Ảnh chụp màn hình Pokerdom
Lưu trữ RSS

Mã thưởng sòng bài Pokerdom | Sòng bạc Pokerdom tốt nhất Không có tiền thưởng tiền gửi | Sòng bạc Pokerdom miễn phí chip | Sòng bạc Pokerdom Quay miễn phí, 2020 #1

Texas Hold'em

Thứ nhất, có 5 chính 'vòng' trong một trò chơi của Texas Hold 'em:
• The Pre-Flop
• Flop
• Lần lượt
• Con sông
• Cuộc thách

Ngoài ra còn có các quyết định 5 bạn có thể thực hiện trong quá trình hình thành tay tại Texas Hold 'em:
• Đặt cược - Để đặt một lượng chip ban đầu lên bàn hoặc tiền trong nồi.
• Gọi - Để phù hợp với đặt cược của người chơi trước đó.
• Nâng cao - Để đặt cược số lượng chip tăng lên so với người chơi trước đó.
• Muck (hoặc Fold) - Để bỏ tay và đưa thẻ của bạn úp xuống Đại Lý.
• Kiểm tra - Để chọn không đưa ra quyết định vào thời điểm này. Bạn có thể bị buộc phải đưa ra quyết định sau này trong vòng đấu.

Nút đại lý & rèm

Trò chơi bắt đầu với một thẻ duy nhất được xử lý cho mỗi người chơi. Trình phát có thẻ cao nhất được hiển thị được chỉ định làm Nút đại lý. Mỗi bàn tay tiếp theo bắt đầu với một cầu thủ nhận nút đại lý được truyền theo chiều kim đồng hồ quanh bàn sau mỗi lần chơi. Các thẻ được xử lý theo chiều kim đồng hồ bắt đầu với người sau đại lý ở bên trái. Trong môi trường trực tuyến, các bảng liên tục hoạt động, do đó vị trí của Nút Đại lý thường sẽ được thiết lập khi bạn tham gia vào bảng. Nút Đại lý đại diện cho vị trí lý thuyết của Đại lý. Trong một môi trường sống, người này thực sự có thể xử lý các thẻ, nhưng tại hầu hết các sòng bạc, và chắc chắn trực tuyến, The House (địa điểm) giao dịch các thẻ.


Trước The Flop, hai cược mù được thực hiện để tạo ra một nồi ban đầu. Các cược mù được thực hiện bởi hai người chơi ngồi bên trái của đại lý. Người chơi ngồi cạnh nút, bài viết (cược) số tiền của Người Mù Nhỏ. Điều này được đặt bằng một nửa giới hạn dưới của bảng. Trong ví dụ 20 / 40 của chúng tôi, đây sẽ là 10 USD. Người chơi ở bên trái của anh ấy đăng bài Big Blind. Giá trị này được đặt bằng số tiền bằng với giới hạn dưới (ví dụ của chúng tôi là 20 USD). Những cược bắt buộc này đảm bảo rằng có một cái bình để mọi người cạnh tranh. Chúng được gọi là Nhỏ và Lớn, vì những lý do rõ ràng - Vì kích thước tương đối của chúng. Họ được gọi là người khiếm thị bởi vì các cầu thủ đang thực hiện các cược này trước khi nhận bất kỳ thẻ nào và do đó bị mù với bàn tay của họ. Điều này có vẻ hơi không công bằng đối với những người chơi này, nhưng hãy nhớ, Nút Đại lý sẽ di chuyển vào khoảng thời gian tới và hai người chơi mới sẽ là Người khiếm thị Nhỏ và Lớn. Điều này đảm bảo rằng mọi người sẽ trở thành Đại lý, Người mù nhỏ và Người mù lớn.

Blind Penalties

Trong trường hợp, vì bất kỳ lý do gì, bạn nhớ bạn đăng bài hoặc là Small hoặc Big Blind - mà không rời khỏi bảng - (hành động được gọi là "Ngồi ngoài"), có một hình phạt được thực hiện một khi bạn quay trở lại bàn:
Vì thiếu Người Mù Nhỏ - Bạn phải trả tiền phạt bằng giá trị cho Người Mù Lớn. Đây là một số tiền bổ sung cho người tự nhiên là Người Mù Lớn vào thời điểm này.
Vì thiếu Người Mù Lớn - hoặc, Người Nhỏ và Người Mù Lớn - Bạn phải trả tiền phạt bằng giá trị cho Người Mù Lớn, và một hình phạt khác bằng với Người Mù Nhỏ. Số tiền nhỏ hơn này đi thẳng vào The Pot (số tiền / tiền đang được đánh bạc) và không được tính vào cược của người chơi trong trò chơi. Đây được gọi là cược chết.

Pre-Flop

Mỗi người chơi nhận được hai thẻ mặt xuống (còn gọi là Hole Cards, Pocket Cards). Người ngồi bên trái của vị trí Mù Lớn là người đầu tiên hành động. Trong vòng này, anh có ba lựa chọn. Anh ấy có thể Gọi, Nâng cao hoặc Muck. Nếu anh ta mucks, như đã đề cập, ông ném tay của mình đi, và hành động đi đến người chơi tiếp theo bên trái. Nếu anh ta gọi, anh ta khớp với giá trị của Big Blinds buộc đặt cược (20 USD trong ví dụ 20 / 40 của chúng tôi). Nếu anh ta chọn để nâng cao trong một trò chơi giới hạn cố định, anh ta chỉ có thể tăng thêm một khoản 20 USD, vào 40 USD.

