. Trò chơi này bao gồm sáu tính năng Quay miễn phí khác nhau, Mở rộng hoang dã, Thu nhỏ động và Trò chơi miễn phí. Làm các khả năng áp đảo bạn chưa?

Tại sao Macho di chuyển?

Chìa khóa cho tên của trò chơi này nằm ở sáu tính năng Free Spins khác nhau được đề cập ở trên. Những đặc điểm này tương ứng với một trong những Dân làng và guồng cá nhân của họ. Để truy cập Macho Moves của họ, bạn cần chú ý đến từng giai đoạn của nam giới và đồng hồ màu xanh lá cây theo dõi VP Wild Tokens. Phần này khá phức tạp, nhưng nó thực sự quan trọng đối với cách trò chơi hoạt động, vì vậy hãy khóa lại.

VP Wilds, quay miễn phí và di chuyển Macho

Điều đầu tiên cần hiểu là VP Wilds khác với Wilds thông thường. Khi một quả bóng sàn nhảy VP Wild rơi vào guồng, hai biểu tượng khác trên guồng cũng biến thành hoang dã. Đó chưa phải là tất cả! VP Wild cũng thêm mã thông báo vào đồng hồ phía trên guồng của nó. Khi đồng hồ đầy, đã đến lúc nhận được Vòng quay miễn phí. Quay miễn phí trên trò chơi này tương ứng với các cuộn riêng lẻ và Số lượng nhân vật và mã thông báo cá nhân của họ. Mỗi Chuyển động Macho bao gồm năm Vòng quay miễn phí với các tính năng và số nhân đặc biệt khác nhau

Trên cuộn Công nhân xây dựng, hãy điền vào Đồng hồ mã thông báo cho năm vòng quay miễn phí với bội số ngẫu nhiên giữa 2x và 20x cho mỗi Vòng quay miễn phí. Trên guồng Cowboy, bạn sẽ nhận được giữa 2 và 12 Wilds được đặt ngẫu nhiên trên guồng trước mỗi Vòng quay miễn phí của bạn. Di chuyển của Cop bao gồm giữa 1 và 3 đầy đủ Wild Reels được đặt ngẫu nhiên trước các Vòng quay miễn phí. Bản địa cung cấp cho bạn hai cuộn Wild Wild di chuyển trước mỗi Vòng quay miễn phí của bạn. Thứ hai đến cuối cùng, Biker nâng cấp tất cả các biểu tượng thanh toán thấp thành biểu tượng thanh toán cao trên mỗi vòng quay. Spades, Kim cương, Câu lạc bộ và Trái tim của bạn sẽ được thay thế bằng Giày vũ trường, Micro và Máy ghi âm. Cuối cùng, các Thủy thủ đặt giữa 1 và 3 Khóa hoang dã trên guồng trước mỗi vòng quay và những Wild đó ở ngay vị trí của chúng cho tất cả các Vòng quay miễn phí còn lại của bạn.

Phù! Đó là rất nhiều kết hợp và vô số tính năng thú vị. Tôi sẽ không trách bạn nếu bạn cần vẽ cho mình một bản đồ hoặc thực hiện một điệu nhảy được biên đạo để ghi nhớ họ. Có lẽ YMCA có thể hoạt động!

Thống kê học

Bây giờ chúng tôi đã có các tính năng thú vị, đây là những gì bạn nên biết trước khi chơi. Bạn có thể đặt cược giữa $0.20 và $ 25 và đặt cược mặc định là $ 1. Khoản thanh toán cho Village Village: Macho Moves là 96%, với độ biến động trung bình cao. Trò chơi đạt tỷ lệ 23.9% và tăng lên đến 27.25% khi bạn bao gồm các Mã thông báo VP Wild.

Chơi sớm tại JackpotCity

Nếu bạn chưa trở thành thành viên tại JackpotCity, đã đến lúc. Xếp hàng nhiều tiền nhất có thể cho đến của người dân làng: Macho Moves. Nếu bản thân trò chơi không đủ sức thuyết phục bạn, thì hãy ghi nhớ điều này. Ngay bây giờ, JackpotCity có một ưu đãi giới thiệu sẽ mang lại cho bạn 100% số tiền của bạn cho bốn khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới $ 400 mỗi lần. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết thúc với $ 1600 miễn phí để chơi. Và khi Macho Men tự hạ cánh bằng những bước chân lạ mắt, bạn sẽ sẵn sàng tham gia cùng họ.

Mã số tiền thưởng sòng bạc trực tuyến Jackpot City >>

Sòng bạc Jackpot City trực tuyến. Tham gia ngay!
nguồn: jackpotcitycasino.com
Mùa hè này, các nhân viên của 70 đã trở lại trong làng: Macho Moves Cập nhật: Tháng Sáu 23, 2019 tác giả: Damon