10 trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu Nam Phi

Danh sách dưới đây phản ánh các trang web đánh bạc sòng bạc trực tuyến hàng đầu Nam Afircan. Các thương hiệu cờ bạc này đều được thiết lập tốt và đã được kiểm tra và kiểm tra đầy đủ bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Mỗi trang web được giới thiệu dưới đây cung cấp cho người chơi SA khả năng gửi và rút tiền trong Rand (ZAR) bằng các tùy chọn ngân hàng thuận tiện. Yêu cầu tiền thưởng Rand dưới đây tại các trang web cờ bạc trực tuyến hàng đầu Nam Phi này và bắt đầu chơi ngay hôm nay.
Là một trong những quốc gia nổi tiếng nhất trên lục địa Châu Phi, Nam Phi là nơi có phong cảnh đẹp, địa điểm du lịch thú vị và một số sòng bạc trên đất liền.

Thật không may, cờ bạc trực tuyến ở Nam Phi là bất hợp pháp kể từ năm 2010 sau khi luật mới ra đời chấm dứt cả cờ bạc địa phương và quốc tế.

Các luật tại chỗ có thể dẫn đến bất kỳ ai đang thử đánh bạc trực tuyến bị phạt 10 triệu R hoặc nhận án tù 10 năm - hoặc cả hai! Ít nhất, người chơi có thể bị tịch thu chiến thắng và thêm vào Quỹ tín thác tiền thưởng bất hợp pháp.

10 trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu Nam Phi với tiền thưởng TƯƠI!

Một khoản tiền thưởng € 1000 tiền gửi lớn! ?

Thanh toán 98.82%
Tổng tiền thưởng €1000

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THÀNH TRỰC TUYẾN CASINO HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Thanh toán 98.07%
Tổng tiền thưởng €5000

100% lên tới $ 400 + 200 Quay miễn phí

Thanh toán 97.88%
Tổng tiền thưởng $400

100% đến 500 € Tiền thưởng chào mừng

Thanh toán 98.70%
Tổng tiền thưởng $500

€ 300 + 150 vòng quay miễn phí

Thanh toán 97.80%
Tổng tiền thưởng €300

100% lên tới £ 100 Slots

Thanh toán 99.12%
Tổng tiền thưởng £100

$ 1000 Tiền thưởng chào mừng + 200 vòng quay miễn phí

Thanh toán 97.80%
Tổng tiền thưởng $1000

20 vòng quay miễn phí + 200% lên tới 3000 €

Thanh toán 98.17%
Tổng tiền thưởng €3000

€ 1000 TIỀN THƯỞNG + 50 SPIN MIỄN PHÍ

Thanh toán 97.55%
Tổng tiền thưởng €1000

Tiền thưởng gửi tiền chào mừng € 1200

Thanh toán 97.29%
Tổng tiền thưởng €1200Giới thiệu về 10 trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu Nam Phi với tiền thưởng LỚN!

Tìm sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Nam Phi để chơi vào năm 2020 không phải là khó. Danh sách 10 hàng đầu của chúng tôi tiết lộ tất cả các trang web sòng bạc Nam Phi tốt nhất dành cho người chơi trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Chúng tôi đã thực hiện tất cả công việc khó khăn để bạn không phải tổng hợp các đánh giá và xếp hạng chuyên sâu cho tất cả các trang web cờ bạc ngoài kia. Để lọt vào danh sách đề xuất của chúng tôi, các trang web này phải vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt. Chúng tôi chỉ liệt kê các sòng bạc trực tuyến dành cho người Nam Phi được cấp phép và quản lý cũng như mang lại giá trị giải trí tuyệt vời cho người chơi. Trên trang này của trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin bạn cần để chơi trò chơi bằng tiền thật ở Nam Phi.

Nhóm của chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm rộng rãi các sòng bạc trực tuyến hàng đầu cho người dân Nam Phi. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét chúng trên trang web của mình để đảm bảo rằng mỗi trang web đều được cấp phép và quản lý, cung cấp các trò chơi chất lượng và quan trọng nhất là mở cửa cho người chơi Nam Phi để có cơ hội trở thành người chiến thắng ngay lập tức. Chúng tôi cũng sẽ luôn cập nhật các quy định về cờ bạc ở Nam Phi để chỉ giới thiệu những thương hiệu hàng đầu.