Trong một trò chơi giới hạn cố định, có tối đa 1 đặt cược ban đầu và ba tăng trong một vòng duy nhất. Cả ba loại tăng có tên cụ thể:
• Nâng cao
• Nâng cao
• Mũ lưỡi trai

Trong ví dụ 20 / 40 của chúng tôi trong The Flop, đặt cược ban đầu sẽ là 20 USD, khoản tăng sẽ là thêm 20 USD - nghĩa là người chơi đã đặt cược 40 USD, việc tăng lại sẽ là 60 USD và giới hạn sẽ là 20 khác USD tính theo giá trị 80 USD. Sau khi nắp đã được thực hiện, không tăng thêm cho phép trong vòng này. Hãy nhớ rằng, cược và tăng trên Turn và sông sẽ được thực hiện ở giới hạn cao hơn (chúng ta sẽ thấy điều này sau). Cuối cùng, hậu quả của việc tăng lương được cho phép như sau: đặt cược, tăng, tăng lại, giới hạn.

Bây giờ chúng ta hãy quay trở lại trò chơi. Hành động tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh bàn, yêu cầu mỗi người chơi đưa ra quyết định có nên gọi, nâng hoặc nhúc nhích khi họ thấy phù hợp, cho đến khi nó đến tay người chơi ở vị trí Người mù nhỏ. Hãy đề nghị mọi người đã gọi. Trong ví dụ 20 / 40 của chúng tôi, điều này có nghĩa là họ đã cam kết 20 USD vào nồi. Vì vậy, bây giờ đến lượt người mù nhỏ hành động. Hãy nhớ rằng, vào đầu vòng này, người này đã đặt cược một số tiền bằng một nửa giới hạn dưới (ví dụ của chúng tôi là 10 USD). Bởi vì điều này, nếu người chơi này quyết định gọi, anh ta sẽ chỉ phải thêm 10 USD vào nồi (làm cho 20 USD trong tổng số của mình). Tất nhiên anh ta cũng có thể tăng lên đến 40 USD hoặc muck.

Vì vậy, đây là khi hành động di chuyển đến Big Blind. Người chơi này đã cam kết 20 USD vào nồi. Về mặt lý thuyết, Pre-Flop có thể được xem là kết thúc, bởi vì mọi người đã cam kết số tiền tương tự nhưng, vì Big Blind là vị trí duy nhất chưa đưa ra quyết định dựa trên thẻ của anh ấy, anh ấy được phép làm như vậy thời điểm cụ thể. Ông có thể tăng (để 40 USD), kiểm tra hoặc muck. Thông thường, người chơi không thể kiểm tra trong khi có tiền trên bàn, nhưng, trong trường hợp cụ thể này, người chơi ở vị trí Big Blind thực sự có thể kiểm tra.

Nó cũng quan trọng cần nhớ, rằng, trong hầu hết các trường hợp nếu bạn vẫn còn có một lựa chọn, đặc biệt là vào đầu của trò chơi và trong vài vòng đầu tiên, bạn nên kiểm tra tốt hơn thay vì mucking bàn tay của bạn. Điều này mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn khi bạn vẫn còn trong trò chơi và bạn luôn có thể nhận được thẻ sẽ tăng cường bàn tay của bạn. Trong trường hợp người chơi ở vị trí của Big Blind quyết định tăng lương, trò chơi truyền thống tiếp tục theo chiều kim đồng hồ một lần nữa cho đến khi tất cả người chơi đã gọi hoặc nhét thẻ của họ. Vào cuối của tất cả các vòng thường xuyên, trò chơi tiếp tục cho đến khi tất cả người chơi đã cam kết cùng một số tiền vào nồi, hoặc đã nhét thẻ của họ. Trong ví dụ hiện tại, chúng tôi sẽ cho phép người chơi Big Blind kiểm tra.

Tại đó, vòng Pre-Flop được coi là kết thúc và tất cả các chip được thu thập và đặt ở giữa bàn.

The Flop

Các đại lý giao dịch ba thẻ mặt lên trên bàn. Những thẻ này thường được gọi là Thẻ cộng đồng hoặc Thẻ hội đồng quản trị và, như tên của nó, các thẻ này được chia sẻ bởi tất cả người chơi tại bàn để giúp hoàn thành tay bài poker của họ. Khi thẻ cộng đồng được xử lý, người đầu tiên yêu cầu đưa ra quyết định là người chơi ở bên trái Nút Đại lý. Thông thường, đây là người ở vị trí Người mù nhỏ, nhưng trong trường hợp người này bị nhốt, thì người chơi tiếp theo là người đầu tiên bắt đầu hành động. Người chơi này có thể kiểm tra hoặc đặt cược. Các hành động sau đó tiếp tục cho đến khi mỗi người chơi đã có cơ hội để kiểm tra, gọi (nếu đã có một đặt cược hoặc nâng cao), nâng cao hoặc muck. Một khi có đặt cược hoặc nâng cao, mỗi người chơi phải phù hợp với cược đã đặt cược, nâng cấp lại hoặc muck cho hành động tiếp tục. Nó là bình thường cho tất cả người chơi để kiểm tra trong một vòng. Trong trường hợp này, không có tiền sẽ được thêm vào nồi, và vòng sẽ kết thúc.

Sự kết thúc của vòng đến một khi tất cả các cầu thủ đã gọi (hoặc giấu), và đã đặt cược một số tiền bằng nhau.

Lần lượt

Các đại lý đặt một mặt thứ tư lên thẻ cộng đồng trên bàn. Một lần nữa, các cầu thủ, bắt đầu với các cầu thủ còn lại của Đại lý có thể kiểm tra, đặt cược hoặc muck tương ứng. Dù sao, trong vòng này (và sau), tất cả các cầu thủ nên đặt cược và nâng cao theo giới hạn cao hơn của bảng. Theo ví dụ của chúng tôi, số tiền đặt cược tối đa và tăng trong vòng này là 40 USD. Các hành động tiếp tục, như trước, với tất cả các cầu thủ cuối cùng đặt cược số tiền tương tự, hoặc mucking tay của họ. Một lần nữa, tất cả các chip đặt cược trong vòng này được gộp lại ở trung tâm của bảng.

