Ảnh chụp màn hình Vegas Luck
Lưu trữ RSS

Mã số tiền thưởng sòng bạc Vegas Luck | Sòng bạc Vegas may mắn nhất không có tiền thưởng | Sòng bạc Vegas Luck Chip miễn phí | Sòng bạc Vegas Luck Quay miễn phí, 2020 #1

Các điều khoản và điều kiện là một thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý. Bằng cách truy cập Trang web, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi Điều khoản và Điều kiện cũng như các quy tắc cho từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ quy định nào trong Điều khoản và Điều kiện, bạn nên ngừng sử dụng Trang web ngay lập tức.

Bạn cũng nên đọc Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi có thể được truy cập tại đây

Các Điều khoản và Điều kiện này được cập nhật lần cuối trên 31 tháng 12 2018.

XUẤT KHẨU. THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

1.1 Chúng tôi là Bgo Entertainment Limited của Inchalla, Le Val, Alderney, GY9 3UL, một công ty đã đăng ký tại Alderney theo số đăng ký 1839 (ngaywe"Hoặc"us"Hoặc"vfoXNUMXfipXNUMXhfpiXNUMXufhpiXNUMXuf").

1.2 Trong các Điều khoản và Điều kiện này, GIÁM SÁTbạn"Hoặc"qua một vài thao tác đơn giản trênCó nghĩa là bạn, người sử dụng Trang web và / hoặc các dịch vụ đánh bạc được cung cấp cho bạn trên hoặc thông qua Trang webDịch vụ").

1.3 Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, khiếu nại hoặc nhận xét nào về Trang web hoặc Điều khoản và Điều kiện thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email [Email protected], [Email protected] or [Email protected].

XUẤT KHẨU. QUY ĐỊNH VÀ KHIẾU NẠI

2.1 Chúng tôi được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh theo quy định của UK Đạo luật đánh bạc 2005 cho mục đích cung cấp dịch vụ đánh bạc cho khách hàng ở Vương quốc Anh (số giấy phép 39533). Bạn có thể tìm thêm chi tiết về giấy phép của chúng tôi đây..

2.2 Các dịch vụ đánh bạc mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng bên ngoài Vương quốc Anh được quy định bởi giấy phép của chúng tôi với Ủy ban kiểm soát cờ bạc Alderney (TheAGCCXì) như được ban hành theo mục 7 của Pháp lệnh Alderney eGamble 2009. Giấy phép được cấp cho Bgo Entertainment Limited trên 24 tháng 2 2012.

TÀI KHOẢN 3.YOUR

Yêu cầu đủ điều kiện

3.1 Để mở tài khoản và sử dụng Dịch vụ, bạn phải:

3.1.1 ít nhất mười tám (18) tuổi hoặc, nơi lãnh thổ nơi bạn cư trú áp đặt giới hạn tuổi cao hơn giới hạn này, độ tuổi cao hơn như vậyTuổi tối thiểu");

3.1.2 sống trong một lãnh thổ nơi chúng tôi chấp nhận người dùng và việc sử dụng Trang web và Dịch vụ không phải là bất hợp pháp;

3.1.3 đăng ký bằng tên riêng của bạn, vì lợi ích riêng của bạn và không đăng ký hoặc chơi thay mặt cho bất kỳ ai khác;

3.1.4 có tài khoản ngân hàng hoặc phương thức thanh toán hợp lệ có sẵn trên trang web của chúng tôi và được đăng ký theo địa chỉ trong lãnh thổ nơi chúng tôi chấp nhận người dùng;

3.1.5 hoàn thành mẫu đăng ký đầy đủ và trung thực;

3.1.6 không bị loại trừ khỏi cờ bạc;

3.1.7 không loại trừ khỏi cờ bạc; có thể không cung cấp cho bạn bất kỳ thông báo nào, bạn w Điều khoản và Điều kiện. Nếu bất kỳ thay đổi nào không được chấp nhận đối với bạn, bạn chưa có tài khoản bị đóng bởi chúng tôi theo đoạn 7.2 (Hoạt động bị cấm) hoặc đoạn 9.3 (Lạm dụng khuyến mãi) và không tự loại trừ khỏi cờ bạc với chúng tôi (xem đoạn Đánh bạc có trách nhiệm của 10 ').

3.1.8 không phải là một trong những nhân viên của chúng tôi hoặc bất kỳ nhân viên của bất kỳ người được cấp phép, nhà phân phối, bán buôn, công ty con hoặc cơ quan khác, nhà cung cấp, nhà bán lẻ, cũng không phải là gia đình của bất kỳ cá nhân nào; và

3.1.9 tại mọi thời điểm tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện này và mọi điều khoản khác áp dụng cho việc cung cấp Dịch vụ của chúng tôi cho bạn (bao gồm cả Playtech Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối có thể được tìm thấy trong Phụ lục 1 theo các Điều khoản chung này).

3.2 Chúng tôi hiện không chấp nhận người dùng từ các quốc gia sau: Hoa Kỳ, Quần đảo Virgin thuộc Mỹ / GB, Lãnh thổ xa xôi nhỏ của Hoa Kỳ, Bắc Triều Tiên, Trung Quốc, Syria, Yemen, Tây Ban Nha, Ý, Pháp và các khu vực hải ngoại, Afghanistan, Libya, Sierra Leone, Iran, Iraq, Nigeria, Zimbabwe, Mali, Sudan, Bỉ, Hy Lạp, Israel, Nước Đức, gà tây, Thụy Sĩ, Hồng Kông, Đan mạch, Estonia, Bulgaria, Síp, Macau, Philippines, Singapore, Hungary, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Romania, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Ba Lan, Ukraine, Séc Cộng hòa, Guadeloupe, Martinique, Malaysia, Úc, Colombia và Thụy Điển.

3.3 Ngay cả khi chúng tôi chấp nhận đơn đăng ký của bạn cho một tài khoản, tùy thuộc vào lãnh thổ nơi bạn cư trú, bạn có thể không có quyền truy cập vào toàn bộ các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

3.4 Bạn chỉ đủ điều kiện cho một tài khoản trên mỗi Trang web và tài khoản của bạn chỉ dành cho sử dụng cá nhân của bạn và sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích chuyên nghiệp hoặc thương mại nào, hoặc bởi bất kỳ bên thứ ba nào. Tài khoản của bạn phải được đăng ký theo cách riêng, chính xác, tên và thông tin cá nhân của bạn và bạn không được sao chép tài khoản của mình thông qua bất kỳ tên, người, gia đình, hộ gia đình, địa chỉ (bưu chính hoặc IP), địa chỉ email hoặc thiết bị.

3.5 Bất kỳ tài khoản nào khác mà bạn mở với chúng tôi là các tài khoản trùng lặp đều có thể bị đóng bởi chúng tôi. Nếu chúng tôi đóng một tài khoản trùng lặp:

3.5.1 tất cả tiền thưởng, vòng quay miễn phí và tiền thưởng được tích lũy từ những khoản tiền thưởng đó và vòng quay miễn phí thu được sẽ bị vô hiệu và bị mất bởi bạn;

3.5.2 chúng tôi có thể làm mất hiệu lực tất cả tiền thắng cược và hoàn trả tất cả các khoản tiền gửi (số tiền ít hơn so với số tiền thắng cược bị mất) đối với tài khoản trùng lặp đó và, đến mức chúng không được phục hồi từ chúng tôi từ tài khoản trùng lặp có liên quan, bất kỳ số tiền nào đến hạn được bạn hoàn trả cho chúng tôi đối với tài khoản trùng lặp có thể được chúng tôi phục hồi trực tiếp từ bất kỳ tài khoản nào khác của bạn (bao gồm mọi tài khoản trùng lặp khác).

3.6 Ngay cả khi bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện được nêu ở trên, chúng tôi có thể chọn từ chối chấp nhận đơn đăng ký của bạn cho một tài khoản bất cứ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì.

Chi tiết tài khoản và bảo mật

3.7 Để đăng ký tài khoản, bạn sẽ cần cung cấp một số chi tiết cá nhân cũng như tạo mật khẩu.

3.8 Bạn nên đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật thông tin cá nhân vì chúng tôi có thể cung cấp thông báo cho bạn qua email, điện thoại, tin nhắn văn bản hoặc bài đăng. Hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn luôn luôn đăng xuất mỗi khi bạn chơi xong trên trang web của chúng tôi. Điều này áp dụng cho tất cả các thiết bị bao gồm cả điện thoại di động và máy tính để bàn.

3.9 Bạn chịu trách nhiệm duy trì tính bảo mật của tên người dùng và mật khẩu của bạn và chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động được thực hiện thông qua tài khoản của bạn. Bạn đồng ý thông báo cho chúng tôi ngay lập tức về bất kỳ việc sử dụng trái phép tài khoản của bạn mà bạn biết.

3.10 Tiết kiệm cho sự bất cẩn của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ bên thứ ba nào truy cập vào tài khoản của bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào do bạn gây ra do sử dụng sai tài khoản của bạn. Tiết kiệm cho sự bất cẩn của chúng tôi, tất cả các giao dịch trong đó tên người dùng và mật khẩu của bạn đã được nhập bởi một bên thứ ba chính xác sẽ được coi là hợp lệ.

3.11 Nếu bạn là cha mẹ hoặc phụ trách bất kỳ ai không thuộc Độ tuổi tối thiểu, bạn nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để ngăn chặn những người đó truy cập vào tài khoản của bạn. Cần thận trọng đặc biệt đối với các thiết bị di động, đặc biệt nếu bạn để tài khoản của mình đăng nhập giữa các phiên.

Kiểm tra xác minh danh tính và tuổi

3.12 Việc sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ là trái pháp luật nếu bạn không ở Độ tuổi Tối thiểu.

3.13 Để xác minh danh tính của bạn và bạn là Độ tuổi tối thiểu khi xem xét đơn đăng ký tài khoản của bạn, chúng tôi có thể thực hiện bất kỳ kiểm tra xác minh nào như chúng tôi có thể yêu cầu, hoặc như chúng tôi có thể phải thực hiện bởi các bên thứ ba (bao gồm cả các cơ quan quản lý) .

3.14 Nếu chúng tôi không thể xác minh danh tính của bạn và bạn là Tuổi tối thiểu một cách thỏa đáng, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp tài liệu bổ sung để chúng tôi có thể làm như vậy. Điều này có thể bao gồm (nhưng không giới hạn) tài liệu sau:

3.14.1 một tài liệu nhận dạng hình ảnh hợp lệ, cập nhật (như hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ ID quốc gia, thẻ ID việc làm hoặc bất kỳ hình thức ID chính thức nào khác đã được bạn ký). Tất cả các tài liệu phải có giá trị tại thời điểm xác minh khi áp dụng ngày hết hạn; và

3.14.2 bằng chứng về địa chỉ (chẳng hạn như hóa đơn tiện ích, ghi chú của bác sĩ, thư mời luật sư hoặc sao kê ngân hàng gửi đến địa chỉ đã đăng ký của bạn). Tất cả các tài liệu đó phải không quá 3 tháng tại thời điểm xác minh và hiển thị tên đầy đủ, địa chỉ đã đăng ký, ngày phát hành và tiêu đề và / hoặc logo của công ty / nhà phát hành.

3.15 Chúng tôi có thể đóng băng tài khoản của bạn và ngăn bạn rút tiền cho đến khi bạn hoàn thành thỏa đáng các kiểm tra này.

3.16 Chúng tôi có thể cần phải định dạng lại các kiểm tra xác minh theo thời gian vì lý do quy định, kinh doanh hoặc bảo mật.

3.17 Nếu chúng tôi không thể xác minh rằng bạn là Độ tuổi tối thiểu trong vòng 72 sau khi bạn mở tài khoản và gửi tiền, tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng và không được phép đánh bạc nữa cho đến khi chúng tôi xác minh rằng bạn là Độ tuổi tối thiểu. Nếu chúng tôi phát hiện ra rằng bạn không phải là Tuổi tối thiểu, mọi khoản tiền gửi của bạn sẽ được trả lại cho bạn, mọi khoản tiền bạn đã tích lũy sẽ bị bạn tịch thu (và có thể được khấu trừ từ số tiền của bất kỳ khoản tiền gửi nào được trả lại), và bạn sẽ trả lại cho chúng tôi theo yêu cầu bất kỳ khoản tiền nào đã được rút từ tài khoản của bạn.

Chống rửa tiền kiểm tra

3.18 Việc bạn gửi tiền có được từ các hoạt động tội phạm, bất hợp pháp hoặc lừa đảo vào tài khoản của bạn là bất hợp pháp (hoặc cố gắng làm như vậy). Ngoài các kiểm tra xác minh danh tính và độ tuổi được nêu ở trên, chúng tôi được pháp luật yêu cầu phải thực hiện một số kiểm tra chống rửa tiền để ngăn chặn hành vi đó.

3.19 Chúng tôi giám sát các giao dịch bất thường hoặc đáng ngờ và chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm tài liệu nhận dạng hoặc bằng chứng về nguồn của cải hoặc nguồn tiền của bạn bất cứ lúc nào nếu bạn đáp ứng các tiêu chí nhất định, nếu chúng tôi lo ngại về mức chi tiêu của bạn, hoặc nếu chúng tôi nghi ngờ bạn có thể đang gửi tiền thu được từ các hoạt động tội phạm, bất hợp pháp hoặc lừa đảo. Cho đến khi bạn đã vượt qua xác minh một cách thỏa đáng, chúng tôi có thể đóng băng tài khoản của bạn và hạn chế rút bất kỳ khoản tiền nào (bao gồm tiền thắng và tiền gửi).

3.20 Khi chúng tôi nghi ngờ một cách hợp lý các hoạt động tội phạm, bất hợp pháp hoặc lừa đảo, chúng tôi có thể báo cáo hoạt động đó cho cơ quan quản lý hoặc cơ quan thích hợp, đóng tài khoản của bạn và giữ lại tất cả tiền trong tài khoản của bạn (bao gồm tiền gửi và tiền thắng cược).

Đóng tài khoản của bạn

3.21 Bạn có thể đóng tài khoản của mình bất cứ lúc nào bằng cách gửi cho chúng tôi không ít hơn thông báo của 24 giờ và liên hệ với chúng tôi tại [Email protected], [Email protected] or [Email protected].

3.22 Khi bạn yêu cầu đóng tài khoản của bạn phù hợp với đoạn 3.21, chúng tôi sẽ, theo đoạn 3.23, trả lại bất kỳ số dư chưa thanh toán nào trong tài khoản của bạn cho bạn trừ đi phí rút tiền áp dụng (như được nêu trong đoạn 4.17 và 4.18). Khi hoàn trả bất kỳ số dư chưa thanh toán nào, chúng tôi sẽ sử dụng phương thức thanh toán gần đây nhất trên tài khoản của bạn hoặc bất kỳ phương thức thanh toán nào mà chúng tôi có thể chọn một cách hợp lý.