CHIA SẺ CÁC CÔNG CỤ TRỰC TUYẾN TRỰC TUYẾN NAM VÀ CÔNG CỤ TỐT NHẤT

Tất cả các sòng bạc trực tuyến Nam Phi mà chúng tôi đã xem xét và đề xuất cho bạn ngay tại đây trên trang web này được kiểm soát bởi các nhà điều hành đáng tin cậy với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh và họ đã có được giấy phép đánh bạc trực tuyến để cung cấp dịch vụ đánh bạc bằng tiền thật của các cơ quan cấp phép nổi tiếng dựa trên một trong một số khu vực pháp lý cấp phép chính khắp nơi trên thế giới. Nói cách khác, các sòng bạc nổi bật của chúng tôi đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được cấp giấy phép. Điều tương tự không thể được nói về các sòng bạc lừa đảo đã được đề cập ở trên.

Những người này nói dối về nơi họ được cấp phép, họ được cấp phép bởi một cơ quan không trung thực và không đáng tin cậy, hoặc đơn giản là họ không có giấy phép nào. Là một người chơi, bạn sẽ không có chân để đứng lên nếu có vấn đề phát sinh (chẳng hạn như sòng bạc không trả cho bạn số tiền thắng của bạn) tại một sòng bạc trực tuyến không có giấy phép.

Nếu sự cố xảy ra tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến Nam Phi nào được cấp phép đầy đủ, được khuyến nghị cao của chúng tôi thì bạn sẽ thấy rằng 99.99% thời gian bộ phận hỗ trợ người chơi sẽ có thể giải quyết vấn đề của bạn ngay lập tức. Nếu các nhân viên hỗ trợ người chơi thân thiện và được đào tạo chuyên nghiệp tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi không thể giải quyết vấn đề của bạn vì bất kỳ lý do gì thì bạn có thể dễ dàng khiếu nại với cơ quan cấp phép sòng bạc. Tuy nhiên, chỉ trong những trường hợp cực kỳ hiếm hoi mà bạn mới cần phải khiếu nại đến mức này.

Nếu một trong những sòng bạc trực tuyến SA nổi bật của chúng tôi cung cấp cho bạn tiền thưởng thì bạn luôn có thể đảm bảo rằng sẽ không có điều khoản và điều kiện ẩn nào khiến bạn phải lo lắng. Tiền thưởng sòng bạc mà các sòng bạc này quảng cáo sẽ KHÔNG có yêu cầu đặt cược cao (số tiền mặt bạn cần đặt cược trước khi có thể rút bất kỳ khoản tiền thắng nào bạn đã kiếm được từ tiền thưởng của mình). Các sòng bạc lừa đảo có xu hướng có yêu cầu đặt cược cực kỳ khắt khe hoặc họ sẽ không hài lòng với ưu đãi tiền thưởng ban đầu của mình.

Tất cả các sòng bạc của chúng tôi đều sử dụng phần mềm sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy được kiểm tra thường xuyên bởi các cơ quan kiểm tra sòng bạc trực tuyến bên thứ ba nổi tiếng và cả các khoản thanh toán và hoạt động hàng ngày đều được giám sát bởi các cơ quan bên thứ ba có uy tín luôn hoạt động để đảm bảo rằng bạn, người chơi, được bảo vệ

Thời gian rút tiền sẽ mất không quá năm ngày để xử lý (trừ khi bạn rút tiền bằng séc hoặc chuyển phát nhanh tiền) và trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có được số tiền thắng trong vòng tối đa 48 ngày. Thời gian chính xác có thể nhận được tiền thắng cược của bạn tùy thuộc vào loại phương thức rút tiền bạn sử dụng và cũng vào thời gian và ngày mà bạn cố gắng rút tiền.

Ví dụ: nếu bạn cố rút tiền thắng cược vào thứ Sáu sau khi kết thúc công việc (ví dụ sau 5 giờ chiều), việc xử lý sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút so với khi bạn bắt đầu quá trình rút tiền vào sáng thứ Hai vào khoảng 9 giờ sáng. Đây là tiêu chuẩn khá tại mọi sòng bạc trực tuyến trên thế giới. Chỉ cần tránh xa các sòng bạc lừa đảo và chơi một hoặc các sòng bạc được đề nghị của chúng tôi để tránh bất kỳ sự thất vọng.