Sông

Các đại lý bây giờ giao dịch các mặt 5th lên thẻ và đây là thẻ cộng đồng cuối cùng trên bàn. Mỗi người chơi hiện có tổng cộng 7 lá bài: hai lá bài lỗ và năm lá bài chung trên bàn). Những thẻ này phục vụ để kết hợp năm thẻ tốt nhất. Một lần nữa, người chơi còn lại của đại lý là người đầu tiên hành động và hành động tiếp tục xung quanh bàn giống như trước đây.

Lưu ý quan trọng: trong vòng này, hoặc bất kỳ vòng nào khác, nếu người chơi đặt cược hoặc tăng lên và tất cả những người chơi khác đánh cắp thẻ của họ - bàn tay kết thúc và người chơi đặt cược cuối cùng hoặc nâng cao trước khi mọi người khác tự động thắng tay. Bên cạnh điểm này, người chiến thắng không có nghĩa vụ thể hiện bàn tay của mình, mặc dù anh ta thu thập tất cả số tiền đặt cược đến thời điểm đó.

The Showdown

Trong trường hợp trò chơi vẫn đang diễn ra và tất cả hoặc một phần của người chơi vẫn ở trong nồi, sau sông, những người chơi còn lại nên so sánh thẻ của mình để xác định người chiến thắng ở vòng cuối được gọi là cuộc thách đấu. Theo truyền thống, người chơi có bàn tay xếp hạng cao nhất thắng tay và lấy cái nồi. Nếu hai hoặc nhiều người chơi có bàn tay giống hệt nhau, thì nồi được chia giữa chúng với bất kỳ con chip chưa được ghép nối còn lại nào sẽ chuyển sang người chơi bên trái của Đại lý.

Trong trường hợp bạn đang chơi một phiên bản chuyên nghiệp của Texas Hold'em và muốn dính vào tất cả các đặc thù của trò chơi này, hãy nhớ cấu trúc sau đây cho thấy người chơi nên hiển thị thẻ của họ như thế nào. Người đầu tiên thể hiện thẻ của mình là người cuối cùng có hành động hung hăng khi cá cược hoặc nuôi dưỡng tại The River. Ví dụ, nếu người chơi ở vị trí Small Blind kiểm tra, vị trí của Big Blind sẽ đặt cược 40 USD và mọi người khác gọi. Trong tình huống như vậy, người chơi ở vị trí Big Blind sẽ hiển thị thẻ của mình trước. Tuy nhiên, nếu một người nào đó lớn lên (và mọi người khác gọi hoặc bị nhốt), thì người đó sẽ là người đầu tiên xuất trình thẻ của anh ấy. Nếu người chơi bên trái của anh ta có thể đánh bại bàn tay đó, anh ta sẽ là người để hiển thị các lá bài của anh ấy. Tuy nhiên, nếu họ có một bàn tay kém hơn, thì họ không có nghĩa vụ cho thấy bàn tay thua của họ và chỉ đơn giản là có thể nhử. Một khi tất cả các cầu thủ đã hiển thị bàn tay của họ (hoặc giấu) sau đó người chơi (s) với bàn tay có thể nhìn thấy cao nhất thắng nồi.

Điều gì xảy ra tiếp theo?

Sau The Showdown, tất cả các thẻ được trả lại cho người chia bài, người chơi chiến thắng thu thập các chip của mình và nút Dealer được di chuyển theo chiều kim đồng hồ đến người chơi tiếp theo. Hành động này, như đã đề cập trước đây, đảm bảo rằng Đại lý, Người mù nhỏ và Người mù lớn được luân chuyển, đảm bảo rằng tất cả người chơi ở bàn chơi ở tất cả các vị trí.

Pot Limit

Trò chơi Pot Limit chỉ là vậy. Người chơi có thể đặt cược bất cứ nơi nào giữa giới hạn hiện tại của bảng (Giới hạn dưới trong thời gian trước Flop và Flop và giới hạn cao hơn trong lượt chơi và sông), và số tiền tối đa trong nồi và trên bàn.

Ví dụ: Chúng tôi tham gia một trò chơi 20 / 40 trong Flop. Có 200 USD trong nồi và người chơi ở vị trí Small Blind đã thực hiện đặt cược 20 USD. Người chơi tiếp theo sẽ cần đặt cược 20 USD để gọi. Làm cho tổng nồi 240 USD (200 (Pot) + 20 (Đặt cược của 1st) + 20 (Cuộc gọi của bạn)). Trong trường hợp này, bạn có thể tăng lên tới 240 USD.

Ví dụ, bạn tăng bởi 160 USD. Bây giờ có 400USD trong nồi. Người chơi tiếp theo ít nhất phải gọi cược 180 USD của bạn. Điều này có nghĩa là bây giờ có 580 USD trên bàn (200 (Pot) + 20 (Đặt cược của 1st) + 180 (Đặt cược và Nâng cao) + 180 (Cuộc gọi tiếp theo). hoặc cao hơn, trong ví dụ của chúng tôi 20 USD hoặc 40 USD) và 580 USD.

Như bạn có thể thấy, kích thước nồi tăng lên theo cấp số nhân và, vì điều này, loại poker này đôi khi có thể được xem xét gần hơn với trò chơi Không giới hạn hơn là một giới hạn cố định.