3.23 Sau khi đóng theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ (không giới hạn các quyền của chúng tôi theo các đoạn 3.19 và 3.25) có quyền rút khỏi bất kỳ khoản hoàn trả nào của số dư chưa thanh toán của tài khoản của bạn, bất kỳ khoản tiền nào theo đoạn 7.2 và 9.3.

3.24 Bạn cũng có thể chọn tự loại trừ tài khoản của mình hoặc tạm thời đình chỉ tài khoản của mình bằng chức năng 'hết thời gian' của chúng tôi. Tự loại trừ và đình chỉ có hiệu lực ngay lập tức. Chi tiết của cả hai công cụ được nêu rõ hơn trong phần đánh bạc có trách nhiệm của Trang web.

3.25 Ngoài các quyền khác của chúng tôi trong các Điều khoản và Điều kiện này để đóng tài khoản của bạn vì những lý do cụ thể, chúng tôi cũng có thể đóng tài khoản của bạn bất cứ lúc nào vì bất kỳ lý do nào trong thông báo bằng văn bản. Nếu chúng tôi làm như vậy, theo đoạn 3.27, chúng tôi sẽ cấp cho bạn tất cả các khoản tiền thật còn lại trong tài khoản của bạn tại thời điểm đóng.

3.26 Trường hợp chúng tôi chọn đóng tài khoản của bạn, ngoài các trường hợp áp dụng đoạn 3.24 và 3.27, nếu bạn đủ điều kiện nhận hoặc nhận bất kỳ phần thưởng hoạt động nào, chúng tôi sẽ cho phép bạn nhận phần thưởng của mình hoặc sử dụng phần thưởng còn lại của bạn và hoàn thành bất kỳ yêu cầu đặt cược nào liên kết với tiền thưởng. Trong trường hợp đoạn này được áp dụng, chúng tôi sẽ hoàn trả số dư tài khoản của bạn ngay khi có thể thực hiện được sau khi bạn sử dụng bất kỳ phần thưởng nào hoặc theo yêu cầu của bạn.

3.27 Trường hợp chúng tôi đóng tài khoản của bạn theo đoạn 7.2 (Hoạt động bị cấm) hoặc đoạn 9.3 (Lạm dụng khuyến mãi), số dư tài khoản của bạn sẽ không được hoàn trả và bị coi là bị tịch thu trong bất kỳ khiếu nại nào mà chúng tôi có thể chống lại bạn vào ngày đóng cửa như vậy (cho dù dưới tài khoản của bạn, tài khoản trùng lặp hay cách khác).

Đóng băng tài khoản của bạn

3.28 Chúng tôi có quyền đóng băng tài khoản của bạn trong bất kỳ trường hợp nào được nêu trong các Điều khoản và Điều kiện này. Trong trường hợp chúng tôi đóng băng tài khoản của bạn:

3.28.1 không được phép hoạt động (bao gồm tiền gửi, rút ​​tiền hoặc chơi game) cho đến ngày chúng tôi được kích hoạt lại;

3.28.2 không có tiền thưởng hoặc phần thưởng sẽ được ghi có vào tài khoản hoặc có thể đổi lại; và

3.28.3 chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đã dẫn đến đình chỉ và cố gắng giải quyết vấn đề đó ngay khi có thể thực hiện được để tài khoản có thể được kích hoạt lại hoặc đóng lại.

XUẤT KHẨU. TIỀN GỬI VÀ RÚT TIỀN

Gửi tiền

4.1 Bạn có thể thêm tiền vào tài khoản của mình bằng nhiều phương thức thanh toán, bao gồm (nhưng không giới hạn ở) Visa, Mastercard, PayPal, Maestro, Skrill và Neteller. Các phương thức khả dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn và điều này sẽ được phản ánh trong các tùy chọn được trình bày cho bạn trong nhân viên thu ngân trực quan của chúng tôi. Bạn chỉ có thể sử dụng một phương thức thanh toán được đăng ký dưới tên của bạn để gửi tiền. Nếu bạn gửi tiền bằng phương thức thanh toán mà bạn không phải là chủ tài khoản, chúng tôi có quyền coi bất kỳ khoản tiền gửi nào là không hợp lệ và mọi khoản tiền thắng phát sinh từ khoản tiền gửi đó là vô hiệu, trong khi chờ hoàn thành thỏa đáng tất cả các séc có liên quan.

4.2 Bạn có thể chọn nhiều hơn một phương thức thanh toán. Khi bạn thêm phương thức thanh toán mới, bạn phải gửi tiền qua phương thức thanh toán đó, trước khi bất kỳ khoản rút tiền nào có thể được xử lý theo phương thức thanh toán đó.

4.3 Số tiền tối thiểu bạn có thể gửi vào tài khoản của mình trong một giao dịch là £ 10 (hoặc tương đương với loại tiền bạn đã chọn). Bạn có thể đặt giới hạn tiền gửi cho tài khoản của mình bất cứ lúc nào bằng cách truy cập phần 'Trò chơi có trách nhiệm' trên trang web. Bất kỳ giới hạn tiền gửi nào bạn đặt không thể tăng lên mà không thông báo cho chúng tôi về giờ làm việc của bạn để tăng giới hạn tiền gửi của bạn và chỉ khi bạn yêu cầu tăng lại sau khi hết giờ 24 thì mức tăng mới được áp dụng.

Phí ký gửi

4.4 Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản phí hoặc lệ phí nào được áp dụng bởi công ty phát hành thẻ, ngân hàng hoặc tổ chức tài chính của bạn do việc bạn gửi tiền vào tài khoản của bạn.

4.5 Đối với mỗi khoản tiền gửi mà bạn gửi vào tài khoản của mình dưới £ 500, chúng tôi sẽ tính phí bù thuế là 2.5% số tiền được gửi (tùy thuộc vào mức tối thiểu là 50p (hoặc tương đương với loại tiền bạn chọn)). Điều này có nghĩa là nếu bạn gửi £ 100, chúng tôi sẽ tính phí £ 102.50 cho phương thức thanh toán của bạn và £ 100 sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn hoặc nếu bạn gửi £ 10, chúng tôi sẽ tính phí £ 10.50 cho phương thức thanh toán của bạn và £ 10 sẽ được ghi có vào tài khoản.

Tiền ký gửi của bạn

4.6 Không phải trả lãi cho bạn đối với bất kỳ khoản tiền nào được giữ trong tài khoản của bạn. Để tránh nghi ngờ, bạn sẽ không sử dụng tài khoản của mình cho bất kỳ mục đích nào ngoài mục đích sử dụng Trang web và Dịch vụ (ví dụ như tài khoản ngân hàng) và chúng tôi nên biết về tiền gửi và rút tiền mà không có hoạt động chơi trò chơi tương xứng, chúng tôi bảo lưu quyền khấu trừ một khoản phí hành chính.

4.7 Chúng tôi không cung cấp dịch vụ tín dụng.

4.8 Tiền của bạn được giữ trong một tài khoản ngân hàng riêng biệt từ các tài khoản kinh doanh của chúng tôi. Tài khoản được đặt tên 'Tài khoản khách hàng' để phân biệt với các tài khoản doanh nghiệp khác mà chúng tôi nắm giữ. Theo hệ thống xếp hạng quỹ khách hàng của Ủy ban cờ bạc Anh, điều này đáp ứng các yêu cầu phân tách tiền của khách hàng ở cấp độ: cơ bản. Theo đó, các khoản tiền được coi là không được bảo vệ trong trường hợp mất khả năng thanh toán. Vì vậy, chúng tôi tuân thủ cả hai yêu cầu của Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh và Ủy ban kiểm soát cờ bạc Alderney.

4.9 Cha mẹ của chúng tôi đảm nhận BGO Limited, Suite 5 Valley Towers, Valley Road, Birkirkara, Malta, BKR9022 đã đảm bảo ý định của mình để cung cấp hỗ trợ tài chính để cho phép chúng tôi đáp ứng các khoản nợ của mình trong trường hợp mất khả năng thanh toán, bao gồm cả tiền của người chơi. Nếu chúng tôi ngừng hoạt động, tất cả các nỗ lực hợp lý để trả lại tiền cho bạn sẽ được thực hiện bởi cha mẹ của chúng tôi. Trong trường hợp cha mẹ không thể liên lạc với bạn, bạn sẽ có một khoảng thời gian không dài hơn ngày 120 kể từ ngày chúng tôi ngừng hoạt động để liên hệ với phụ huynh và đòi lại tiền nợ. Các khoản tiền này có thể không được hoàn trả sau khi thời gian ngày 120 đã qua.

4.10 Trong phạm vi mà bạn bắt buộc phải làm như vậy bởi luật pháp địa phương, thuế hoặc các cơ quan khác, bạn có trách nhiệm báo cáo số tiền thắng và thua lỗ phát sinh từ việc bạn sử dụng Trang web.

Rút tiền

4.11 Bạn có trách nhiệm cung cấp cho chúng tôi thông tin tài khoản ngân hàng chính xác để rút tiền. Chúng tôi sẽ không hoàn trả bất kỳ khoản tiền nào đã trả cho tài khoản không chính xác nếu đây là do lỗi của bạn.

4.12 Bạn có thể chọn phương thức rút tiền ưa thích miễn là bạn đã gửi bằng phương thức đó. Khi nhiều phương thức thanh toán đã được sử dụng trên một tài khoản, chúng tôi có thể phân bổ số tiền rút cho phương thức thanh toán mà chúng tôi chọn. Chúng tôi có thể xử lý rút tiền với hơn £ 10,000 bằng cách chuyển khoản.

4.13 Khi bạn yêu cầu rút tiền, bạn sẽ có một khoảng thời gian 24 tối đa để đảo ngược việc rút tiền, tùy thuộc vào mức độ chơi của bạn. Tính khả dụng của một sự đảo ngược sẽ được làm rõ cho bạn trên các Trang web. Nếu bạn thực hiện yêu cầu đảo ngược trong thời gian này, tiền sẽ không được rút và sẽ trở lại tài khoản của bạn.

4.14 Bạn không được thực hiện hoặc cố gắng thực hiện bất kỳ khoản bồi hoàn nào, và / hoặc từ chối hoặc đảo ngược bất kỳ khoản thanh toán nào bạn đã thực hiện và bạn đồng ý hoàn trả cho chúng tôi cho bất kỳ khoản bồi hoàn nào, từ chối hoặc đảo ngược các khoản thanh toán bạn thực hiện và bất kỳ tổn thất nào mà chúng tôi phải chịu.

4.15 Bạn có thể yêu cầu rút tiền bất cứ lúc nào. Bạn sẽ không thể rút bất kỳ khoản tiền nào từ tài khoản của mình và chúng tôi sẽ không có nghĩa vụ trả lại bất kỳ khoản tiền nào từ tài khoản của bạn, cho đến khi chúng tôi xác minh thỏa đáng:

4.15.1 danh tính, nơi cư trú của bạn và bạn là Độ tuổi tối thiểu, phù hợp với kiểm tra xác minh danh tính và tuổi được nêu trong đoạn 3 ở trên;

4.15.2 rằng bạn đã không gửi tiền từ các hoạt động tội phạm, bất hợp pháp hoặc lừa đảo, theo các kiểm tra chống rửa tiền được nêu trong đoạn 3 ở trên; và

4.15.3 rằng bạn chưa thực hiện hoặc cố gắng thực hiện bất kỳ khoản bồi hoàn, từ chối, hủy bỏ hoặc đảo ngược thanh toán.

Phí rút tiền

4.16 Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản phí hoặc lệ phí nào được áp dụng bởi công ty phát hành thẻ, ngân hàng hoặc tổ chức tài chính của bạn do bạn yêu cầu rút tiền.

4.17 Chúng tôi tính phí £ 2.50 (hoặc tương đương với loại tiền bạn đã chọn) cho tất cả các lần rút tiền. Điều này có nghĩa là, nếu bạn yêu cầu rút £ 100, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được ghi có £ 97.50.

4.18 Khi bạn yêu cầu chuyển khoản ngân hàng quốc tế, chúng tôi cũng có thể tính thêm phí £ 15 (hoặc tương đương với loại tiền bạn đã chọn).

XUẤT KHẨU. TIỀN LƯƠNG VÀ CHIẾN THẮNG

đặt cược

5.1 Bạn chỉ có thể đặt cược hoặc đặt cược với giá trị của số tiền đã xóa mà bạn có trong tài khoản của mình. Chúng tôi có quyền vô hiệu hóa bất kỳ cược hoặc cược nào mà chúng tôi có thể chấp nhận do nhầm lẫn khi tài khoản của bạn không có đủ tiền.

5.2 Chúng tôi cũng có thể tuyên bố bất kỳ cược nào là vô hiệu nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ bạn đã thực hiện bất kỳ Hoạt động bị cấm nào, trong trường hợp đó sẽ không có tiền thắng nào được trả cho bạn.

5.3 Kích thước cược tối thiểu và tối đa khác nhau tùy theo từng trò chơi trên Trang web và được hiển thị trên màn hình. Xin vui lòng xem các trò chơi cá nhân để biết thêm thông tin.

5.4 Một khi bạn đã xác nhận chi tiết về cược của mình và bắt đầu trò chơi, thông thường bằng cách thực hiện một hành động như 'quay', 'đặt cược' hoặc 'chơi', cược của bạn sẽ được coi là được chấp nhận và bạn sẽ không thể thay đổi hoặc thay đổi nó

Tiền thưởng

Tiền thưởng 5.5 do bạn sẽ được ghi có vào số dư tài khoản của bạn. Đây không phải là bằng chứng về chiến thắng và tuân theo các quyền của bạn theo các đoạn 12 và 16 (nếu có) của các Điều khoản và Điều kiện này mà bạn đồng ý rằng hồ sơ của chúng tôi (hoặc bất kỳ hồ sơ nào của nhà cung cấp trò chơi bên thứ ba của chúng tôi) sẽ là cơ quan cuối cùng trong việc xác định bất kỳ tiền thắng cược.

5.6 Tất cả các trò xèng, xì phé video, bàn, thẻ và trò chơi arcade nổi bật trên Trang web (ngoại trừ giải độc đắc lũy tiến) đều bị giới hạn ở mức thanh toán tối đa £ 250,000 (hoặc tương đương với loại tiền bạn chọn) cho bất kỳ khách hàng nào trong bất kỳ vòng cược nào. Trong phần lớn các trường hợp, điều này là bằng các giới hạn cổ phần được áp đặt trong các trò chơi áp dụng. Để tránh nghi ngờ, điều này là bất kể quy mô của cổ phần hoặc số lần đặt cược. Nếu bạn thắng vượt quá số tiền này trong bất kỳ vòng đặt cược nào do lỗi trong giới hạn tiền cược, bạn sẽ giành được £ 250,000 (hoặc tương đương với loại tiền bạn chọn) và bất kỳ số tiền nào vượt quá số tiền này sẽ bị vô hiệu.