ĐÁNH GIÁ 10 BƯỚC CỦA CHÚNG TÔI

1 Kiểm tra lý lịch và an toàn ✓
Trước khi chúng tôi thậm chí đi sâu vào các loại hạt và bu lông của một sòng bạc trực tuyến, chúng tôi chạy kiểm tra lý lịch để xem liệu chúng tôi có nên tiếp tục hay không. Chúng tôi kiểm tra xem liệu trang web có một tên tốt trong ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến.

Chúng tôi đặt những câu hỏi như 'Ai đứng đằng sau trang web này?' 'Trang web được đăng ký ở đâu?' Nếu có bất cứ điều gì có vẻ không ổn về trang web, nếu nó gây cờ đỏ hoặc chúng tôi phát hiện ra các tính năng mờ ám thì đó là lời 'cảm ơn nhưng không, cảm ơn' từ chúng tôi. Chúng tôi kiểm tra xem nó có được cấp phép hay không (nếu không, nó sẽ bị hủy ngay tại chỗ).

2 Phần mềm An toàn & Bảo mật ✓
Chúng tôi đảm bảo rằng phần mềm của sòng bạc trực tuyến kín nước. Điều đó có nghĩa là sòng bạc sử dụng từ cuối cùng trong bảo mật trực tuyến để giữ kín thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Phần mềm nên được mã hóa hoàn toàn bằng SSL.

Chúng tôi đảm bảo rằng nhà cung cấp phần mềm có một tên tốt trong ngành. Những tên tuổi lớn hơn sẽ không bao giờ phá hỏng danh tiếng của họ bằng cách liên kết với các sòng bạc trực tuyến mờ ám. Chúng tôi sẽ kiểm tra từng nhà cung cấp phần mềm để đảm bảo rằng các trò chơi của họ công bằng và RNG minh bạch. Chúng tôi chỉ đánh giá các sòng bạc trực tuyến được cung cấp bởi các nhóm phần mềm tốt nhất.

3 Ngân hàng tại Rand (ZAR) ✓
Chúng tôi có thể tìm thấy một sòng bạc trực tuyến tuyệt vời nhưng nếu nó không đáp ứng nhu cầu cơ bản của người chơi Nam Phi, chúng tôi sẽ không đánh giá nó. Chúng tôi sẽ chỉ tiếp tục nếu sòng bạc trực tuyến cho phép gửi tiền và rút tiền trong ZAR.

Chúng tôi muốn bạn tránh các chi phí không cần thiết như chi phí chuyển đổi tiền tệ. Nếu sòng bạc trực tuyến không cho phép bạn chơi và thanh toán trong Rands, có rất nhiều người tuyệt vời khác sẽ làm.

4 Hỗ trợ thiết bị ✓
Ngày càng có nhiều người chơi đang chuyển giải trí sòng bạc trực tuyến của họ sang thiết bị di động. Chúng tôi không muốn bạn tìm một sòng bạc trực tuyến tuyệt vời, chỉ để thấy rằng bạn không thể chơi nó trên thiết bị di động của mình. Tất cả các sòng bạc được chúng tôi đề xuất cung cấp cho bạn tùy chọn đánh bạc khi đang di chuyển.

Hoàn toàn không có sự khác biệt về trải nghiệm, chức năng hoặc tính năng giữa máy tính để bàn hoặc phiên bản di động của sòng bạc trực tuyến.

5 Đăng ký & Điều hướng ✓
Một trong những điều đầu tiên chúng tôi kiểm tra là việc đăng ký như một người chơi tại sòng bạc trực tuyến và điều hướng trang web dễ dàng như thế nào. Quá trình nên nhanh chóng và đơn giản. Bạn sẽ có thể đăng ký trong vài phút và truy cập các tùy chọn tải xuống hoặc chơi ngay lập tức mà không có phiền phức. Trong cùng một hướng, bạn sẽ có thể tìm đường quanh sòng bạc trực tuyến rất dễ dàng. Bạn sẽ có thể tìm thấy các tính năng chính như trò chơi, hỗ trợ khách hàng, phương thức gửi tiền và tiền thưởng mà không gặp rắc rối.