Không giới hạn

Rất đơn giản, như tên của nó, trong một trò chơi No Limit, người chơi có thể đặt cược bất cứ thứ gì giữa giới hạn của vòng và tổng số tiền của chúng. Đặt cược tất cả các con chip của bạn, trong bất kỳ trò chơi poker được gọi là đi 'Tất cả trong'. Điều này có thể là do bạn chọn tăng số lượng lớn các con chip của mình, hoặc vì bạn chỉ đơn giản là đã hết các con chip trong tay cụ thể đó.
Lưu ý: Chip rebuying DURING một tay chơi poker bị nghiêm cấm.
Nếu, trong một bàn tay, một cầu thủ chạy ra khỏi chip, nhưng người chơi khác tiếp tục đặt cược, sau đó nồi được chia tại thời điểm người chơi đặt cược tất cả các chip của mình. Tất cả các phiên cược tiếp theo được thực hiện bởi các cầu thủ khác được giữ trong một "Side Pot" riêng biệt. Tại Showdown, người chơi ban đầu chỉ thi đấu cho Main Pot, cái mà anh ta đóng góp. Tất cả những người chơi khác đang cạnh tranh với BOTH chậu. Trong môi trường đất đai, người chiến thắng của nồi bên được xác định trước tiên.

Thỉnh thoảng, bạn có thể thấy vài chậu bên. Một lần nữa, các quy tắc tương tự được áp dụng ở đây. Một lần nữa, người chơi chỉ cạnh tranh với những chiếc nồi mà họ đã đóng góp.

Omaha

Omaha là một biến thể Texas Hold'em chơi gần như giống hệt với ngoại lệ duy nhất - người chơi được xử lý các thẻ lỗ 4 xử lý mặt thay vì hai như trong Texas Hold'em.

Hãy nhớ rằng, điều quan trọng là phải ghi nhớ thực tế này, như trong trường hợp bạn không, bạn có thể gặp một số rắc rối với định nghĩa về khối lượng thẻ. Hãy xem ví dụ sinh động này:
Thẻ lỗ của bạn là: 5h - 10s - Js - As.
Các thẻ cộng đồng là: 3d - 4d - 6c - 7c - Kh.

Bạn có thể ngạc nhiên nhưng ở đây, bạn sẽ không làm cho Flush với Ace cao và cũng không thẳng với 3-4-5-6-7. Trong trường hợp cụ thể này, sự kết hợp tốt nhất chỉ xảy ra là một bàn tay với Ace cao.

Và ở đây câu trả lời tốt nhất cho lý do của bạn sẽ như sau: Trong Omaha Hold'em sự kết hợp của bạn được tạo ra từ chỉ có hai thẻ lỗ của bạn và ba trong số 5 trên bàn.

OMAHA HI-LO

Để thực hiện một sự kết hợp chiến thắng ở Omaha High Lo, bạn nên tạo một kết hợp poker bao gồm thẻ 5 trong đó thẻ cao nhất trong nó không nên cao hơn 8. Để tạo ra một kết hợp lo tay người ta có thể sử dụng một Ace là thẻ nhỏ nhất (Ace có thể là cao nhất và thẻ loest để giúp bạn thực hiện các kết hợp tương ứng), Straight và Flush không được tính là lo kết hợp ở đây.

Theo như đã đề cập ở trên, thật dễ dàng để đoán rằng tay tốt nhất ở Omaha High Lo bao gồm 5-4-3-2-Ace. Và một lần nữa, hãy ghi nhớ điều đó, thẳng và tuôn ra không được tính ở đây. Hoặc thậm chí trong trường hợp tất cả các thẻ 5 của bạn sẽ mặc cùng một bộ đồ (tất cả trái tim chẳng hạn), và nếu Flush không được tính, có, đây sẽ là sự kết hợp lý tưởng cho Omaha High Lo. Và bạn cũng phải nhớ rằng bất kỳ cặp nào ở đây sẽ được tính là cao. Vì vậy, trong trường hợp đó, 2-2-4-5-A sẽ không tạo ra sự kết hợp “lo”.

Khi không ai trong số các cầu thủ quản lý để tạo ra một bàn tay lo, một cầu thủ với bàn tay cao nhất thắng. Ngược lại, khi có ae hai người chơi, một người có bàn tay cao nhất và người còn lại với người chơi lo nhất sẽ chia ngân hàng. Trong trường hợp hiếm hoi, người chơi có cả hai kết hợp có thể có trong một tay sẽ mất cả phần Cao và Lo của ngân hàng. Trong quá trình chơi game này, người chơi dự kiến ​​sẽ làm cho bàn tay cao đầu tiên và chỉ sau đó (khi có thể) tạo ra một bàn tay lo. Và cùng một quy tắc hoạt động cho cuộc thách: người chiến thắng tay cao nhất được xác định trước tiên.

Làm thế nào để chơi ở Omaha High Lo?

Như nó đã được nói, trò chơi được chơi gần như giống như Texas Hold'em với hai sự khác biệt duy nhất: các cầu thủ được xử lý thẻ lỗ 4 thay vì hai như trong Texas Hold'em và sự khác biệt thứ hai là toàn bộ nồi được chia thành hai phần - một cho tay cao và một cho Lo một. Mỗi người chơi có nghĩa vụ phải tạo ra một sự kết hợp 5-card cho bàn tay cao và sự kết hợp Lo cho Lo một. Tất cả tiền thắng cược được chia tương ứng. Trong trường hợp không ai trong số các cầu thủ đã quản lý để tạo ra một sự kết hợp lo tay - toàn bộ nồi đến với người chơi với bàn tay cao nhất. Trong trường hợp một người chơi duy nhất thắng cả cao và cả hai tay - anh ấy lấy toàn bộ cái nồi.