5.7 Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực để đảm bảo rằng các lỗi hoặc lỗi không xảy ra trong bất kỳ trò chơi nào hoặc với bất kỳ giao dịch nào liên quan đến tài khoản của bạn. Tiết kiệm do sơ suất của chúng tôi, chúng tôi có thể vô hiệu hóa tất cả tiền thắng hoặc tiền mặt được kích hoạt bởi các chiến thắng do bất kỳ lỗi hoặc sai sót hoặc bất kỳ lỗi kỹ thuật nào (bao gồm, nhưng không giới hạn, thanh toán trò chơi không chính xác hoặc trục trặc trong trò chơi) với bất kỳ trò chơi hoặc dịch vụ được cung cấp. Bạn đồng ý tịch thu mọi khoản tiền thắng do các lỗi, lỗi hoặc lỗi kỹ thuật đó và thừa nhận rằng trong một số trường hợp, yêu cầu rút tiền có thể được chấp thuận để đảm bảo rằng các lỗi, lỗi hoặc lỗi kỹ thuật đó đã không xảy ra.

Giải đặc biệt lũy tiến

5.8 Không áp dụng các khoản thanh toán tối đa cho các lần trúng giải độc đắc lũy tiến. Theo các đoạn 5.7 ở trên và 5.9 bên dưới, nếu bạn giành được giải độc đắc lũy tiến, bạn sẽ nhận được số tiền được hiển thị trong trò chơi tiến bộ mà bạn đang chơi tại thời điểm bạn thắng.

5.9 Tất cả các giải độc đắc lũy tiến phải được nhà cung cấp trò chơi xác minh và xác thực. Số tiền trúng giải độc đắc lũy tiến có thể dao động do xác minh và xác thực và bạn đồng ý và hiểu rằng số tiền giải độc đắc lũy tiến đã được xác minh trong thông báo chính thức nhận được từ nhà cung cấp trò chơi sẽ xác định chính xác số tiền trúng giải độc đắc lũy tiến.

5.10 Nếu bạn giành được giải độc đắc lũy tiến, chúng tôi sẽ nỗ lực thanh toán toàn bộ số tiền đã thắng cho bạn trong vòng ngày 31, chờ xác minh số tiền jackpot của bất kỳ nhà cung cấp trò chơi nào và tuân theo đoạn 4.15 ở trên. Chúng tôi bảo lưu quyền thanh toán giải độc đắc lũy tiến bằng loại tiền mà nhà cung cấp trò chơi trả cho chúng tôi.

5.11 Chúng tôi có thể ngừng giải độc đắc bất cứ lúc nào vì bất kỳ lý do gì.

thuế

5.12 Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm ghi lại, thanh toán và hạch toán cho bất kỳ cơ quan có liên quan nào về bất kỳ khoản thuế hoặc khoản phí nào khác có thể phải trả cho bất kỳ khoản tiền thắng cược nào bạn nhận được.

XUẤT KHẨU. TÀI KHOẢN TƯƠNG TÁC HOẶC FROZEN VÀ PHÍ PHÍ

6.1 Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc không truy cập hoặc sử dụng nó trong một thời gian liên tục trong 12 tháng hoặc nếu tài khoản của bạn đã bị đóng băng chờ xác minh như được nêu trong đoạn 3.19 trong một khoảng thời gian 12 liên tục, tài khoản của bạn sẽ được coi là không hoạt động. Nếu tài khoản của bạn không hoạt động, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng tất cả các nỗ lực hợp lý để hoàn tất xác minh một cách thỏa đáng hoặc sử dụng tất cả các nỗ lực hợp lý để liên hệ với bạn để xác định mong muốn của bạn đối với bất kỳ quỹ tiền thật chưa sử dụng nào.

6.2 Nếu tài khoản của bạn không hoạt động trong một khoảng thời gian tiếp theo của 12 hoặc nếu nó vẫn bị đóng băng, tài khoản đó sẽ được coi là không hoạt động. Nếu tài khoản của bạn được coi là không hoạt động, chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các nỗ lực hợp lý để nhắc nhở bạn hoàn thành xác minh thỏa đáng hoặc liên hệ với bạn để xác định mong muốn của bạn đối với bất kỳ khoản tiền thực sự chưa sử dụng nào. Nếu sau một tháng 6 nữa, chúng tôi vẫn không thể liên lạc với bạn để xác định mong muốn của bạn, tài khoản của bạn sẽ bị đóng.

6.3 Nếu bạn liên hệ với chúng tôi sau khoảng thời gian 30 và đóng tài khoản tiếp theo để tìm cách hoàn lại số dư tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ xử lý khoản hoàn trả đó, theo các đoạn 7.2 và 9.3, tùy thuộc vào bạn hoàn thành xác minh phù hợp với đoạn 3.19 nếu được yêu cầu và theo chủ đề nghĩa vụ pháp lý và quy định của chúng tôi.

XUẤT KHẨU. HOẠT ĐỘNG DỰ ÁN

7.1 Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không:

7.1.1 sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ cho bất kỳ mục đích thương mại nào hoặc để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn hoặc của bên thứ ba khác;

7.1.2 sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ theo bất kỳ cách nào có thể dẫn đến việc khuyến khích, mua sắm hoặc thực hiện bất kỳ Hoạt động gian lận hoặc Hoạt động tội phạm nào;

7.1.3 chuyển các tập tin có chứa virus, trojan hoặc các chương trình gây hại khác;

7.1.4 truy cập hoặc cố gắng truy cập vào tài khoản của người dùng khác hoặc xâm nhập hoặc cố gắng xâm nhập các biện pháp bảo mật của trang web;

7.1.5 sử dụng bất kỳ ngôn ngữ lăng mạ hoặc xúc phạm nào trong việc sử dụng Trang web và Dịch vụ của bạn (bao gồm chọn tên người dùng hoặc tên hiển thị bị lạm dụng hoặc gây khó chịu hoặc bằng cách sử dụng ngôn ngữ lăng mạ hoặc xúc phạm trong chức năng hỗ trợ trò chuyện của chúng tôi);

7.1.6 khai thác bất kỳ lỗi kỹ thuật, kẽ hở, lỗi hoặc cấu hình sai của bất kỳ trò chơi nào được cung cấp trên Trang web để làm lợi thế cho bạn hoặc gây bất lợi cho chúng tôi hoặc người khác;

7.1.7 sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ trong một lãnh thổ mà việc làm đó là bất hợp pháp;

7.1.8 thực hiện bất kỳ Lạm dụng khuyến mãi nào (như được định nghĩa trong đoạn 9 bên dưới); hoặc là

7.1.9 vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào theo bất kỳ cách nào khác.

7.2 Các hoạt động trong đoạn 7.1 là mỗi dạngHoạt động bị cấm". Chúng tôi có thể đình chỉ, hạn chế hoặc đóng tài khoản của bạn bất cứ lúc nào mà không cần thông báo nếu chúng tôi có cơ sở hợp lý để tin rằng bạn đã thực hiện bất kỳ Hoạt động bị cấm nào và / hoặc thu hồi từ tài khoản của bạn số tiền gửi, tiền chi trả, tiền thưởng hoặc tiền thắng cược đã được bị ảnh hưởng bởi hoặc theo bất kỳ cách nào được quy cho Hoạt động bị cấm. Các quyền được quy định trong đoạn này không ảnh hưởng đến bất kỳ quyền nào khác (bao gồm mọi quyền pháp lý thông thường) mà chúng tôi có thể có đối với bạn theo các Điều khoản và Điều kiện này hoặc nếu không.

7.3 Khi thực hiện các quyền của chúng tôi theo đoạn 7.2, chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các nỗ lực hợp lý để đảm bảo rằng chúng tôi thực hiện các quyền đó theo cách công bằng với bạn.

7.4 Cho mục đích của đoạn này 7:

7.4.1 "Thực hành gian lậnNghiêng có nghĩa là bất kỳ hoạt động gian lận nào do bạn hoặc bất kỳ người nào hành động thay mặt bạn hoặc thông đồng với bạn, và sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn: (a) hoạt động lừa đảo và trả lại tiền gian lận; (b) việc sử dụng trên tài khoản của bạn bởi bất kỳ người nào của bất kỳ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bị đánh cắp, nhân bản hoặc trái phép nào làm nguồn tiền; (c) mọi nỗ lực đăng ký thông tin tài khoản sai lệch hoặc gây hiểu lầm; và (d) bất kỳ hành động hoặc hành động cố gắng nào được coi là bất hợp pháp, nhằm lừa gạt chúng tôi, nhằm phá vỡ mọi hạn chế pháp lý hoặc thực hiện với mục đích xấu, bất kể hành động đó có gây ra thiệt hại hoặc tổn hại cho chúng tôi hay không;

7.4.2 "Hoạt động tội phạmNghiêng sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn, rửa tiền và bất kỳ hành vi phạm tội nào theo Đạo luật Đánh bạc 2005.

XUẤT KHẨU. KHUYẾN MÃI, THƯỞNG VÀ TRƯỜNG HỌC TRUNG QUỐC

8.1 Thỉnh thoảng chúng tôi có thể cung cấp các chương trình khuyến mãi cho các phần thưởng như vòng quay miễn phí và tiền thưởng hoặc các chương trình khách hàng thân thiếtThưởng").

8.2 Tất cả các chương trình khuyến mãi, Phần thưởng và lòng trung thành đều tuân theo các điều khoản được nêu trong đoạn này 8 cũng như bất kỳ điều khoản cụ thể nào khác liên quan đến chương trình khuyến mãi, Phần thưởng hoặc lòng trung thành có liên quan mà chúng tôi xuất bản trên Trang web, đặc biệt là trên 'Khuyến mãi' trang ("Điều khoản khuyến mãiMùi). Trong trường hợp có bất kỳ xung đột nào giữa Điều khoản khuyến mãi và các điều khoản được nêu trong đoạn 8 này, Điều khoản khuyến mãi sẽ được áp dụng.

8.3 Khác với mục nhập vào các chương trình khách hàng thân thiết, không thể sử dụng kết hợp khuyến mãi (và Phần thưởng có được từ việc này) hoặc kết hợp với bất kỳ khuyến mãi / Phần thưởng nào khác.

8.4 Bạn sẽ tự động được tham gia vào các chương trình khách hàng thân thiết của Sòng bạc và Bingo của chúng tôi khi bạn chơi bằng tiền thật trên Trang web.

8.5 Trong trường hợp chương trình khuyến mãi hoặc lòng trung thành yêu cầu bạn gửi tiền để nhận Phần thưởng, một khoản rút tiền được thực hiện theo đoạn 4.13 sẽ không được tính là khoản tiền gửi cho các mục đích này.

8.6 Nếu cấu hình sai kỹ thuật dẫn đến Phần thưởng không chính xác được thêm vào tài khoản của bạn, chúng tôi có thể sửa lỗi này bằng cách xóa mọi khoản tiền thắng nhận được và thêm lại Phần thưởng với cấu hình đúng.

8.7 Nếu tài khoản của bạn bị đóng theo yêu cầu của bạn hoặc trong trường hợp các đoạn 7.2 hoặc 9.3 áp dụng, tất cả Phần thưởng sẽ bị hủy.

8.8 Chúng tôi có thể hủy bỏ hoặc rút lại chương trình khuyến mãi hoặc lòng trung thành bất cứ lúc nào theo quyết định hợp lý của chúng tôi. Bất kỳ sự hủy bỏ nào như vậy sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ Phần thưởng nào đã được trao cho bạn hoặc được bạn chuộc lại.

XUẤT KHẨU. KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi và phần thưởng 9.1 được cung cấp để bạn thưởng thức các trang web và thưởng cho khách hàng của chúng tôi. Bạn không được:

9.1.1 sử dụng nhiều tài khoản để nhận Phần thưởng hoặc nhập khuyến mãi nhiều lần;

9.1.2 tham gia vào bất kỳ Trò chơi bất thường nào khi chơi với các quỹ tiền thưởng phải tuân theo các hạn chế đặt cược được phát hành như một phần của chương trình khuyến mãi hoặc Phần thưởng cho mục đích đảm bảo lợi nhuận bất kể kết quả. Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn được thông báo khi bạn chơi với các quỹ tiền thưởng bị hạn chế, nhắc nhở bạn những hạn chế là gì và vạch ra hậu quả của việc không tuân thủ;

9.1.3 khai thác bất kỳ lỗi kỹ thuật, kẽ hở, lỗi hoặc cấu hình sai của bất kỳ chương trình khuyến mãi hoặc Phần thưởng nào được cung cấp trên Trang web để lợi thế của bạn hoặc gây bất lợi cho chúng tôi hoặc người khác;

9.1.4 thông đồng với những người khác để tận dụng Phần thưởng hoặc khuyến mãi; hoặc là

9.1.5 sử dụng VPN hoặc che giấu địa chỉ IP của bạn để tham gia chương trình khuyến mãi hoặc nhận Phần thưởng mà bạn không đủ điều kiện nhận.

9.2 Cho mục đích của đoạn 9.1 chúng tôi xem xét 'Chơi bất thường' để bao gồm:

9.2.1 on roulette, một hoặc nhiều trong số: (a) bao gồm 24 hoặc nhiều hơn các số có sẵn 37; (b) đặt cược vào màu đỏ và đen; (c) đặt cược vào tỷ lệ cược và phát sinh; (d) đặt cược vào 1-18 (bao gồm) và 19-36 (bao gồm); (e) đặt cược vào cả ba cột của bố trí bảng; (f) đặt cược vào cả ba chục;

9.2.2 on baccarat đặt cược vào cả nhân viên ngân hàng và người chơi trên cùng một cuộc đảo chính;

9.2.3 chuyển từ trò chơi có trọng số thấp (25% trở xuống) sang trò chơi có trọng số cao (100%) sau khi giành chiến thắng lớn với mục đích xóa yêu cầu đặt cược; và

9.2.4 sử dụng nhiều tài khoản (cho dù với chính chúng tôi hoặc người khác, do bạn nắm giữ và / hoặc hành động trong buổi hòa nhạc với người khác) để chi trả cho tất cả hoặc đa số nếu có sự kiện.