6 Gửi tiền và liên hệ hỗ trợ ✓
Chúng tôi kiểm tra mức độ tiện lợi của việc đăng ký tài khoản tiền thật và gửi tiền vào đó. Các phương thức ngân hàng có an toàn và thuận tiện không? Có một loạt các phương thức thanh toán được hỗ trợ - từ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng đến ví điện tử?

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất là có một mạng lưới hỗ trợ khách hàng tốt. Có hỗ trợ làm việc 24/7 không? Có dễ dàng để có được giữ chúng? Liệu nó có Live Chat như một tùy chọn? Đội ngũ hỗ trợ có thân thiện và hiểu biết không? Là khiếu nại hoặc yêu cầu của bạn được giải quyết nhanh chóng?

Chúng tôi hỏi tất cả những câu hỏi này, và nhiều hơn nữa - và chúng tôi hy vọng sẽ có câu trả lời tốt - khi chúng tôi đánh giá sòng bạc trực tuyến tốt nhất Nam Phi cho bạn.

7 Tiền thưởng & Tính công bằng của các quy tắc ✓
Chúng tôi đang tìm kiếm các phần thưởng và phần thưởng đi kèm với các yêu cầu đặt cược công bằng. Điều này quan trọng hơn nhiều so với quy mô của tiền thưởng. Một trang web có thể hứa hẹn cho bạn một phần thưởng khổng lồ nhưng nếu có những cái bẫy ẩn khiến bạn không thể nhìn thấy bất kỳ phần thưởng nào, thì điều đó là vô nghĩa. Tất cả chúng ta đều thích một phần thưởng tuyệt vời, nhưng bạn muốn biết rằng nó nằm trong tầm tay của bạn.

8 Duyệt lựa chọn các trò chơi ✓
Chúng tôi đảm bảo rằng các sòng bạc trực tuyến trong danh sách của chúng tôi cung cấp một loạt các trò chơi tuyệt vời từ các nhà cung cấp tốt nhất hiện có. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả người chơi sẽ tìm thấy nhiều tựa game để giải trí. Chúng tôi cũng thử và đề xuất các sòng bạc trực tuyến cho phép bạn chơi ở chế độ luyện tập miễn phí và bằng tiền thật.

9 Tiền thắng cược khi chơi & rút tiền ✓
Khi bạn đã sẵn sàng để rút tiền thắng cược của mình, bạn không muốn quanh quẩn trong nhiều tuần cho đến khi tiền được chuyển vào tài khoản của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng các phương thức ngân hàng được sử dụng để rút tiền là an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo rằng sòng bạc trực tuyến liệt kê thời gian bạn chờ đợi để rút tiền diễn ra và nếu có phí liên quan. Chúng tôi có xu hướng tránh các sòng bạc nơi quá trình rút tiền kéo dài và cồng kềnh.

10 danh sách sòng bài được phê duyệt ✓
Nếu một sòng bạc trực tuyến đánh dấu vào tất cả các ô trên thì chúng tôi sẽ hoàn tất quy trình đánh giá. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các trang web một điểm số cuối cùng và nhóm của chúng tôi sẽ trình bày cho bạn một đánh giá chi tiết. Sòng bạc trực tuyến sau đó lọt vào danh sách các trang web đánh bạc phù hợp với người chơi Nam Phi. Nhưng nó vượt xa một danh sách các trang web được đề xuất.

Chúng tôi đảm bảo rằng sòng bạc trực tuyến duy trì tiêu chuẩn đã thấy nó được xếp hạng đầu tiên. Cứ sau vài tháng, chúng tôi sẽ truy cập lại trang web để đảm bảo rằng sòng bạc vẫn đáp ứng tất cả các tiêu chí trên. Nếu một sòng bạc trực tuyến phát triển điểm kém, chúng tôi muốn bạn nhận thức được điều đó. Chúng tôi sẽ liệt kê các sòng bạc mờ ám, không minh bạch hoặc không công bằng trong Danh sách đen của chúng tôi để bạn có thể bảo vệ tiền của mình bằng cách tránh chúng.

10 trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu Nam Phi Cập nhật: 31 Tháng Năm, 2020 tác giả: Damon

Tiền thưởng liên quan:

khe cắm đường dây nóng