Omaha High Lo Chiến lược

Ngoài ra để Texas Hold'em mỗi người chơi được xử lý thẻ lỗ 4. Bạn cũng nên nhớ rằng trò chơi này sẽ xảy ra là khá thua lỗ đối với những người chơi chưa xác định ít nhất một chiến lược cơ bản. Điều này đặc biệt quan trọng khi ít người chơi hơn trong các vòng đầu tiên của trò chơi. Bạn sẽ hiểu lý do tại sao trong quá trình này.

Omaha High Lo Chiến lược - Ghi nhớ 2 + 3

Để đánh giá kết hợp tiềm năng của bạn một cách chính xác, bạn phải luôn nhớ rằng chỉ có hai trong số bốn thẻ của bạn là cần thiết để tạo thành một sự kết hợp với chỉ ba trong số các thẻ 5 trên bàn. Quy tắc này rất quan trọng cần nhớ để nhận ra bàn tay mạnh mẽ có thể. Mặt khác trong trường hợp bạn không chú ý đặc biệt đến nó, trong một trò chơi, bàn tay của bạn có thể xuất hiện cao hơn bạn mong đợi. Để tạo thành tổ hợp Lo-tay mạnh nhất có thể, bạn nên hiểu và nhớ những cơ sở 2 này quy tắc:
1. Tránh bất kỳ thẻ ghép nào trong kết hợp của bạn
2. Giá trị thẻ đơn cao nhất trong tay của bạn không được vượt quá 8

Omaha Lo Cao Chiến lược Nuts Lo

Trước hết chúng ta hãy đưa ra định nghĩa về "Nuts lo". Để có Nuts lo tay có nghĩa là có sự kết hợp mạnh nhất có thể. Người chơi newbie có thể không định nghĩa nó ngay lập tức lần đầu tiên, mặc dù nó khá dễ dàng và điều quan trọng hơn, nó khá cần thiết để biết để giành chiến thắng ở Omaha High Lo. Đây là một mẹo nhỏ để bạn nhớ để thuận tiện tham khảo: «Nuts Lo» là «2 + 3». Nó có nghĩa là trong trường hợp hai trong số bốn thẻ của bạn trong thẻ lỗ của bạn là deuce (2) và Ace - bạn đang nắm giữ một sự kết hợp Nuts Lo.

Nhưng bạn cũng nên theo dõi cộng đồng (thẻ hội đồng, thẻ trên bàn), vì ba trong số đó bao gồm 8 và loer và các thẻ không có cặp sẽ được thêm vào deuce và Ace của bạn và tạo thành kết hợp đúng nhất có thể trong tay bạn. Một mất điện thuận lợi cho bạn sẽ được tạo ra bởi Deuce và 3 và Ace trên bàn. Như trong một trò chơi của trò chơi thêm hai thẻ cộng đồng sẽ được thêm vào, như 8 hoặc lo và một vài thẻ không có cặp lo - bạn chắc chắn sẽ có Nuts lo. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cao cược như trong tình huống này, bạn có một số cơ hội khá cao để lấy ít nhất nồi tay Lo.

Omaha High Lo Chiến lược Nuts Flush

Như bạn phải đoán, sự kết hợp Nuts Flush tốt nhất có thể là Flush. Tất cả các cầu thủ nên biết cách phân biệt Nuts Flush ít nhất với mục đích rõ ràng là gần với cái nồi. Hãy xem ví dụ này:

Thẻ lỗ của bạn: 2c - Ac
Thẻ cộng đồng: Dc - 9c - 7c.

Vì hầu hết các đối thủ của bạn có khả năng có trái tim Flush, bạn có thể giữ bình tĩnh như bạn biết bạn có Flush cao nhất có thể - Nuts Flush. Việc có thể nhận ra loại kết hợp này có thể cải thiện đáng kể tình hình của bạn trong trò chơi và giúp bạn xác định khối lượng đặt cược tiếp theo của mình.

Omaha High Lo Chiến lược Tỷ lệ cược của bạn so với tỷ lệ cược của đối thủ của bạn

Lý tưởng nhất bạn nên biết làm thế nào để xác định sự kết hợp tốt nhất có thể có của đối thủ của bạn và nếu có ba thẻ của cùng một bộ đồ trên bàn. Bạn phải nhận ra rằng trong tình huống như vậy ít nhất một trong những đối thủ của bạn về mặt lý thuyết có thể có một Flush. Trong trường hợp này nếu bạn là 100% chắc chắn bàn tay của bạn không đủ mạnh để đánh bại một Flush - bạn phải gấp. Mặt khác trong trường hợp các thẻ cộng đồng trên bàn tạo thành ánh sáng Thẳng như 3-4-6-8-9, nó sẽ tốt hơn nếu bạn có ít nhất Straight hoặc một bàn tay đủ mạnh để đánh nó, ngược lại - bạn nên gấp.

Trong ví dụ được đề cập 3-4-6-8-9, có ít nhất 5 cách để tạo thành một Straight với hai thẻ lỗ của bạn và thẻ cộng đồng 3 ra khỏi 5 trên bàn:
• 2-3-4-5-6
• 3-4-5-6-7
• 4-5-6-7-8
• 5-6-7-8-9
• 6-7-8-9-10
Tất nhiên những ví dụ này có thể có vẻ ở đâu đó giữa khoa học viễn tưởng và sự thật, mặc dù họ thể hiện rõ sự cần thiết của sự chú ý cao của người chơi đối với các lá bài có thể của đối thủ.

Omaha High Lo Chiến lược tay cao

Khi trò chơi này liên quan đến rất nhiều kết hợp chiến thắng, hãy sẵn sàng để thực tế là số lượng chúng sẽ nghiêm túc vượt quá số lượng các kết hợp có thể có trong Texas Hold'em. Vì vậy, hãy chắc chắn để hiểu rằng Ba của một loại hoặc một cặp là xa không có những kết hợp thường giành chiến thắng ở Omaha.