9.3 Các hoạt động trong đoạn 9.1 là mỗi dạngLạm dụng khuyến mãi". Chúng tôi có thể đình chỉ, hạn chế hoặc đóng tài khoản của bạn, thu hồi bất kỳ Phần thưởng nào được cấp cho bạn và yêu cầu hoàn trả bất kỳ khoản tiền thắng nào mà bạn đã được cấp bằng cách Lạm dụng khuyến mãi (bao gồm cả việc khấu trừ số tiền được giữ trong tài khoản của bạn) ngay lập tức và không cần thông báo nếu chúng tôi có lý do xem xét bạn đã thực hiện lạm dụng khuyến mãi.

XUẤT KHẨU. TRÁCH NHIỆM TRÒ CHƠI

10.1 Chúng tôi rất coi trọng việc đánh bạc. Chúng tôi cung cấp khả năng cho bạn tự loại trừ khỏi tài khoản của bạn với chúng tôi, dành thời gian cho việc sử dụng tài khoản của bạn và đặt các biện pháp kiểm soát cụ thể để giới hạn số tiền hoặc thời gian bạn sử dụng cờ bạc. Để biết thêm thông tin về các công cụ đánh bạc có trách nhiệm mà chúng tôi cung cấp hoặc nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào liên quan đến cờ bạc của mình, vui lòng truy cập phần 'Trò chơi có trách nhiệm' trên trang web hoặc liên hệ với Dịch vụ khách hàng và Nhóm trò chơi có trách nhiệm của chúng tôi.

10.2 Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các nỗ lực hợp lý để đảm bảo tuân thủ tự loại trừ. Chúng tôi sẽ triển khai các kiểm tra và biện pháp bảo vệ hợp lý để đảm bảo rằng trong khi bạn tự loại trừ mình, bạn sẽ không gửi tài liệu tiếp thị về cờ bạc từ chúng tôi và bạn không thể truy cập Dịch vụ. Tuy nhiên, tự loại trừ đòi hỏi sự cam kết chung của cả bạn và chúng tôi. Trong thời gian tự loại trừ, bạn không được cố gắng mở tài khoản mới hoặc trùng lặp và bạn chấp nhận rằng chúng tôi không có trách nhiệm hoặc trách nhiệm gì nếu bạn tiếp tục đánh bạc và / hoặc tìm cách sử dụng Trang web và chúng tôi không nhận ra hoặc xác định rằng bạn đã tự loại trừ trong các trường hợp nằm ngoài sự kiểm soát hợp lý của chúng tôi, đặc biệt nếu bạn đã thay đổi bất kỳ chi tiết đăng ký nào đã gửi trước đó (bao gồm cả nếu bạn mở một tài khoản khác có cùng thông tin, mặc dù đã nhập vào biểu mẫu đăng ký theo cách khác).

10.3 Nếu chúng tôi nghi ngờ rằng bạn có vấn đề về cờ bạc, chúng tôi có thể đóng băng tài khoản của bạn trong khi chúng tôi đang tiến hành kiểm tra bổ sung để xác định xem bạn có cảm thấy thoải mái với mức chi tiêu của mình không. Theo các kiểm tra này, nếu chúng tôi thấy rằng bạn không kiểm soát được việc đánh bạc của mình, chúng tôi có thể đóng tài khoản của bạn và cấp cho bạn tất cả số tiền thực còn lại trong tài khoản của bạn tại thời điểm đóng.

10.4 Hiệp hội tài nguyên giáo dục và đào tạo chăm sóc cờ bạc quốc gia (Tango GAMCARE,) (www.gamcare.org.uk) cung cấp thông tin, lời khuyên và tư vấn cho các cá nhân, gia đình và bạn bè của họ, những người có mối quan tâm về vấn đề đánh bạc. Số đường dây trợ giúp miễn phí cho GAMCARE (có sẵn 8am - nửa đêm, 7 ngày một tuần) là 0808 8020 133).

XUẤT KHẨU. DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

11.1 Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng cho tất cả người chơi của chúng tôi. Dịch vụ khách hàng và Nhóm chơi trò chơi có trách nhiệm của chúng tôi có thể được liên hệ qua email, điện thoại và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Giờ hoạt động và chi tiết liên lạc của chúng tôi có thể được tìm thấy trên Q&A .

11.2 Khi bạn liên hệ với Dịch vụ khách hàng và Nhóm chơi trò chơi có trách nhiệm của chúng tôi, họ sẽ thực hiện kiểm tra danh tính để đảm bảo rằng bạn là chủ tài khoản.

11.3 Xin lưu ý rằng tất cả các tương tác với Dịch vụ khách hàng và Nhóm chơi trò chơi có trách nhiệm và các nhóm VIP (bao gồm cả các cuộc gọi điện thoại) có thể được ghi lại cho mục đích đào tạo, giám sát và đảm bảo chất lượng.

XUẤT KHẨU. KHIẾU NẠI VÀ TRANH CHẤP

12.1 Chúng tôi hy vọng rằng bạn hoàn toàn hài lòng với Trang web và Dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn có khiếu nại, phần này giải thích cách thực hiện khiếu nại như vậy và quy trình chúng tôi sẽ áp dụng khi bạn đã thực hiện.

12.2 Bạn có thể gửi khiếu nại với chúng tôi bất cứ lúc nào bằng cách liên hệ với Dịch vụ khách hàng và Nhóm chơi trò chơi có trách nhiệm của chúng tôi bằng cách gửi email [Email protected], [Email protected] or [Email protected] Hoặc ghé thăm Q&A trang. Vui lòng cung cấp tên người dùng, tên đầy đủ của bạn, càng nhiều chi tiết càng tốt về khiếu nại và nếu cần bao gồm bất kỳ tệp đính kèm có liên quan.

12.3 Bất kỳ khiếu nại nào cũng phải được đăng ký với Dịch vụ khách hàng và Nhóm chơi trò chơi có trách nhiệm của chúng tôi trong vòng vài tháng kể từ khi xảy ra sự kiện mà khiếu nại liên quan. Chúng tôi sẽ không thể giải quyết bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến một sự kiện xảy ra trước khoảng thời gian này.

12.4 Chúng tôi sẽ xác nhận đã nhận được phần lớn các khiếu nại trong vòng 24. Trong một số trường hợp hiếm hoi, sự thừa nhận của chúng tôi có thể bị trì hoãn (ví dụ: nếu nội dung của thông tin liên lạc hoặc sự thật về khiếu nại không rõ ràng).

12.5 Trong một số trường hợp, khiếu nại của bạn sẽ đơn giản (ví dụ: hiểu nhầm hoặc lỗi hệ thống được thừa nhận). Những khiếu nại này có thể được giải quyết nhanh chóng bởi Dịch vụ khách hàng và Nhóm chơi trò chơi có trách nhiệm của chúng tôi và không cần xem xét kéo dài theo quy trình khiếu nại đầy đủ của chúng tôi. Trường hợp này là trường hợp, chúng tôi có quyền làm như vậy.

12.6 Tất cả các khiếu nại khác sẽ được chuyển đến Giai đoạn xem xét 1 của chúng tôi, trong đó một thành viên của Dịch vụ khách hàng và Quản lý nhóm chơi trò chơi có trách nhiệm của chúng tôi sẽ được giao nhiệm vụ điều tra và trả lời khiếu nại của bạn. Khi kết thúc cuộc điều tra như vậy (thông thường trong vòng làm việc 5), chúng tôi sẽ thông báo cho bạn quyết định của chúng tôi liên quan đến khiếu nại.

12.7 Nếu bạn không hài lòng với quyết định của chúng tôi và phản hồi khiếu nại của bạn trong giai đoạn này, thì nếu chúng tôi không thông báo cho bạn rằng quyết định đó là quyết định cuối cùng của chúng tôi, bạn có thể yêu cầu khiếu nại của bạn tiến hành xem xét Giai đoạn 2 của chúng tôi. Sẽ rất hữu ích cho chúng tôi ở giai đoạn này nếu bạn có thể phác thảo lý do tại sao bạn vẫn không hài lòng với quyết định của 1.

Khiếu nại 12.8 Giai đoạn 2 sẽ được điều tra bởi Quản lý cấp cao. Thông tin được xem xét tại Giai đoạn 1 sẽ được xem xét cùng với quyết định và bất kỳ thông tin nào khác đã được cung cấp. Khi kết thúc cuộc điều tra như vậy, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn quyết định của chúng tôi liên quan đến khiếu nại và phác thảo những lựa chọn có sẵn cho bạn nếu bạn vẫn không hài lòng với kết quả.

12.9 Chúng tôi mong muốn giải quyết tất cả các khiếu nại càng sớm càng tốt và sẽ sử dụng tất cả các nỗ lực hợp lý để kết thúc quy trình khiếu nại của chúng tôi trong vòng vài tuần so với xác nhận ban đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gia hạn thời gian 8 trong tuần này nếu bạn không tham gia vào quy trình khiếu nại kịp thời, có tính đến bất kỳ sự chậm trễ nào do sự cố đó gây ra. Nếu có vẻ như chúng tôi sẽ mất nhiều thời gian hơn 8 tuần, chúng tôi sẽ viết thư cho bạn để thông báo cho bạn về thời gian sửa đổi.

12.10 Chúng tôi có quyền đưa ra quyết định cuối cùng liên quan đến bất kỳ khiếu nại nào ở bất kỳ giai đoạn nào trong quy trình này, đặc biệt nếu chúng tôi coi khiếu nại của bạn là không có cơ sở, phù phiếm, phật ý hoặc dễ dàng giải quyết. Nếu chúng tôi làm như vậy, chúng tôi sẽ làm rõ điều này với bạn và bạn sẽ có lựa chọn chấp nhận quyết định hoặc tiến hành ADR (nếu có thể - xem đoạn 12.11).

12.11 Nếu bạn không đồng ý với quyết định cuối cùng của chúng tôi, khiếu nại liên quan đến các dịch vụ đánh bạc mà chúng tôi cung cấp và bạn là cư dân tại Vương quốc Anh, bạn có quyền tìm cách giải quyết khiếu nại của mình thông qua thủ tục giải quyết tranh chấp thay thế (AD ADR). Chúng tôi đã chỉ định eCOGRA là nhà cung cấp dịch vụ ADR của chúng tôi. Trong trường hợp giá trị của tranh chấp nhỏ hơn £ 10,000, chúng tôi sẽ tôn trọng những phát hiện của bất kỳ tài liệu vắng mặt thủ tục ADR hoặc lỗi hiển thị nào từ phía nhà cung cấp ADR. Bạn có thể liên hệ với eCOGRA thông qua trang web của họ. đây..

12.12 Xin lưu ý rằng các khiếu nại không liên quan đến các dịch vụ đánh bạc mà chúng tôi cung cấp (ví dụ: dịch vụ khách hàng kém, các loại sản phẩm được cung cấp) không phù hợp để giới thiệu đến nhà cung cấp ADR của chúng tôi và sẽ được xử lý nội bộ.

12.13 Nếu bạn không đồng ý với quyết định của Nhóm quản lý cấp cao của chúng tôi và cư trú ở một quốc gia không phải là Vương quốc Anh, bạn nên liên hệ với AGCC qua trang web của họ. đây.. Chúng tôi sẽ tuân theo mọi quyết định của AGCC và hỗ trợ họ trong mọi cuộc điều tra mà họ thực hiện. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng AGCC sẽ không giải quyết mọi tranh chấp liên quan đến các trò chơi do SG Digital cung cấp.

12.14 Bạn cũng có quyền gửi khiếu nại của mình đến nền tảng Giải quyết tranh chấp trực tuyến châu Âu (ODR) có sẵn đây.. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng điều này có thể làm tăng thời gian giải quyết khiếu nại của bạn.

12.15 Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các sự kiện và nội dung khiếu nại vẫn được giữ bí mật giữa chúng tôi trong quá trình khiếu nại và bất kỳ thủ tục ADR nào. Điều này không áp dụng khi bạn muốn tìm kiếm lời khuyên bí mật hoặc khi luật pháp hoặc quy trình pháp lý yêu cầu công khai. Không có gì trong quá trình này nhằm ảnh hưởng đến quyền lợi hợp pháp hoặc theo luật định của bạn về vấn đề này.

13. RIÊNG TƯ

13.1 Bạn nên đảm bảo bạn đọc Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi, trong đó có thông tin quan trọng về việc sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn và các thông tin khác liên quan đến quyền riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật có thể được truy cập đây..

13.2 Chúng tôi sẽ hợp tác với bất kỳ cơ quan thực thi pháp luật hoặc cơ quan quản lý hoặc lệnh nào của tòa án yêu cầu hoặc chỉ đạo chúng tôi tiết lộ danh tính hoặc định vị bất kỳ ai để ngăn chặn hoặc phát hiện tội phạm hoặc bắt giữ hoặc truy tố người phạm tội. Có thể có những trường hợp khác theo đó chúng tôi có thể được pháp luật yêu cầu tiết lộ thông tin về bạn hoặc việc bạn sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ.

14. SỞ HỮU TRÍ TUỆ

14.1 Các trang web và tất cả nội dung và phần mềm có sẵn trên đó (bao gồm, nhưng không giới hạn ở các trò chơi) được sở hữu hoặc cấp phép cho chúng tôi. Thời gian, cuộc sống, trò chơi, trò chơi điện tử, trò chơi điện tử, trò chơi điện tử, trò chơi điện tử, trò chơi điện tử, trò chơi điện tử và tên thương mại thuộc sở hữu của chúng tôi.

14.2 Việc bạn sử dụng Trang web và nội dung của nó không cho phép bạn liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi, bao gồm, nhưng không giới hạn, nhãn hiệu, logo, đồ họa, ảnh, hoạt hình, video và văn bản hoặc tài sản trí tuệ của bên thứ ba trong Trang web và nội dung của nó (bao gồm nhưng không giới hạn trong bất kỳ trò chơi nào).

14.3 Bạn không được sao chép, sao chép, tái bản, tải xuống, đăng, phát, ghi, truyền, khai thác thương mại, chỉnh sửa, giao tiếp với công chúng hoặc phân phối theo bất kỳ cách nào Dịch vụ, trang web hoặc tài liệu trên Trang web hoặc mã máy tính của các yếu tố bao gồm các trang web khác ngoài mục đích sử dụng cá nhân của bạn.

14.4 Chúng tôi có thể cung cấp phần mềm có sẵn có thể được tải xuống và cài đặt trên PC, thiết bị di động và / hoặc bất kỳ thiết bị nào khác của bạn. Theo các Điều khoản và Điều kiện này, chúng tôi sẽ cấp cho bạn giấy phép có thể hủy bỏ, không độc quyền, không thể cấp phép, không thể chuyển nhượng để sử dụng phần mềm này trên PC, di động và / hoặc bất kỳ thiết bị nào khác do bạn sở hữu hoặc vận hành cho mục đích sử dụng tài khoản của bạn và Dịch vụ của chúng tôi.

14.5 Bất kỳ việc sử dụng nào khác ngoài việc cho phép theo các điều khoản này chỉ có thể được thực hiện với ủy quyền rõ ràng trước của chúng tôi.

