Phụ nữ thành công nhất trong Poker chuyên nghiệp

Nếu bạn là người thích xem các giải đấu poker trực tiếp, một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là miền poker chuyên nghiệp hoàn toàn bị chi phối bởi những người chơi nam. Có thể có một vài phụ nữ cách nhau vài bàn, nhưng đó chắc chắn là thế giới của đàn ông nhiều hơn.

Tuy nhiên, đừng để điều này đánh lừa bạn, vì có rất nhiều người chơi poker chuyên nghiệp cực kỳ thành công. Tìm hiểu thêm về họ ngay tại đây được xếp hạng theo mức độ giàu có từ cao nhất đến thấp nhất và sử dụng các mẹo và thủ thuật của họ khi chơi tại Spin Palace!

#1 - Vanessa Selbst: $ 9,650,000

Wunderkind xì phé này là phụ nữ đầu tiên đạt được vị trí số một trên Global Poker Index, và hiện có giá trị chỉ hơn $ 30 triệu. Cô cũng đã giành được vòng tay Xì phé thế giới 9,5 và có nhiều thành tích phá kỷ lục khác với tên của mình.

Mẹo hàng đầu của Vanessa khi chơi bài xì phé rất đơn giản. Luôn luôn chú ý rất cẩn thận đến cách đối thủ của bạn đang chơi. Nếu ai đó luôn đặt cược tay của họ, nhưng yếu khi họ kiểm tra, bạn biết họ không có bàn tay họ có thể gọi.

#2 - Kathy Liebert: $ 5,920,000

Người trung niên này Người Mỹ có thể trông giống một người mẹ hơn là một người chơi bài poker nghiêm túc, nhưng đừng để vẻ ngoài của cô ấy đánh lừa bạn. Bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một người chơi chuyên nghiệp, cô sớm tham gia các giải đấu và giành chiến thắng trong giải đấu Poker Party Million đầu tiên ở 2002, mang về cho cô giải thưởng trị giá hàng triệu đô la. Kể từ đó, cô đã lọt vào bảng cuối cùng của 1 World Poker Tour và hiện có giá trị gần $ 5 triệu.

Lời khuyên hàng đầu của Kathy khi chơi như sau: Một phong cách năng nổ sẽ luôn được đền đáp trong thời gian dài, vì vậy hãy luôn chơi mạnh tay bằng cách đặt cược và nâng cao. Với kỹ thuật này, đối thủ của bạn có nhiều khả năng khoanh tay và điều này tất nhiên mang đến cho bạn cơ hội chiến thắng cao hơn.

#3 - Công tước Annie: $ 4,270,000

Người đứng đầu đỏ xinh đẹp này, còn được gọi là Nữ công tước Poker, không chỉ là một người chơi poker chuyên nghiệp, mà còn là một nhà từ thiện và tác giả. Cô đã viết một số cuốn sách hướng dẫn về việc làm chủ các bàn poker, và giành chiến thắng trong Giải vô địch thế giới về xì phé thế giới ở 2004 cũng như Giải vô địch Poker đứng đầu quốc gia ở 2010.

Mẹo chơi bài hàng đầu của Annie là giữ cho trò chơi của bạn đa dạng. Mặc dù bạn chắc chắn muốn trở thành một chuyên gia về một biến thể của bài xì phé như Texas Hold 'Em, đừng để điều này cản trở bạn thử các biến thể khác và cũng trở nên giỏi về những biến thể đó.

#4 - Annette Obrestad: $ 3,900,000

Người chơi bài xì phé Na Uy nhỏ nhắn này đã bùng nổ trong cảnh 2007 khi cô trở thành người trẻ nhất từng giành được một vòng tay World Series of Poker ở độ tuổi chỉ là 19. Đã chơi bài xì phé trực tuyến từ thời đại 15, cô đã cắt răng bằng cách chơi các giải đấu bài xì phé tự do, không lâu sau đó, số tiền trong ngân hàng của cô tăng vọt.

Lời khuyên hàng đầu của Annette là thử và xây dựng một ngăn xếp kích thước tốt ngay từ đầu trò chơi, nếu không bạn có thể thấy mình phải cố gắng hết sức để sống sót và đây là một động thái rất mạo hiểm. Bạn muốn đảm bảo chạy sâu vào bàn, và bạn có thể phải thực hiện một số động thái mạo hiểm để đạt được điều này.

Mang những lời khuyên chuyên nghiệp này đến bàn

Cho dù bạn là người mới hoàn thành hay là một cựu chiến binh của các bàn, hãy rút một lá khỏi những cuốn sách chơi pro-tip này, và chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy mình sẽ chiến thắng chắc chắn tại sòng bạc Spin Palace. Chúng tôi cung cấp rất nhiều trò chơi, bảo mật hàng đầu sẽ khiến Fort Knox phải xấu hổ và mới nhất là phần mềm chơi game hiện đại.

Spin Palace Không có tiền thưởng Sòng bạc >>


nguồn: spinpalace.com
Phụ nữ thành công nhất trong Poker chuyên nghiệp Cập nhật: Tháng Sáu 18, 2019 tác giả: Damon
Truyền bá tình yêu