Các lỗi thường gặp ở Omaha

Một trong những sai lầm thường gặp nhất của người chơi đầu tiên là họ bị rối loạn với việc xác định giá trị của bàn tay bắt đầu sau khi nhận được thẻ lỗ của họ. Điều đó xảy ra với lý do mà hầu hết trong số họ đã phát hiện ra thế giới poker trong khi chơi ở Texas Hold'em và điều đó làm cho họ đánh giá cao các lá bài cao của họ trong khi chơi trong poker Omaha.

Ví dụ, một cặp Aces sẽ có vẻ như là một sự kết hợp khá mạnh mẽ cho PF (preflop), trong khi nó thường xuất hiện để trở thành người không chiến thắng khi flop không hiển thị Ace thứ ba.

Một sai lầm của người chơi mới sống động là một sự tăng lên không thể kiểm soát trong trường hợp của một cặp cao ngay sau khi thỏa thuận này. Sự gia tăng rõ ràng như vậy thường dễ dàng được dự đoán bởi những người chơi có kinh nghiệm, những người có xu hướng vẽ song song giữa các cược và tăng trong khi chờ đợi lá bài mạnh mẽ trong thất bại.

Một sai lầm rõ ràng khác là những nỗ lực rất rõ ràng về khả năng che giấu. Hơn nữa đây là một trong những sai lầm có thể trở thành một thảm họa thuần túy khi hầu hết các cầu thủ sẽ tiết lộ điều này bằng cách rút ra sự tương tự giữa các cược trước đó và tăng lên và do đó, việc thổi phồng sẽ không hợp lý. Vì vậy, đây là mẹo nhỏ cho người chơi poker mới Omaha: giữ tên công bằng của bạn và cố gắng tránh lừa gạt cho đến khi bạn cảm thấy đủ an toàn cho chiến lược đã xác định của mình.

Khi chuyển từ Texas Hold'em sang Omaha, một số người chơi mới rõ ràng sẽ nhận thấy sự song song giữa khối lượng thông thường của chiếc Hold'em truyền thống và nồi cao cấp của Omaha có xu hướng ở trên cao.

Trong khi hầu hết người chơi xếp ngay sau khi thất bại khi chơi ở Texas Hold'em, người chơi Omaha với thẻ lỗ 4 trong tay cùng với một số lượng lớn tỷ lệ cược sẽ không thể gấp thẻ của họ sau lần giao dịch đầu tiên.

Một sai lầm phổ biến khác cho người chơi mới là không gấp thẻ của họ với Nuts (bàn tay cao nhất có thể tại thời điểm này) sau khi thất bại. Ví dụ bạn tình cờ nhận được Nuts sau khi flop, hãy nói rằng nó là cao thẳng với Ace. Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Các cầu thủ sẽ tăng lên cho đến khi đến lượt bạn đưa ra quyết định. Và khi các cầu thủ rõ ràng là đặt cược thay vì chờ đợi một Flush, quyết định tốt nhất của bạn sẽ gấp thẻ của bạn và chọn khoảnh khắc tốt hơn của bạn.

Giới hạn nồi là gì?

Giới hạn nồi là một loại xi phe Omaha, còn được gọi là PL. Điều này có nghĩa là bất kỳ cược hoặc tăng trong một khóa học của loại trò chơi này là để phù hợp với số tiền trong nồi. Nói cách khác, khối lượng nồi sẽ đóng vai trò như một giới hạn trong vòng cá cược. Cược tối đa trong vòng cược đầu tiên phải tương đương với tổng của Small và Big Blinds. Ví dụ, trong trò chơi giới hạn đặt cược 10 \ 20, đặt cược đầu tiên không được vượt quá tổng của Big và Small Blinds, trong ví dụ hiện tại, đặt cược có thể không vượt quá 30. Vì vậy, người chơi tiếp theo có thể hoặc là phù hợp với đặt cược trong số tiền của 30, hoặc nâng nó lên đến 60.

Dứa OFC

Dứa mở mặt Trung Quốc Poker - một loại poker Trung Quốc, trong đó từ người chơi lần lượt thứ hai nhận được ba thẻ phải đối mặt xuống, một trong số đó phải được gấp lại. Những người phản đối cuối cùng chỉ thấy hai lá bài, lá bài thứ ba vẫn không được tiết lộ cho họ.

Trò chơi được chơi với một cỗ bài tiêu chuẩn của thẻ 52 (từ 2 đến Ace, không có jokers). Các bộ đồ đều bình đẳng. Số lượng người chơi tối đa trong Pineapple - 3.

Vì vậy, trò chơi diễn ra trong 5 lượt: 5 + 2 + 2 + 2 + 2

Trong trường hợp tưởng tượng, người chơi nhận được thẻ 14, trong đó 13 phải được sử dụng và 1 bị loại bỏ.

Mục tiêu của trò chơi là để có được sự kết hợp mạnh mẽ nhất để đánh bại đối thủ và thu thập nhiều điểm hơn. Người chơi có nhiều điểm nhất ở cuối vòng thắng.

Lượt tay

Trò chơi được chơi với thẻ 52. Không có thẻ cộng đồng hoặc vòng cược.

Xử lý thẻ trong tay.

Thẻ được xử lý luân phiên trên đường phố 5.

- 1st đường phố - thẻ 5 được xử lý.
Người chơi phải đặt tất cả các thẻ 5 trong các hộp

- 2nd đường phố - thẻ 3 được xử lý.
Bắt đầu từ 2nd người chơi đường phố phải đặt ra thẻ 2 trong các hộp và loại bỏ thẻ 1.