XUẤT KHẨU. LIÊN KẾT VỚI CÁC TRANG WEB KHÁC

Đôi khi, chúng tôi có thể cung cấp liên kết đến các trang web khác (thông qua quảng cáo hoặc cách khác). Các liên kết này được cung cấp để bạn dễ dàng tham khảo và thuận tiện. Chúng tôi không kiểm soát các trang web của bên thứ ba như vậy và không chịu trách nhiệm về nội dung của chúng. Việc chúng tôi đưa vào các liên kết không ngụ ý bất kỳ sự chứng thực nào của tài liệu có trong các trang web đó hoặc bất kỳ sự liên kết nào với các nhà điều hành của họ.

15.2 Bạn thừa nhận rằng chúng tôi sẽ không tham gia bất kỳ giao dịch hoặc hợp đồng nào với bên thứ ba mà bạn có thể tham gia và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà bạn có thể phải chịu khi sử dụng các trang web đó. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không liên quan đến chúng tôi trong bất kỳ tranh chấp nào giữa bạn và bên thứ ba.

XUẤT KHẨU. TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ CỦA CHÚNG TÔI

16.1 Không có gì trong các điều khoản này được dự định:

16.1.1 loại trừ hoặc giới hạn trách nhiệm của chúng tôi đối với hành vi gian lận hoặc cho cái chết hoặc thương tích cá nhân do sơ suất hoặc sơ suất của chúng tôi, nhân viên hoặc đại lý của chúng tôi;

16.1.2 giới hạn các quyền theo luật định của bạn (ví dụ như các quyền theo luật định, chúng tôi sẽ cung cấp Dịch vụ với kỹ năng và sự chăm sóc hợp lý và trong thời gian hợp lý). Để biết thêm thông tin về chuyến thăm quyền theo luật định của bạn www.citizensadvice.org.uk.

16.2 Bạn có một số biện pháp pháp lý nhất định nếu chúng tôi vi phạm bất kỳ quyền nào của bạn có thể áp dụng bất kể các Điều khoản và Điều kiện này. Không có gì trong Điều khoản và Điều kiện nhằm mục đích ảnh hưởng đến các quyền hợp pháp này hoặc các quyền khác mà bạn cũng có thể được hưởng.

16.3 Ngoại trừ như đã nêu ở trên và cũng tiết kiệm đối với bất kỳ khoản tiền thắng nào một cách hợp pháp do bạn tuân theo các đoạn 5.5 - 5.10, trách nhiệm tối đa của chúng tôi đối với bạn theo các Điều khoản và Điều kiện này được giới hạn ở mức lớn hơn:

16.3.1 trong đó trách nhiệm pháp lý liên quan đến đặt cược hoặc cược cụ thể, giá trị của cược hoặc cược đó do bạn trả;

16.3.2 trong đó trách nhiệm pháp lý liên quan đến việc sử dụng sai các khoản tiền trong tài khoản của bạn, số tiền đã bị chúng tôi đặt nhầm chỗ;

16.3.3 đối với bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào khác, năm nghìn bảng Anh (£ 5,000).

16.4 Theo các đoạn 16.1 - 16.3 ở trên, chúng tôi không chịu trách nhiệm:

16.4.1 tổn thất không phải do chúng tôi vi phạm Điều khoản và Điều kiện;

16.4.2 tổn thất gián tiếp là tác dụng phụ của tổn thất hoặc thiệt hại chính và không thể lường trước một cách hợp lý bởi bạn và chúng tôi tại thời điểm bạn chấp nhận các điều khoản này;

16.4.3 thiệt hại kinh doanh và / hoặc tổn thất cho người không tiêu dùng;

16.4.4 tổn thất do thiết bị và thiết bị bạn sử dụng để truy cập Trang web và / hoặc Dịch vụ;

16.4.5 mất hoặc thiệt hại cho thiện chí hoặc danh tiếng; và

16.4.6 không cung cấp Dịch vụ hoặc đáp ứng bất kỳ nghĩa vụ nào của chúng tôi theo các điều khoản này khi sự thất bại đó là do các sự kiện nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. CúcSự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôiCó nghĩa là bất kỳ nguyên nhân nào nằm ngoài sự kiểm soát hợp lý của chúng tôi, điều đó ngăn chúng tôi cung cấp Dịch vụ hoặc thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào khác của chúng tôi theo các điều khoản này và bao gồm nhưng không giới hạn ở lửa, lũ lụt, bão, bạo loạn, gây rối dân sự, chiến tranh, tai nạn hạt nhân, hoạt động khủng bố và hành vi của Thiên Chúa.

16.5 Trong khi chúng tôi nỗ lực hợp lý để sửa bất kỳ lỗi, lỗi, thiếu sót hoặc trục trặc nào trong Trang web và Dịch vụ ngay khi chúng được chú ý, chúng tôi không hứa rằng Trang web và / hoặc Dịch vụ sẽ không có lỗi , khiếm khuyết, thiếu sót hoặc trục trặc.

16.6 Chúng tôi không hứa rằng các Trang web hoặc Dịch vụ sẽ không bị gián đoạn và trong tình trạng hoạt động đầy đủ. Truy cập vào Trang web hoặc Dịch vụ có thể bị tạm thời bị đình chỉ và không có thông báo trong trường hợp lỗi hệ thống, bảo trì hoặc sửa chữa hoặc vì lý do hợp lý ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

16.7 Các trang web và dịch vụ được cung cấp trên cơ sở 'như hiện trạng' và 'có sẵn'. Khác với mô tả trong đoạn 16 này, chúng tôi không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào hoặc đưa ra bất kỳ lời hứa hợp đồng nào theo bất kỳ cách nào đối với Dịch vụ hoặc Trang web, bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ lời khuyên nào được đưa ra (trên cơ sở cá nhân hoặc chung).

XUẤT KHẨU. THAY ĐỔI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN NÀY

17.1 Chúng tôi liên tục tìm kiếm những cách mới để cải thiện Trang web và Dịch vụ của chúng tôi. Do đó, đôi khi chúng tôi có thể sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vì một số lý do, bao gồm (không giới hạn) vì lý do thương mại, để tuân thủ luật pháp hoặc quy định hoặc tuân thủ các khuyến nghị, hướng dẫn hoặc hướng dẫn từ cơ quan quản lý.

17.2 Nơi chúng tôi thực hiện các thay đổi đáng kể cho các Điều khoản và Điều kiện này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về những thay đổi đó bằng một trong các phương pháp được nêu trong đoạn 17.3.

17.3 Khi chúng tôi thực hiện các thay đổi đáng kể cho các Điều khoản và Điều kiện này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng phương thức thông báo như chúng tôi cho là, theo quyết định của chúng tôi, là phù hợp nhất và có thể bao gồm:

17.3.1 thông báo trên Trang web và theo quyết định của chúng tôi, chúng tôi có thể mời bạn chấp nhận Điều khoản và Điều kiện mới bằng bất kỳ hình thức xác nhận nào khi chúng tôi thấy phù hợp. Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi bất kỳ xác nhận nào như vậy hoặc tiếp tục sử dụng Trang web sau khi thông báo theo đoạn 17.3 này, từ lúc đó, bạn sẽ được coi là đã chấp nhận và bị ràng buộc bởi Điều khoản và Điều kiện mới. Nếu bất kỳ thay đổi nào không được bạn chấp nhận, bạn có thể ngừng sử dụng Trang web và / hoặc đóng tài khoản của bạn; hoặc là

17.3.2 email (đến địa chỉ email bạn đã cung cấp trước đây cho chúng tôi).

17.4 Đối với những thay đổi nhỏ hoặc không đáng kể, chúng tôi có thể không cung cấp cho bạn bất kỳ thông báo nào, do đó bạn nên đảm bảo rằng bạn thường xuyên kiểm tra Trang web để xác nhận ngày mà các điều khoản được cập nhật lần cuối.

XUẤT KHẨU. chung

18.1 Nếu bất kỳ điều khoản nào trong các điều khoản của các Điều khoản và Điều kiện này được tìm thấy bởi một tòa án hoặc cơ quan quản lý là không hợp lệ hoặc không thể thi hành thì các điều khoản khác sẽ tiếp tục được áp dụng.

18.2 Nếu bạn vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này và chúng tôi không có hành động chống lại bạn, chúng tôi vẫn có quyền sử dụng các quyền và biện pháp khắc phục của chúng tôi trong bất kỳ tình huống nào khác khi bạn vi phạm Điều khoản và Điều kiện.

18.3 Chúng tôi có thể muốn chuyển các quyền hoặc nghĩa vụ của mình hoặc ký hợp đồng phụ các nghĩa vụ của chúng tôi theo các Điều khoản và Điều kiện này cho một pháp nhân khác. Bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể làm như vậy với điều kiện là điều này không ảnh hưởng xấu đến tiêu chuẩn dịch vụ mà bạn nhận được theo các Điều khoản và Điều kiện này.

18.4 Bạn không được chuyển nhượng bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào cũng như hợp đồng phụ bất kỳ nghĩa vụ nào của bạn theo các Điều khoản và Điều kiện này toàn bộ hoặc một phần.

18.5 Không có gì trong các Điều khoản và Điều kiện này được hiểu là tạo ra bất kỳ đại lý, đối tác hoặc bất kỳ hình thức liên doanh nào khác giữa bạn và chúng tôi.

18.6 Các Điều khoản và Điều kiện này không nhằm trao quyền cho bất kỳ ai trừ bạn và chúng tôi. Điều này không ảnh hưởng đến quyền chuyển nhượng của chúng tôi theo đoạn 18.3.

18.7 Nếu bạn là cư dân trong Anh, các Điều khoản và Điều kiện này và mối quan hệ giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh và giải thích theo luật pháp của Anh và xứ Wales. Tòa án của Anh và xứ Wales sẽ có quyền tài phán không độc quyền, điều đó có nghĩa là bạn có thể đưa ra yêu cầu bồi thường ở Anh và xứ Wales hoặc tại quốc gia EU nơi bạn sinh sống.

18.8 Nếu bạn cư trú ở bất kỳ khu vực tài phán nào khác ngoài Vương quốc Anh, các Điều khoản và Điều kiện này và mối quan hệ giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh và giải thích theo luật của Alderney. Tòa án của Alderney sẽ có thẩm quyền không độc quyền, điều đó có nghĩa là bạn có thể đưa ra yêu cầu bồi thường ở Alderney hoặc tại quốc gia EU nơi bạn sinh sống.


PHỤ LỤC 1

HỢP ĐỒNG CẤP PHÉP ENDTECH END-USER

QUAN TRỌNG

TRANG WEB NÀY ĐANG HOẠT ĐỘNG NỀN TẢNG PHẦN MỀM CHƠI TRÒ CHƠI CỦA CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM PLAYTECH VÀ CÁC CÔNG TY NHÓM CỦA NÓ (BÊN VENDOR) DƯỚI MỘT GIẤY PHÉP TỪ VENDOR. MỘT ĐIỀU KIỆN TẢI XUỐNG CỦA BẠN HOẶC KHÁC SỬ DỤNG PHẦN MỀM (NHƯ ĐƯỢC Xác định DƯỚI ĐÂY) LÀ R YOUNG BẠN VÀO HỢP ĐỒNG SAU KHI HỢP PHÁP SAU KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI.

VUI LÒNG ĐỌC KỸ HỢP ĐỒNG NÀY CẨN THẬN ĐỂ KIẾM ĐƯỢC BẠN HOÀN TOÀN HIỂU NỘI DUNG CỦA NÓ. NẾU BẠN CÓ BẤT KOU NHÂN ĐÔI NÀO VỀ QUYỀN VÀ NGH OBA VỤ CỦA BẠN KẾT QUẢ TỪ CHẤP NHẬN HỢP ĐỒNG NÀY, HÃY TƯ VẤN MỘT LUẬT SƯ HOẶC TƯ VẤN PHÁP LÝ KHÁC TRONG JURISDICTION CỦA BẠN.

QUAN TRỌNG: NGƯỜI NGHIÊM TRỌNG TRONG CÁC ĐIỀU KHOẢN CERTAIN, HIỆN TẠI BAO GỒM HOA KỲ OF AMERICA VÀ CÁC ĐIỀU KHOẢN, ISRAEL VÀ CÁC QUỐC GIA ĐƯỢC ĐẶC BIỆT NHƯ ĐƯỢC CẤP PHÉP, LOẠI TRỪ HOẶC SIMILAR NHƯ MỘT PHẦN CỦA ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN VÀ / HOẶC DANH SÁCH CÁC TRANG WEB, TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC CUNG CẤP TỪ THỜI GIAN SỬ DỤNG PHẦN MỀM TRONG BẤT K W CÁCH NÀO HAY NGƯỜI DÙNG TRONG KẾT NỐI VỚI BẤT K PLAY CHƠI TIỀN THẬT NÀO. ĐỂ BỎ L AN BẤT K D ĐÔI NÀO, GIỚI HẠN NÀY C APPLNG ÁP DỤNG CHO NGƯỜI DÂN CƯ VÀ CÔNG DÂN CỦA CÁC QUỐC GIA KHÁC KHI NÂNG CẤP TRONG MỘT JURISDICTION. SỰ THẬT LÀ TRANG WEB ĐƯỢC PHỤ KIỆN TRONG MỘT JURISDICTION CHUYÊN NGHIỆP, HOẶC RATNG PHẦN MỀM ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG NGÔN NGỮ CHÍNH THỨC CỦA MỘT PHẦN MỀM DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI, KHÔNG ĐƯỢC GIỚI THIỆU BẤT K AT LÚC NÀO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC GIỚI HẠN NÀY (CHO VÍ DỤ, B USNG CÁCH SỬ DỤNG VPN, PROXY HOẶC SIMILAR DỊCH VỤ NÀY HOẶC XÁC NHẬN XÁC NHẬN CỦA VỊ TRÍ HOẶC THÔNG TIN CỦA BẠN KIẾM ĐƯỢC B BETNG HOẶC WAGERS SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUA MỘT BÊN THỨ BA HOẶC SAU KHI CỦA BÊN THỨ BA Nằm trong một JURISDICTION PROHIBITED) LÀ MỘT HỢP ĐỒNG NÀY. NẾU TRỞ THÀNH NỀN TẢNG ỨNG DỤNG, HOẶC CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG NHÓM HỢP LÝ ĐỂ KIẾM TIỀN, RATNG BẠN ĐANG NỘP BẤT CỨ VIỆC NÀO ĐỐI VỚI VIỆC CUNG CẤP CỦA CHÚNG TÔI, ĐIỀU NÀY CÓ THỂ NGHIÊM TÚC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ KIẾM ĐƯỢC TÀI KHOẢN CỦA BẠN. CÁC CHI TIẾT ÁP DỤNG CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU VÀ / HOẶC CÁC QUYỀN SỞ HỮU LIÊN QUAN, TẤT CẢ ĐỐI VỚI QUY LUẬT ÁP DỤNG, VÀ BẠN SIA ĐƯỢC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI MỌI THIỆT HẠI HOẶC MẤT KẾT QUẢ.

