Pho mát Incredible của Thụy Sĩ

Nếu có một điều Thụy Sĩ được biết đến, đó là chế tạo đồng hồ. Nếu có một thứ khác mà nó được biết đến, đó là tạo ra một số loại phô mai tuyệt vời nhất mà bạn có thể có được. Nếu bạn không thích phô mai, rõ ràng bạn có hương vị khủng khiếp, vì vậy hãy nhìn sâu hơn vào Thụy Sĩ và điều gì làm cho phô mai ở đất nước này ngon đến vậy. Chúng tôi cũng sẽ có một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về 5 tốt nhất, chỉ để kích thích sự thèm ăn của bạn!

Tại sao phô mai Thụy Sĩ rất tốt?

Điều đầu tiên cần lưu ý là phô mai được tạo ra ở Thụy Sĩ không chỉ được biết đến như một trong những loại tốt nhất trên thế giới mà không được hỗ trợ bởi các lý do khoa học, vững chắc. Đầu tiên là sữa tươi được sử dụng, còn được gọi là sữa chưa tiệt trùng. Bạn có thể nghĩ rằng đây là một con số khổng lồ không, vì trên thực tế, sữa không được tiệt trùng là bất hợp pháp ở hầu hết thế giới. Nhưng nó không đơn giản như thế.

Thanh trùng đơn giản là quá trình làm nóng sữa đến nhiệt độ giết chết vi khuẩn. Điều này được thực hiện như một biện pháp an toàn để đảm bảo rằng sữa an toàn để tiêu thụ. Tuy nhiên, quá trình này cũng cướp đi sữa của nhiều hương vị tự nhiên của nó. Do đó, ở Thụy Sĩ sữa thường không được điều trị; cụ thể là sữa dùng trong phô mai. Thêm vào đó, các biện pháp vệ sinh trong nước rất nghiêm ngặt và được tuân thủ nghiêm ngặt, việc thanh trùng thậm chí không cần thiết.

Lý do thứ hai mà phô mai rất tốt là chính những con bò. Nông dân đặc biệt cho bò ăn một cách tự nhiên, cho phép chúng chỉ chăn thả trên cỏ khỏe nhất. Điều này, tương tự, thêm hương vị tự nhiên cho sữa. Một lợi ích nữa là sữa cũng giàu axit linoleic liên hợp và axit alpha-linolenic, đây là một cách hay để nói rằng nó tốt hơn cho trái tim của bạn.

Ngành công nghiệp phô mai Thụy Sĩ

Vì vậy, bây giờ bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục về chất lượng của phô mai, hãy dành một chút thời gian để nói về các nhà sản xuất phô mai Thụy Sĩ. Nếu điều đó không rõ ràng, phô mai ở Thụy Sĩ được coi là một nghệ thuật, với những người nông dân rất được kính trọng và tôn kính vì kỹ năng của họ. Không chỉ vậy, nông dân còn được chính phủ hỗ trợ một cách không nghi ngờ. Trợ cấp được trả cho nông dân, đảm bảo rằng họ có thể ở lại các vùng nông thôn của họ và tập trung vào không có gì ngoài việc làm phô mai ngon chết tiệt.

Có khoảng các loại phô mai 450 được sản xuất, và tổng số tấn 180,000 được sản xuất trong một năm. Ở Thụy Sĩ, bạn có thể tìm thấy phô mai ở mọi nơi bạn đến, và cho dù bạn chọn mua những món yêu thích ở siêu thị và mang chúng về nhà, hoặc dành một chút thời gian tại Auberge du Pommier lấy mẫu buffet phô mai, có rất nhiều thứ ngon ở bất cứ đâu bạn là. Một số loại phô mai dĩ nhiên đắt hơn những loại khác, và nếu bạn thích các trò chơi sòng bạc, bạn luôn có thể sử dụng tiền thắng của mình để sử dụng tốt và thưởng thức một hoặc hai bánh xe thực sự đặc biệt!

Tàu Cheese

Chúng tôi biết rằng bạn rất háo hức khi nghe về các loại phô mai tốt nhất trong nước, nhưng trước tiên hãy đặt bối cảnh, cho niềm vui tinh thần của bạn. Có một chuyến tàu nổi tiếng ở Thụy Sĩ, được gọi là Train du Fromage, nghĩa đen là The The Train Train. Nó đi giữa Montreux, hoặc Zweisimmen, đến Château-d'Oex.

Trên hành trình, nổi bật bởi vùng nông thôn xanh tươi và nhiều khung cảnh đẹp như tranh vẽ khác, phô mai và rượu vang được phục vụ cho hành khách. Không cần phải nói, những người có thể chi trả cho sự xa xỉ đáng kinh ngạc này nên được thực hiện với sự thuận tiện sớm nhất của họ.

Cảm thấy lúng túng chưa? Chúng ta hãy nhìn vào các loại phô mai Thụy Sĩ tốt nhất.

Pho mát hàng đầu 5

Như mong đợi, các loại phô mai ngon nhất cũng là một số loại hiếm nhất. Appenzeller được tạo ra trong Appenzellerland, chỉ bởi các công ty sữa cụ thể 60, và công thức là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ. Nó là một loại phô mai cay, với rượu vang, rượu táo và gia vị là những thành phần duy nhất được biết đến. Có một chút ngạc nhiên rằng đây được coi là loại phô mai ngon nhất thế giới.

Sbrinz được mô tả tốt nhất là một Parmesan Thụy Sĩ, và là một trong những lâu đời nhất ở châu Âu. Nó là một loại phô mai cứng, chỉ được sản xuất bởi các công ty sữa 30 trên toàn Thụy Sĩ. Để có kết quả tốt nhất, phô mai được ủ ít nhất hai năm trước khi được bán.

Độ dài để tạo ra pho mát này là phi thường, đòi hỏi nó phải được ủ trong một hang động cụ thể, trong ít nhất là ngày 300. Chúng tôi không nói đùa. Phô mai rất phong phú và đất, với gợi ý của caramel. Vâng, bạn cũng có thể nếm các khoáng chất từ ​​hang động mà nó đã trải qua 300 ngày.

Hăng hái và thanh nhã, phô mai nổi tiếng thế giới này là đáng chú ý vì chỉ có sẵn ở một địa điểm trên toàn thế giới; Bellelay. Đây là một trong số rất ít các loại phô mai đi kèm với nhãn xác thực.

Cuối cùng, chúng ta có một loại phô mai được gọi là Feisty Bull, có thể mang đến cho bạn ấn tượng rằng đó là loại phô mai làm cho hàm của bạn bị tổn thương với hương vị mạnh mẽ. Ngược lại, Feisty Bull là một loại phô mai tinh tế, tinh tế, tự hào có hương vị hạt dẻ, giống như sữa trứng và nó thực sự suy đồi.

Nếu bạn không có kế hoạch du lịch đến Thụy Sĩ, đừng hoảng sợ, hãy đến nhà bán lẻ địa phương của bạn.

Mã số tiền thưởng sòng bạc trực tuyến Jackpot City >>

Sòng bạc Jackpot City trực tuyến. Tham gia ngay!
nguồn: jackpotcitycasino.com
Pho mát Incredible của Thụy Sĩ Cập nhật: Tháng Sáu 18, 2019 tác giả: Damon
Truyền bá tình yêu