- 3rd đường phố - thẻ 3 được xử lý.

- 4th đường phố - thẻ 3 được xử lý.

- 5th đường phố - thẻ 3 được xử lý.

Hộp

Người chơi phải đặt tất cả các thẻ trong ba hộp:

- Mặt trước - hộp trên cùng với thẻ 3 (yếu nhất)
Các kết hợp có thể có: ba loại, một cặp, thẻ cao và v.v ... cho các kết hợp mạnh hơn ít nhất phải sử dụng thẻ 4.

- Hộp giữa - giữa có thẻ 5 (trung bình)

- Quay lại - hộp dưới cùng với thẻ 5 (thẻ mạnh nhất)

Quy tắc của hộp: hộp phía trước không thể đánh bại hộp giữa, hộp giữa không thể đánh bại hộp trở lại. Kết hợp phải được sắp xếp theo thâm niên từ dưới lên theo thứ tự tăng dần. Kết hợp bình đẳng được cho phép. Nếu quy tắc này không được tôn trọng, bàn tay được coi là phạm lỗi và người chơi sẽ không nhận được bất kỳ điểm nào.

Xác nhận bắt đầu trò chơi

Khi tại bàn được ngồi ít nhất 2 người chơi, mỗi người chơi phải xác nhận rằng ông đã sẵn sàng cho trò chơi bắt đầu. Trò chơi sẽ không bắt đầu cho đến khi tất cả người chơi xác nhận nó. Để xác nhận, người chơi phải chọn phát trong cửa sổ bật lên.

Quy trình trò chơi.

Sau khi bắt đầu của bàn tay trên đường phố đầu tiên, người chơi, mà là ở bên trái từ đại lý, được xử lý thẻ 5. Tất cả người chơi đều có thể xem các thẻ này.

Người chơi phải đặt tất cả các thẻ 5 trong ba hộp. Các trò chơi được chơi hoàn toàn mở. Người chơi không có bất kỳ thẻ không được tiết lộ. Tất cả các thẻ được đặt ra trong hộp, nội dung trong đó có sẵn cho tất cả người tham gia. Người chơi đặt từng thẻ một. Quá trình đặt trên đường đầu tiên hiển thị cho tất cả người chơi.

Kết thúc di chuyển tại 1st Đường phố

Một khi người chơi đưa ra tất cả các thẻ, nút "Sẵn sàng" có sẵn cho anh ta. Cho đến cuối lượt, người chơi có thể thay đổi bất kỳ lá bài nào của mình.

Sau khi kết thúc di chuyển, người chơi tiếp theo được xử lý thẻ 5 và như vậy, cho đến khi con đường đầu tiên không được hoàn thành.

Kết thúc di chuyển ở các đường phố còn lại.

Bắt đầu từ con đường thứ hai và cho đến khi tất cả các cầu thủ có thẻ 13 đặt ra, người chơi nhận được ba thẻ mặt xuống và đặt hai người trong số họ ra để các hộp. Thẻ reaming được loại bỏ bằng cách nhấn nút “hủy”. Bằng cách loại bỏ thẻ thứ ba, hai thẻ khác được mở. Người chơi không thể di chuyển các thẻ được đặt trên các đường phố trước đó.

Lần lượt.

Mỗi người chơi có cùng một khoảng thời gian để đặt thẻ xuống trên mọi đường phố - 2 phút. Bắt đầu với con đường đầu tiên có đếm ngược. Trên máy nghe nhạc đường phố thứ hai có ít thời gian hơn trên đầu tiên và vv Nếu một cầu thủ là hết thời gian, anh ta sẽ có thêm ngân hàng thời gian - 3 phút. Nếu người chơi sử dụng tất cả thời gian, nhưng vẫn có thẻ còn lại, họ sẽ được đặt tự động.

Nếu người chơi hết thời gian, thẻ của anh ta được đặt tự động:

- Thẻ được đặt theo thứ tự nhận được, đầu tiên trên dòng dưới cùng, sau đó ở giữa và trên.

- Bắt đầu từ con đường thứ hai đầu tiên hai thẻ nhận được được đặt ra và thẻ thứ ba bị loại bỏ.

Nếu một người chơi có một ngắt kết nối với máy chủ, "Ngân hàng thời gian" cũng được đưa ra - 3 phút. Nếu ở cuối tất cả người chơi “Time Bank” sẽ không quản lý kết nối với máy chủ, thì người chơi của anh ta sẽ được xử lý tự động và được tính, người chơi sẽ được chuyển sang “Ngồi ra” và sẽ không tiếp tục trò chơi, ngoại trừ trường hợp, đối thủ có quyền đối phó với "Fantasy". Theo quy tắc của Poker Trung Quốc "Fantasy" là sự tiếp nối của bàn tay tích cực, đó là lý do tại sao nó sẽ được chơi và chỉ sau khi người chơi sẽ được chuyển sang "Sit out". Ngân hàng thời gian khởi chạy lại sau khi người chơi chuyển sang một bảng khác.

Ghi điểm và tiền thưởng.

Vào cuối điểm số tay được tóm tắt. Điểm được trao tại một so sánh cặp đôi của bàn tay của mỗi người chơi. Trong mỗi cặp kết hợp tương ứng được so sánh: cao nhất với cao nhất, trung bình với trung bình và thấp nhất với thấp nhất.

Trong trường hợp hòa trên bất kỳ bàn tay nào (ví dụ như cả hai người chơi có flash bằng nhau trên dòng dưới cùng), không ai trong số các cầu thủ nhận điểm cho bàn tay này.

Quy tắc chấm điểm.