B PLAYNG CÁCH CHƠI TRÊN TRANG WEB TRÊN BẤT CỨ TRÒ CHƠI NÀO ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI VENDOR BẠN ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN CỦA HỢP ĐỒNG NÀY. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI BẤT K T ĐIỀU KHOẢN CỦA HỢP ĐỒNG NÀY, BẠN KHÔNG NÊN CHẤP NHẬN CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN VÀ KHÔNG NÊN TIẾP TỤC TẢI XUỐNG, CÀI ĐẶT HOẶC KHÁC SỬ DỤNG PHẦN MỀM.

1. Định nghĩa

Các từ và thuật ngữ sau đây, khi được sử dụng trong thỏa thuận này, sẽ có các nghĩa sau đây, trừ khi bối cảnh chỉ rõ ràng khác:

1.1. "Chương trình hỗ trợCó nghĩa là bất kỳ trí thông minh nhân tạo nào, bao gồm, nhưng không giới hạn, 'robot' và / hoặc bất kỳ chương trình máy tính nào khác được sử dụng để tương tác với Phần mềm hỗ trợ hoặc thay cho người chơi.

1.2. "Quyền sở hữu trí tuệCó nghĩa là bất kỳ và tất cả các quyền sở hữu trí tuệ, thuộc mọi loại hình hoặc bản chất, bao gồm, nhưng không giới hạn, bằng sáng chế, bản quyền, quyền thiết kế, nhãn hiệu thương mại, quyền cơ sở dữ liệu, các ứng dụng cho bất kỳ điều nào ở trên, quyền đạo đức, bí quyết, bí mật thương mại , tên miền, URL, tên thương mại hoặc bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền sở hữu công nghiệp nào khác (và bất kỳ giấy phép nào liên quan đến bất kỳ vấn đề nào), cho dù có đăng ký hoặc có khả năng đăng ký hay không, và tồn tại ở bất kỳ quốc gia hoặc quốc gia cụ thể nào hoặc bất kỳ quốc gia nào khác một phần của thế giới.

1.3. "Trò chơi trực tuyếnCó nghĩa là hệ thống đánh bạc qua internet của chúng tôi trên Trang web và các dịch vụ và hoạt động đánh bạc có liên quan (bao gồm, nhưng không giới hạn ở các trò chơi sòng bạc trực tuyến) được cung cấp trên Trang web.

1.4. "Tài khoản người chơiCó nghĩa là tài khoản cá nhân được mở bởi một cá nhân và được duy trì với chúng tôi để cho phép người đó chơi Trò chơi trực tuyến.

1.5. "Phần mềmPhần mềm có nghĩa là phần mềm bắt buộc phải được tải xuống, truy cập hoặc sử dụng bởi Bạn từ Trang web cho mục đích tham gia Trò chơi trực tuyến, bao gồm các tài liệu liên quan và bao gồm mọi cải tiến, sửa đổi, bổ sung, dịch thuật hoặc cập nhật cho phần mềm đó.

1.6. "Us","We","Của chúng taNhững điều khoản tương tự có nghĩa là BGO Entertainment Limited

1.7. "website" có nghĩa www.bgo.com, www.powerspin.com or www.vegasluck.com và bất kỳ trang web liên quan nào mà Trò chơi trực tuyến có thể truy cập thông qua các liên kết hoặc bất kỳ cách truy cập nào khác.

1.8. "Bạn","trên màn hìnhCác thuật ngữ tương tự và có nghĩa là người dùng Phần mềm được tải xuống từ Trang web.

2. Đối tượng của thỏa thuận

Các quy tắc của Trò chơi trực tuyến có sẵn tại https://www.bgo.com/help/terms-and-conditions, https://www.powerspins.com/help/terms-and-conditions or https://www.vegasluck.com/help/terms-and-conditions và trên các phần khác của Phần mềm và Trang web, bao gồm (nhưng không giới hạn) các quy tắc mô tả cách chơi Trò chơi trực tuyến, giải đấu và bất kỳ quy tắc nào khác chi phối trò chơi, sự kiện và giải đấu cụ thể. Tất cả các quy tắc như vậy được kết hợp và bao gồm theo các điều khoản và điều kiện được nêu trong tài liệu này.

3. Giấy phép sử dụng phần mềm; Hạn chế

XUẤT KHẨU. Chúng tôi cấp cho Bạn giấy phép giới hạn, cá nhân, không thể chuyển nhượng, không độc quyền, trên toàn thế giới (trừ ghi chú bên dưới) để tải xuống, truy cập và sử dụng Phần mềm trên thiết bị của bạn, để chơi Trò chơi trực tuyến, phù hợp với thỏa thuận này.

XUẤT KHẨU. Giấy phép này chỉ áp dụng cho mã đối tượng của Phần mềm (nghĩa là phiên bản Phần mềm được biên dịch, lắp ráp hoặc máy thực thi) và không cấp cho bạn bất kỳ quyền nào đối với mã nguồn của Phần mềm.

XUẤT KHẨU. Mặc dù có bất cứ điều gì trái ngược ở đây, những người trong Khu vực pháp lý bị cấm không được phép sử dụng Phần mềm theo bất kỳ cách thức hay cách thức nào liên quan đến bất kỳ cuộc chơi tiền thật nào. Để xóa bỏ mọi nghi ngờ, hạn chế này cũng áp dụng cho cư dân và công dân của các quốc gia khác trong khi nằm trong khu vực tài phán bị cấm. Giấy phép này không áp dụng và không cho phép Bạn sử dụng Phần mềm trong hoặc từ bất kỳ khu vực pháp lý bị cấm nào và thực tế là Trang web có thể truy cập được trong Quyền tài phán bị cấm hoặc Phần mềm được cung cấp theo ngôn ngữ chính thức của Quyền tài phán bị cấm , sẽ không được hiểu là giấy phép sử dụng Phần mềm trong phạm vi quyền hạn bị cấm đó. Bất kỳ nỗ lực nào để tránh sự hạn chế này (ví dụ: bằng cách sử dụng VPN, proxy hoặc dịch vụ tương tự che giấu hoặc thao túng nhận dạng vị trí thực của bạn hoặc bằng cách cung cấp thông tin sai lệch hoặc sai lệch về vị trí, quyền công dân hoặc nơi cư trú của bạn, hoặc bằng cách đặt cược hoặc đánh cuộc bằng cách sử dụng Phần mềm thông qua bên thứ ba hoặc nhân danh bên thứ ba trong Quyền tài phán bị cấm) là vi phạm thỏa thuận này và có thể cấu thành tội hình sự theo luật hiện hành. Nếu điều đó trở nên rõ ràng hoặc chúng tôi có cơ sở hợp lý để nghi ngờ rằng Bạn nằm trong bất kỳ Khu vực pháp lý bị cấm nào, điều này có thể dẫn đến việc chúng tôi đóng Tài khoản người chơi của bạn, mà không có nghĩa vụ phải cung cấp cho bạn thông báo trước, đóng băng tiền trong đó và cung cấp các chi tiết áp dụng cho Nhà cung cấp và / hoặc các cơ quan có liên quan, tất cả đều tuân theo luật hiện hành và Bạn phải chịu trách nhiệm với chúng tôi về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào từ đó. NÓ LÀ NHIỆM VỤ CỦA BẠN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI THEO DANH SÁCH CÁC VẤN ĐỀ CỦA DỰ ÁN.

XUẤT KHẨU. Chúng tôi bảo lưu bất kỳ và tất cả các quyền không được cấp rõ ràng trong Phần 3.4 ở trên. Ngoài ra, Bạn không được phép và Bạn đồng ý không cho phép hoặc hỗ trợ người khác:

XUẤT KHẨU. sử dụng, sao chép, sửa đổi, tạo các tác phẩm phái sinh từ hoặc phân phối Phần mềm, bất kỳ phần nào của phần mềm hoặc bất kỳ bản sao, điều chỉnh, sao chép hoặc phần nào của phần mềm;

XUẤT KHẨU. giải mã, thiết kế ngược, tháo rời, dịch ngược hoặc dịch hoặc chuyển đổi Phần mềm hoặc bất kỳ phần nào của phần mềm;

XUẤT KHẨU. chuyển nhượng, cho mượn, cho thuê, chuyển nhượng, cho thuê hoặc cấp phép khác cho Phần mềm;

XUẤT KHẨU. xóa mọi bản quyền, thông báo độc quyền hoặc tương tự khỏi Phần mềm (hoặc bất kỳ bản sao nào của Phần mềm);

XUẤT KHẨU. vận hành Phần mềm hoặc bất kỳ phần nào của Phần mềm vì lợi ích của hoặc nhân danh bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm cả bằng 'bảng thông báo', dịch vụ trực tuyến hoặc quay số từ xa, dịch vụ cung cấp dịch vụ ứng dụng, dịch vụ cung cấp dịch vụ internet, sắp xếp thời gian, dịch vụ gia công hoặc dịch vụ văn phòng;

XUẤT KHẨU. sao chép hoặc dịch bất kỳ tài liệu người dùng nào được cung cấp trực tuyến hoặc ở định dạng điện tử;

XUẤT KHẨU. nhập, truy cập hoặc cố gắng nhập hoặc truy cập hoặc bỏ qua hệ thống bảo mật của chúng tôi hoặc can thiệp vào bất kỳ cách nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở robot và các thiết bị tương tự) với Trang web hoặc cố gắng thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với Phần mềm và / hoặc bất kỳ tính năng nào hoặc các thành phần của chúng; hoặc là

XUẤT KHẨU. sử dụng bất kỳ Chương trình hỗ trợ nào liên quan đến Phần mềm và / hoặc Trò chơi trực tuyến. Bạn bị cấm mọi tương tác trong Trò chơi trực tuyến không phải là kết quả trực tiếp của việc cá nhân Bạn sử dụng Phần mềm cho mục đích mà nó được dự định.

XUẤT KHẨU. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng Chúng tôi có thể thực hiện các bước để phát hiện và ngăn chặn việc sử dụng Chương trình Hỗ trợ. Các bước này có thể bao gồm, nhưng không giới hạn, kiểm tra các chương trình phần mềm chạy đồng thời với Phần mềm trên thiết bị của bạn. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không cố gắng bỏ qua, can thiệp hoặc chặn các bước như vậy, bao gồm, nhưng không giới hạn, việc sử dụng phần mềm của bên thứ ba bỏ qua, can thiệp hoặc chặn các bước đó. Mọi nỗ lực nhằm hạn chế chúng tôi trong vấn đề này sẽ cho phép chúng tôi đình chỉ ngay lập tức sự sẵn có của Phần mềm cho Bạn và Bạn sẽ ngay lập tức bị mất bất kỳ khoản tiền thắng nào.

XUẤT KHẨU. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng tất cả các quyền, tiêu đề và quyền lợi của IP đối với Phần mềm, bao gồm cả trong và mọi sửa đổi, nâng cao, điều chỉnh, dịch thuật hoặc thay đổi hoặc bổ sung khác đối với Phần mềm, chỉ thuộc về Nhà cung cấp, ngay cả khi được phát triển dựa trên về ý tưởng, đề xuất hoặc đề xuất của Bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác. Khi chấp nhận thỏa thuận này, Bạn có thể chuyển nhượng cho Nhà cung cấp tất cả các quyền, quyền và lợi ích mà bạn có thể có hoặc có thể có và tất cả các quyền đó, bao gồm, nhưng không giới hạn, bằng sáng chế, bản quyền, nhãn hiệu, bí mật thương mại hoặc biết cách thức và Bạn đồng ý ký và giao cho Nhà cung cấp các tài liệu như Nhà cung cấp coi là mong muốn để làm bằng chứng hoặc thực hiện việc chuyển nhượng tất cả các quyền nói trên cho Nhà cung cấp. Bạn đồng ý không, trực tiếp hoặc gián tiếp, cố gắng vô hiệu hóa vì bất kỳ lý do gì, hoặc khẳng định hoặc hỗ trợ khẳng định của người khác, rằng các quyền, tiêu đề hoặc lợi ích trong Phần mềm thuộc về bất kỳ bên thứ ba nào ngoài Nhà cung cấp hoặc rằng họ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác.

4. Nhiệm vụ của bạn để kiểm tra tính hợp pháp của việc sử dụng

Bạn xác nhận rằng Bạn là 18 từ tuổi trở lên và trong mọi trường hợp trong độ tuổi hợp pháp được xác định theo luật pháp của quốc gia nơi bạn sống. Bạn cũng xác nhận rằng Bạn biết về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của các trang web cờ bạc trực tuyến và Bạn hiểu rằng Chúng tôi và Nhà cung cấp không bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào về việc sử dụng Phần mềm cho mục đích đánh bạc, như thuật ngữ đó thường được hiểu trong ngành công nghiệp, là hợp pháp trong bất kỳ khu vực tài phán.

Do những thay đổi về tình trạng pháp lý của cờ bạc trực tuyến ở các khu vực pháp lý khác nhau, Bạn cam kết kiểm tra tính hợp pháp của việc bạn tham gia Trò chơi trực tuyến và sử dụng Phần mềm trong mỗi khu vực pháp lý áp dụng cho Bạn và chỉ thực hiện tương tự với tất cả luật áp dụng và lệnh của bất kỳ cơ quan có thẩm quyền.

5. Từ chối bảo hành

PHẦN MỀM ĐƯỢC TẠO RA CHO BẠN TẠI ĐÂY TRÊN CƠ SỞ 'NHƯ VẬY', KHÔNG CÓ BẤT K UND VIỆC NÀO, BẢO ĐẢM HOẶC ĐẠI DIỆN, RPR RÀNG HAY NGỤ Ý, TUYÊN BỐ HOẶC KHÁC.

CHÚNG TÔI VÀ NHÀ THƯỞNG, VÀ TẤT CẢ CÁC ĐẠI DIỆN VÀ CÁC BÊN LIÊN QUAN, TẠI ĐÂY TỪNG BỎ VÀ TỪ CHỐI BẤT K AND VÀ TẤT CẢ CÁC ĐIỀU KHOẢN, ĐIỀU KIỆN VÀ BẢO ĐẢM CỦA NỀN TẢNG ĐỐI VỚI VIỆC ĐẢM BẢO, ĐẢM BẢO, ĐẢM BẢO CỦA AFORESAID, CHÚNG TÔI VÀ NHÀ VENDOR KHÔNG ĐẢM BẢO, MONG CÁC ĐIỀU KHÁC, RATNG (A) PHẦN MỀM S NOT KHÔNG ĐƯỢC TẠO RA, (B) HOẠT ĐỘNG CỦA PHẦN MỀM S UN KHÔNG BỊ L ORI HOẶC KHÔNG R ER RÀNG PHẦN MỀM S COR ĐƯỢC SỬA CHỮA, HOẶC RATNG PHẦN MỀM LÀ VIRUS-MIỄN PHÍ; (C) PHẦN MỀM LÀ CHẤT LƯỢNG HÀI LÒNG HOẶC FIT CHO MỌI MỤC ĐÍCH THAM GIA; HOẶC (D) SỬ DỤNG PHẦN MỀM CỦA BẠN VỚI MỌI PHẦN MỀM KHÁC, hoặc với phần cứng không phù hợp, SILL KHÔNG NGUYÊN NHÂN BẤT K DI KHOẢNG CÁCH NÀO ĐỐI VỚI PHẦN MỀM HOẶC ĐỂ KIẾM PHẦN MỀM KHÁC.

TRONG SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG HOẶC L ERI HỆ THỐNG TÌM KIẾM LIÊN KẾT VỚI PHẦN MỀM, CẦN CHÚNG TÔI BÊN NGOÀI BÊN NGOÀI BÊN NGOÀI VÀ CÁC BÊN LIÊN QUAN SILL ĐƯỢC TRÁCH NHIỆM CHO BẠN HOẶC BẤT K PAR BÊN THỨ BA NÀO LRI.

CẦN CHÚNG TÔI BẤT KFF CÁC THÀNH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI VÀ CÁC BÊN LIÊN QUAN SILL ĐƯỢC TRÁCH NHIỆM VỚI BẠN HOẶC BẤT K PAR BÊN THỨ BA NÀO ĐỂ THANH TOÁN (HOẶC KHÔNG ĐƯỢC LÀM) CHO BẠN NHƯ MỘT KẾT QUẢ HOẶC XÁC NHẬN TRONG PHẦN MỀM NHÀ THẦU HOẶC BẤT K PAR BÊN THỨ BA NÀO ĐỂ TRẢ LẠI CÁC KHOẢN THANH TOÁN HAY HAY KHÁC TRONG KẾT NỐI VỚI THANH TOÁN TUYỆT VỜI.

Bạn thừa nhận rằng nó không nằm trong sự kiểm soát của chúng tôi về cách Phần mềm được Bạn sử dụng. Bạn tải và sử dụng Phần mềm có nguy cơ của riêng bạn và trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bạn về bất kỳ thiệt hại trực tiếp, do hậu quả, ngẫu nhiên hoặc đặc biệt nào (ngoại trừ thương tích cá nhân hoặc tử vong do sơ suất của chúng tôi).

6. Bảo mật

Phần mềm bao gồm thông tin không công khai và bí mật, là bí mật và có giá trị đối với Chúng tôi hoặc Nhà cung cấp. Bạn đồng ý, miễn là Bạn sử dụng Phần mềm và sau đó, để (a) giữ bí mật tất cả các thông tin bí mật đó; (b) không tiết lộ thông tin bí mật đó cho bên thứ ba và không sử dụng thông tin bí mật đó cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc tham gia Trò chơi trực tuyến. Bạn cũng đồng ý thực hiện tất cả các bước hợp lý mọi lúc để bảo vệ và giữ bí mật thông tin bí mật đó.

7. Bảo hành và đại diện của bạn

Bạn bảo đảm và đại diện cho chúng tôi rằng:

XUẤT KHẨU. Bạn không phải là cư dân của bất kỳ khu vực pháp lý bị cấm;

XUẤT KHẨU. Bạn là 7.2 từ tuổi trở lên và trong mọi trường hợp trong độ tuổi hợp pháp được xác định theo luật pháp của quốc gia nơi bạn sống; và

XUẤT KHẨU. Bạn đã kiểm tra tính hợp pháp của việc bạn tham gia Trò chơi trực tuyến và sử dụng Phần mềm trong từng khu vực pháp lý áp dụng cho Bạn và đã thấy điều đó là hợp pháp trong các khu vực pháp lý đó theo tất cả các luật và lệnh hiện hành của bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào.

8. Thay đổi đối với Thỏa thuận này

XUẤT KHẨU. Chúng tôi có thể thay đổi Thỏa thuận này bất cứ lúc nào, theo quyết định riêng của chúng tôi. Những thay đổi như vậy sẽ có hiệu lực kể từ ngày được chúng tôi chỉ định trên Trang web, cho dù chúng tôi có thông báo cụ thể cho bạn về những thay đổi đó hay không. Do đó, điều quan trọng là bạn thỉnh thoảng đăng nhập vào Trang web để kiểm tra xem liệu có thông báo thay đổi hay không.

XUẤT KHẨU. Bạn đồng ý chịu trách nhiệm duy nhất về việc được thông báo về những thay đổi đó. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng Phần mềm hoặc Trò chơi trực tuyến sau ngày có một số thay đổi nhất định (bất kể chúng tôi đã thông báo những thay đổi đó như thế nào), Bạn đồng ý bị ràng buộc bởi những thay đổi đó cho dù bạn có thông báo thực sự hay không đọc, những thay đổi có liên quan. Nếu bạn không đồng ý bị ràng buộc bởi các thay đổi có liên quan, Bạn không nên tiếp tục sử dụng Phần mềm hoặc Trò chơi trực tuyến nữa.

9. Thời hạn và Chấm dứt

XUẤT KHẨU. Thỏa thuận này có hiệu lực và ràng buộc với Bạn, kể từ thời điểm Chấp nhận của bạn và sẽ vẫn có hiệu lực trừ khi chấm dứt theo các quy định trong tài liệu này.

XUẤT KHẨU. Bạn có thể chấm dứt thỏa thuận này có hiệu lực ngay lập tức bất cứ lúc nào, tuân theo các điều khoản của Phần 9.2. Việc chấm dứt bởi Bạn sẽ được thực hiện bằng cách gửi cho chúng tôi thông báo bằng văn bản về việc chấm dứt sự tham gia của Bạn trên Trang web và Trò chơi trực tuyến và đóng tài khoản của bạn với chúng tôi.

XUẤT KHẨU. Chúng tôi có thể chấm dứt thỏa thuận này có hiệu lực ngay lập tức bất cứ lúc nào, bằng cách thông báo bằng văn bản cho Bạn.

XUẤT KHẨU. Sau khi chấm dứt thỏa thuận này, dù là bởi Chúng tôi hay bởi Bạn, Bạn đồng ý và thừa nhận rằng (i) Quyền sử dụng Phần mềm của bạn sẽ chấm dứt ngay lập tức và (ii) Bạn sẽ ngừng mọi hoạt động sử dụng Phần mềm và (iii) ) Bạn sẽ xóa Phần mềm khỏi máy tính, ổ cứng, mạng và tài liệu lưu trữ khác.

10. Không yêu cầu chống lại nhà cung cấp; Trách nhiệm hữu hạn

XUẤT KHẨU. Bạn hiểu và đồng ý rằng Chúng tôi sẽ tự chịu trách nhiệm với Bạn theo thỏa thuận này và trong khi các cam kết của bạn theo thỏa thuận này cũng vì lợi ích của Nhà cung cấp, các chi nhánh và các bên liên quan của họ (và do đó cũng có thể được thực thi bởi họ) , các chi nhánh và các bên liên quan của nó không phải là bên tham gia thỏa thuận này và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho Bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào, bất kể hình thức hành động, cho dù trong hợp đồng, tra tấn (bao gồm cả sơ suất), nghiêm ngặt trách nhiệm pháp lý hoặc cách khác.

XUẤT KHẨU. Bạn có thể tự do chọn tải xuống và sử dụng Phần mềm. Nếu bạn làm như vậy, Bạn thừa nhận rằng Bạn làm điều đó với sự hiểu biết đầy đủ về thỏa thuận này, bao gồm các quy định của Phần 10.2 này và có nguy cơ của riêng bạn. KHÔNG CÓ SỰ KIỆN NÀO CHÚNG TÔI (và để tránh nghi ngờ, cũng là Nhà cung cấp) HOẶC BẤT K OF BẤT K A ĐỐI TƯỢNG NÀO VÀ CÁC BÊN LIÊN QUAN, TRONG HỢP ĐỒNG:

XUẤT KHẨU. TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐỐI VỚI BẠN BẤT K D BẤT K D BỆNH NHÂN NÀO, ĐỘC LẬP, ĐỘC LẬP HOẶC ĐẶC BIỆT HOẶC MẤT BẤT K K LOẠI NÀO; HOẶC MẤT KINH DOANH, LỢI NHUẬN, DOANH THU, HỢP ĐỒNG HOẶC TIẾT KIỆM; HOẶC MẤT HOẶC DAMAGE ARISING TỪ MẤT, DAMAGE HOẶC ĐÚNG MỌI DỮ LIỆU; hoặc là

XUẤT KHẨU. TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐỐI VỚI BẠN CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI BẤT K AND VÀ TẤT CẢ CÁC YÊU CẦU NÀO TẠI BẤT K AND VÀ TẤT CẢ THỜI GIAN NÀO TỪ HOẶC LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THỎA THUẬN NÀY VÀ ĐƯỢC SỬ DỤNG B YOUNG BẠN ĐỂ CHƠI TRÒ CHƠI, HOẶC (B) € 10.2.2 (MỘT THỨ EUROS).

11. Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo chính sách bảo mật của chúng tôi, được quy định đầy đủ trên Trang webPrivacy PolicyMùi). Chúng tôi có quyền sửa đổi Chính sách quyền riêng tư bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền yêu cầu Bạn cung cấp cho chúng tôi các chi tiết bổ sung và mọi thông tin bổ sung như vậy sẽ được giữ bí mật. Chúng tôi tiếp tục bảo lưu quyền trong các trường hợp nhất định để tiết lộ một số chi tiết nhất định cho các cơ quan có thẩm quyền nếu pháp luật, một nhánh của nhà nước hoặc cơ quan quản lý phải làm như vậy. Theo các quy định của Chính sách quyền riêng tư, quyền tiết lộ thông tin cá nhân này cho các cơ quan hoặc cơ quan chức năng có mục đích điều tra hoạt động rửa tiền, lừa đảo và hoạt động tội phạm khác sẽ trong phạm vi luật pháp yêu cầu.

12. Trách nhiệm của bạn

Bạn sẽ không được chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào Quyền của bạn theo thỏa thuận này mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của chúng tôi.

13. Đặt phòng Nhân quyền

XUẤT KHẨU. Chúng tôi bảo lưu, theo quyết định riêng của chúng tôi, quyền:

XUẤT KHẨU. thay đổi, tạm dừng, xóa, sửa đổi hoặc thêm bất kỳ trò chơi hoặc giải đấu nào trên Trò chơi trực tuyến.

XUẤT KHẨU. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể tiết lộ một số thông tin cá nhân của bạn cho các bên thứ ba theo Chính sách bảo mật của chúng tôi.

XUẤT KHẨU. Chúng tôi có thể bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước cho Bạn chấm dứt việc bạn sử dụng Trò chơi trực tuyến và chặn Tài khoản người chơi của bạn nếu chúng tôi cho rằng Bạn vi phạm bất kỳ điều khoản và quy định nào trong thỏa thuận này hoặc bạn có hành động bất hợp pháp. Chúng tôi sẽ không có nghĩa vụ trong các trường hợp như vậy để hoàn trả hoặc hoàn trả cho bạn bất kỳ khoản tiền nào trong Tài khoản người chơi của bạn.

14. Những quy định chung

XUẤT KHẨU. Luật chi phối. Việc xây dựng, hiệu lực và hiệu suất của thỏa thuận này sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp của Anh.

XUẤT KHẨU. Tòa án có thẩm quyền. Bất kỳ thủ tục tố tụng nào phát sinh từ hoặc liên quan đến thỏa thuận này sẽ phải chịu sự tài phán của tòa án Luân Đôn, Anh. Tuy nhiên, điều này sẽ không ngăn cản chúng tôi đưa ra bất kỳ hành động nào tại tòa án của bất kỳ khu vực tài phán nào khác để giảm nhẹ trách nhiệm hoặc tương tự.

XUẤT KHẨU. Mức độ nghiêm trọng. Tính bất hợp pháp, vô hiệu lực hoặc hiệu lực thi hành của bất kỳ phần nào của thỏa thuận này sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp pháp, hiệu lực hoặc khả năng thực thi của phần còn lại.

XUẤT KHẨU. Ngôn ngữ. Phiên bản tiếng Anh của thỏa thuận này sẽ chiếm ưu thế so với bất kỳ phiên bản ngôn ngữ nào khác do chúng tôi ban hành.

XUẤT KHẨU. Không có sự phân công của Bạn. Bạn không được phép chuyển nhượng thỏa thuận này hoặc bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào dưới đây cho bất kỳ bên nào khác.

XUẤT KHẨU. Sự ưu tiên. Thỏa thuận này sẽ được áp dụng trong trường hợp có bất kỳ xung đột nào giữa các điều khoản và điều kiện trong tài liệu này và bất kỳ thỏa thuận hoặc tài liệu nào khác được đề cập ở đây hoặc được sử dụng liên quan đến Phần mềm.

XUẤT KHẨU. Thông báo. Bạn đồng ý nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi dưới dạng điện tử. Thông tin liên lạc điện tử có thể được đăng trên các trang trong Trang web hoặc các tệp tin / trợ giúp của ứng dụng khách của bạn hoặc được gửi đến địa chỉ email của bạn. Tất cả các thông tin liên lạc ở dạng điện tử hoặc giấy sẽ được coi là "bằng văn bản" và đã được nhận không quá năm ngày làm việc sau khi đăng hoặc phổ biến, cho dù bạn có nhận được hoặc lấy lại thông tin đó hay không. Chúng tôi bảo lưu quyền, nhưng không có nghĩa vụ, để cung cấp thông tin liên lạc ở định dạng giấy. Bất kỳ thông báo nào cần phải được gửi bằng văn bản cho chúng tôi hoặc bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thỏa thuận này nên được gửi đến [Email protected], [Email protected] or [Email protected].

Chơi may mắn Vegas

Mã số tiền thưởng sòng bạc Vegas Luck

Tổng số phiếu giảm giá: 96
115 quay miễn phí trung thành! tại Vegas Luck 30X Yêu cầu cá cược £ 745000 Max CashOut phần thưởng bổ sung: Eur 660 Tiền mặt miễn phí trên trò chơi slot bóng đá điên cuồng Rtg ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
€ 225 CHIP CASINO MIỄN PHÍ tại Vegas May mắn 50x Yêu cầu cá cược € 312000 Rút tiền tối đa thêm sòng bạc: EURO 310 Không cần đặt cọc trên các sòng bạc Transgame Topgame ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
Giải đấu $ 705 tại Vegas Luck thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
EUR 2200 Không cần đặt cọc tại Vegas May mắn 45X Đánh cược EUR 430000 Tối đa tiền thưởng đặc biệt: 265 quay miễn phí trên trò chơi đánh bạc của người đánh cá cũ Wulff ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
EURO 510 Không có tiền gửi tại Vegas Luck 33x Chơi qua Eur 604000 Max rút tiền thưởng thêm: 35 Quay miễn phí không có tiền gửi trên Elfstedenkoorts ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

$ 450 Giải đấu xèng tự do di động tại Vegas Luck 66X Chơi qua sòng bài $ 663000 Max Rút tiền thưởng sòng bạc độc quyền: € ChipUMX sòng bạc miễn phí trên trò chơi slot Wazdan ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Phần thưởng trận đấu sòng bài 490% tại Vegas Luck 45x Wager € 505000 Max CashOut phần thưởng thêm: 15 Quay vòng miễn phí trung thành! trên Nàng tiên cá & ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
Thử nghiệm 195 quay tại Vegas May mắn 40x Đánh cược $ 135000 Tối đa tiền thưởng bổ sung: 245 MIỄN PHÍ SPIN trên Crazy Thing ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
33 quay miễn phí tại Vegas Luck 40x Đánh cược $ 522000 Max CashOut tiền thưởng bổ sung: € 2080 Không có sòng bạc thưởng tiền thưởng trên trò chơi slot Castle Builder Ii Rabcat ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

85 Quay miễn phí không cần đặt cọc tại Vegas Luck 55x Chơi qua Sòng bạc $ 470000 Max Rút tiền thưởng thêm sòng bạc: 985% Tiền thưởng gửi tiền đầu tiên trên Nouveau Riche ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
€ 580 Vé sòng bạc miễn phí tại Vegas May mắn 30x Chơi qua sòng bạc € 539000 Tối đa tiền thưởng độc quyền: Eur 2930 Không có tiền thưởng cho các trò chơi bùng nổ trong lớp ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
55 quay miễn phí không có sòng bạc tại Vegas Luck 35x Đánh cược $ 343000 Phần thưởng rút tiền tối đa rút tiền: 50 Sòng bạc miễn phí quay trên tiền ma thuật ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

30% Sòng bạc thưởng phù hợp tại Vegas May mắn 30x Đánh cược $ 306000 Max Rút tiền thưởng sòng bạc độc quyền: 245 MIỄN PHÍ SPIN trên trò chơi Michael Jackson King Of Pop thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Eur 4010 Không có tiền thưởng Sòng bạc tại Vegas May mắn 33X Đánh cược € 652000 Tối đa rút tiền thưởng Sòng bạc độc quyền: $ 4025 KHÔNG TIỀN GỬI TIỀN THƯỞNG CASINO trên trò chơi slot Spring Microgaming ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

225 miễn phí không có tiền ký gửi tại Vegas Luck 50x Chơi qua Sòng bạc € 520000 Tối đa tiền thưởng thêm: Chip sòng bạc miễn phí Eur 165 trên Michelangelo ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

£ 99 Vé sòng bạc miễn phí tại Vegas May mắn 55X Chơi qua sòng bài $ 922000 Tối đa rút tiền thưởng Sòng bạc bổ sung: 765% Sòng bạc thưởng đăng ký tốt nhất trên Gemix Playn Go Slot Game ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
66 Sòng bạc miễn phí quay tại Vegas Luck 55x Yêu cầu cược € 920000 Max Rút tiền thưởng đặc biệt: Eur 4825 không có tiền thưởng sòng bạc trên Fortunes Of The Amazons Amaya Casino Slots ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
770% Tiền thưởng chào mừng tại Vegas May mắn 44x Chơi qua Sòng bạc € 940000 Max Rút tiền thưởng bổ sung: 925% Phần thưởng phù hợp trên Black Bull Simbat ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Eur 1900 KHÔNG CÓ TIỀN THƯỞNG TIỀN GỬI TIỀN THƯỞNG tại Vegas May mắn 33x Yêu cầu cá cược $ 193000 Max Rút tiền thưởng thêm sòng bạc: 740% Sòng bạc thưởng đăng ký tốt nhất trên giẻ rách để làm giàu ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
Giải đấu EURO 540 tại Vegas Luck 45x Chơi qua Eur 285000 Max rút tiền thưởng bổ sung: 105 Quay miễn phí trung thành! trên các sòng bạc Spinomenal Vikings Glory ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

130 quay miễn phí trung thành! tại Vegas Luck 33X cược € 54000 Max Tiền thưởng đặc biệt rút tiền: $ ChipUMX sòng bạc trên trò chơi Thunder Reels Playson Slot ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

450% Sòng bạc thưởng phù hợp tại Vegas Luck 55x Chơi qua EURO 62000 Max CashOut phần thưởng thêm: $ 55 Giải đấu sòng bạc giải phóng tự do trên Ghosts of Christmas ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
$ 820 Giải đấu sòng bạc miễn phí tại Vegas May mắn 40X Đánh cược Eur 162000 Max CashOut Phần thưởng độc quyền: € 920 Giải đấu sòng bạc trực tuyến trên đó để giành chiến thắng ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
$ 2195 không có tiền thưởng sòng bạc tại Vegas Luck 60x Chơi qua Sòng bạc € 162000 Max Rút thêm tiền thưởng: £ 222 Sòng bạc miễn phí trên trò chơi Slot Kings Pro ProTech ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

€ 65 Giải đấu sòng bạc trực tuyến tại Vegas May mắn 40x Đánh cược £ 50000 Max Rút tiền thưởng đặc biệt: EURO 3745 Không có tiền gửi vào Big Ben ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
205 Quay miễn phí không có sòng bạc tại Vegas Luck 77X Chơi qua Sòng bạc € 779000 Rút tiền tối đa Thêm sòng bạc: € 395 không có tiền thưởng tiền gửi trong Trò chơi slot Wazdan của Beach Party ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
£ 635 Sòng bạc tại Vegas May mắn 55x Chơi qua Sòng bạc € 347000 Max Tiền thưởng đặc biệt rút tiền: £ 330 CHIP CASINO MIỄN PHÍ trên Gold Ahoy Nextgen Gaming Slots ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
Phần thưởng phù hợp với 565% tại Vegas May mắn 77x Chơi qua Sòng bạc € 208000 Max Rút tiền thưởng độc quyền: EUR 3955 Không có tiền thưởng sòng bạc trên Big Buck Bunny ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
Thử nghiệm 225 tại Vegas May mắn 40X Đánh cược £ 506000 Tiền thưởng đặc biệt tối đa: EUR 550 CHIP CASINO MIỄN PHÍ trên Nữ thần lửa Lấy cảm hứng từ sòng bạc ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
15 quay miễn phí trung thành! tại Vegas Luck 65x Yêu cầu cược $ 804000 Max Rút tiền thưởng thêm sòng bài: Phần thưởng trận đấu sòng bài 835% trên Fu Dao Le ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
Giải đấu sòng bài $ 940 tại Vegas May mắn 50X Đánh cược € 715000 Rút tiền tối đa Tiền thưởng sòng bạc bổ sung: Eur 4080 Không có mã tiền thưởng gửi vào trò chơi quay số Super Jackpot Party ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
Giải đấu 170 tại Vegas May mắn 77X Đánh cược £ 783000 Max Rút tiền thưởng sòng bạc bổ sung: $ 4090 không có tiền gửi vào các sòng bài Novomatic Casino ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
EURO 1695 Không có tiền đặt cọc tại Vegas Luck thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
€ 265 Sòng bạc Chip MIỄN PHÍ tại Vegas May mắn 30X Đánh cược Eur 142000 Max Rút tiền thưởng thêm: $ 3645 không có mã tiền thưởng gửi tiền trên Slots Mexico ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Phần thưởng cho trận đấu sòng bài 850% tại Vegas Luck 55x Đánh cược Eur 64000 Max rút tiền thưởng đặc biệt: Giải đấu sòng bạc miễn phí Eur 430 trên sòng bài Crazy Camel Cash Rival thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
Giải đấu $ 470 tại Vegas May mắn 44x Đánh cược Eur 420000 Tối đa rút tiền thưởng Sòng bạc bổ sung: 205 quay MIỄN PHÍ trên Lucky Rose ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

$ 535 Giải đấu sòng bạc miễn phí tại Vegas May mắn 60X Chơi qua EUR 138000 Max rút tiền thưởng bổ sung: Các vòng quay miễn phí 180 ngay bây giờ trên các sòng bài Quickspin của Tháp Rapunzels ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

200 Quay miễn phí không có sòng bạc tại Vegas Luck 35X Yêu cầu cược € 583000 Max CashOut Sòng bạc độc quyền: EUR 2930 Không có sòng bạc tiền thưởng trong trò chơi slot cực kỳ hợp lý ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

£ 880 Giải đấu xèng tự do hàng ngày tại Vegas Luck 30X Đánh cược $ 35000 Max CashOut phần thưởng bổ sung: 10 miễn phí quay không có sòng bạc trên Jungle Spirit Gọi ... ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

170% Sòng bạc thưởng phù hợp tại Vegas Luck 55x Wager € 8000 Max CashOut Phần thưởng bổ sung: $ 945 Giải đấu xèng tự do di động trên Year Of The Monkey ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
Giải đấu Eur 355 tại Vegas May mắn 30x Đánh cược $ 11000 Max Rút tiền thưởng thêm: Các vòng quay MIỄN PHÍ trên reel of Fortune ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
€ 55 MIỄN PHÍ Chip tại Vegas May mắn 55x Đánh cược $ 387000 Max Rút tiền thưởng bổ sung: 275% Sòng bạc thưởng phù hợp khi chơi trò chơi slot Heat Heat Merkur ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
$ 980 Các giải đấu sòng bạc giải phóng tại Vegas Luck 65X Chơi qua sòng bạc EURO 508000 Max Rút tiền thưởng thêm sòng bạc: Trận đấu 740% tại một sòng bạc trên trò chơi slot trò chơi Wazdan Magic Target Deluxe ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Các giải đấu sòng bạc EURO 285 giải phóng tự do tại Vegas Luck 50X Chơi qua sòng bạc £ 757000 Max Phần thưởng độc quyền rút tiền: € 2915 Không có tiền thưởng sòng bài trên Fenix ​​Chơi trò chơi xèng WUMdan 27 ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
€ 170 CHIP CASINO MIỄN PHÍ tại Vegas Luck 45X Chơi qua Sòng bạc EUR 913000 Tối đa tiền thưởng độc quyền: £ 99 Giải đấu xèng tự do hàng ngày trên Moonshine ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

$ 4845 Không có mã tiền thưởng tiền gửi tại Vegas May mắn 30X cược € 536000 Max CashOut Phần thưởng bổ sung: 590% Sòng bạc thưởng đăng ký tốt nhất trên trò chơi slot trò chơi của quý tộc Dragons Dragons ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
€ Giải đấu sòng bài 570 tại Vegas May mắn 65X Đánh cược Eur 640000 Max rút tiền thưởng sòng bạc độc quyền: £ 4540 Không có tiền thưởng sòng bạc trên súc sắc và ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
£ 155 chip sòng bạc miễn phí tại Vegas Luck 55x Yêu cầu cá cược EUR 556000 Max CashOut Tiền thưởng sòng bạc độc quyền: 680% Phần thưởng phù hợp trên các sòng bạc Ainsworth nóng hơn ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
$ 345 CHIP MIỄN PHÍ tại Vegas May mắn 65x Đánh cược € 853000 Rút tiền tối đa Tiền thưởng bổ sung: 105 SPIN MIỄN PHÍ trên Marvelous Mr Green ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
Sòng bạc quay miễn phí 195 tại Vegas Luck 65X Đánh cược € 163000 Max Rút tiền thưởng bổ sung: $ 1310 Không có sòng bạc thưởng tiền gửi khi nhận thêm vàng & ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
€ Giải đấu sòng bài 785 tại Vegas May mắn 60x Chơi qua sòng bài $ 988000 Tối đa tiền thưởng Đặc biệt: Giải đấu sòng bạc EUR 640 trên các sòng bài Creepy Carnival Nolimit City ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
Chip sòng bạc EUR 260 MIỄN PHÍ tại Vegas May mắn 40X Chơi qua $ 684000 Max Rút tiền thưởng độc quyền: 115% Sòng bạc Chào mừng tiền thưởng cho trò chơi quay vòng Royal Spins ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
EUR 270 Tiền miễn phí tại Vegas May mắn 45x cược £ 642000 Tiền thưởng bổ sung rút tối đa: $ 960 Giải đấu xèng tự do di động trên Trạm nghỉ ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
44 Sòng bạc quay miễn phí tại Vegas May mắn 66X Yêu cầu cược EUR 724000 Max CashOut Sòng bạc bổ sung: Sòng bạc quay miễn phí 99 trên Sinterklaas Simbat ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

315% Phần thưởng tiền gửi đầu tiên tại Vegas Luck 65x Tiền cược $ 748000 Max rút tiền thưởng độc quyền: 260 quay miễn phí trên Beach Party ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tiền thưởng cho trận đấu tiền gửi 955% tại Vegas May mắn 55x Chơi qua sòng bạc € 468000 Tối đa tiền thưởng bổ sung: € 2810 Không có tiền thưởng sòng bạc trên trò chơi slot Savanna King Genesis ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
Sòng bạc Eur 115 tại Vegas May mắn 35x Đánh cược Eur 745000 Tối đa rút tiền thưởng bổ sung: $ 4945 không có mã thưởng tiền gửi trên máy đánh bạc Cleopatra ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

€ 735 Không có tiền thưởng Sòng bạc tại Vegas May mắn 60X Yêu cầu cược $ 782000 Tối đa tiền thưởng độc quyền: € 770 Giải đấu sòng bạc giải phóng trên Turbo Play ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
105 Sòng bạc miễn phí quay tại Vegas May mắn 66X Chơi qua sòng bạc EUR 981000 Phần thưởng rút tiền tối đa: $ 22 Giải đấu xèng tự do hàng ngày trên Wild Berry ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Eur 4575 Không có tiền thưởng tiền gửi tại Vegas Luck 35X Chơi qua phần thưởng độc quyền $ 358000 Max CashOut: Phần thưởng sòng bài 565% trên Arcader ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tiền thưởng cho trận đấu tiền gửi 890% tại Vegas May mắn 35x Chơi qua £ 730000 Tối đa tiền thưởng Đặc biệt: EURO 105 Chip miễn phí trên Cá reel ... thêm>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Trang 1 của 21 2