Có hai phương pháp ghi điểm:

- Phương pháp 2-4
Người chơi nhận được điểm 1 cho mỗi tay thắng.
Ngoài ra, người chơi được 1 điểm nếu anh ta giành được 2 trong ba tay hoặc cả ba tay.
Trong trường hợp rút ra không ai trong số các cầu thủ nhận được điểm. Nhưng nếu người chơi thắng bằng hai tay khác, anh ta nhận được ba điểm - một cho mỗi tay thắng và một tay.

- Phương pháp 1-6
Người chơi nhận được điểm 1 cho mỗi tay thắng.
Ngoài ra, người chơi nhận được điểm 3 nếu anh ấy thắng cả ba tay.

Hôi
nếu ở cuối tay người chơi tạo thành sự kết hợp với thất bại theo thứ tự sức mạnh của họ, thì bàn tay được coi là bị phạm lỗi. Trong trường hợp này, tất cả các kết hợp của anh ta được coi là thua cho những người khác và anh ta không nhận được bất kỳ điểm nào nhưng trả tiền phạt bằng số điểm 6 và điểm thưởng cho mỗi người chơi.

Nếu hai hoặc nhiều người chơi có phạm lỗi phạm lỗi, thì tay của họ sẽ nhận được 0 điểm ở giai đoạn so sánh.

Tiền nhuận bút

Ngoài các điểm cho một chiến thắng, người chơi được trao tiền bản quyền cho các kết hợp, bất kể kết quả phân phối.

Những sai sót không nhận được tiền bản quyền.

Other trò chơi

7-Card Stud

7-Card Stud được coi là một trong những loại poker cổ điển, mặc dù trong trường hợp bạn chắc chắn rằng Texas Hold'em truyền thống không phải là một thách thức cho bạn nữa, bạn chắc chắn nên thử 7 Card Stud. Trò chơi này là tất cả về làm cho sự kết hợp 5-thẻ tốt nhất trong số các thẻ 7 trong tay. Nguyên tắc cốt lõi của 7 Card Stud là ghi nhớ tất cả các thẻ xử lý và nhận thức đầy đủ về tiềm năng khởi đầu của bạn. Mặc dù thực tế rằng 7 Card Stud theo nhiều cách được chơi giống như nhiều trò chơi poker cổ điển do sự giống nhau của các kết hợp chiến thắng, mặc dù nó có một loạt các đặc thù khác biệt đáng để chú ý.

Đội ngũ nghiên cứu

Một trong những điểm khác biệt chính của 7 Card Stud là không có người khiếm thị nào được sử dụng ở đây để bắt đầu vòng cược hoặc toàn bộ trò chơi. Ở đây tất cả các cầu thủ nên đặt cược trong cùng một số tiền tùy thuộc vào giới hạn bàn đặt.

Mỗi người chơi nên đặt cược bắt buộc mà còn được gọi là Ante. Khối lượng của loại cổ phần bắt buộc này phụ thuộc vào giới hạn của bảng, thường thay đổi từ 10-25% của số tiền đặt cược tối thiểu bắt buộc. Vào những dịp thường xuyên nhất, thẻ 7 Stud được chơi với giới hạn đặt cọc cố định.

Bắt đầu từ tay

Điều quan trọng nhất ở đây là để kiên nhẫn như những người bắt đầu thực sự mạnh mẽ, mà sẽ đảm bảo chiến thắng ngay lập tức, có thể xảy ra khá hiếm khi. Đó là lý do tại sao trước khi gấp thẻ của bạn ngay sau khi thất bại, bạn nên thực hiện một cuộc điều tra hẹp và tiến hành phân tích sâu về tất cả các biến thể tiềm năng với thẻ giao dịch của bạn.

Chiến lược

Khi thực hành của bạn với bất kỳ loại trò chơi poker nào khác có thể cho bạn thấy, không có gì hiệu quả hơn và đáng giá hơn thực tế và phương pháp tiếp cận có ý thức sâu sắc. Đó là lý do tại sao chúng tôi không ở đây để sống trên hệ thống ma thuật đặc biệt thông thường hoặc được chấp nhận chung sẽ giúp bạn chiến thắng. Ở đây bạn phải nhận ra rằng kết quả của trò chơi cũng như thành công cá nhân của bạn chỉ phụ thuộc vào khả năng đọc đối thủ của bạn. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này chi tiết hơn gần đây.

Các quy tắc chính

Trái với hầu hết các trò chơi poker, ở đây bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ thẻ cộng đồng nào. Mỗi người chơi ở đây được xử lý thẻ 7 trong toàn bộ. Tất cả các cầu thủ quản lý để đạt được vòng chung kết là để làm cho sự kết hợp 5-thẻ tốt nhất trong số các thẻ 7 trong tay. Như thường lệ, trò chơi này được chơi bằng cách sử dụng một boong thẻ 52 tiêu chuẩn. Cụ thể là số lượng thẻ xác định số lượng người, những người có thể chơi trong một phiên trò chơi duy nhất. Số lượng người chơi trong Seven Card Stud thay đổi từ hai đến tối đa tám. Và bây giờ chúng ta hãy quan sát toàn bộ quy trình trò chơi theo đúng thứ tự. Trái ngược với Texas Hold'em và poker Omaha, Stud ba lá được chơi với giới hạn đặt cược mà thôi. Trong trò chơi bài 7 lá bài, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ loại Limit Pot hoặc No Limit nào của trò chơi. Trong bài viết hiện tại, chúng tôi sẽ xem xét ví dụ sau: 7-Card Stud với giới hạn cố định 10 \ 20.

Trò chơi bắt đầu

Trước khi các đại lý giao dịch các thẻ đầu tiên cho các cầu thủ bắt đầu từ trái chiều kim đồng hồ của mình bảng, mỗi người chơi nên thực hiện một cổ phần bắt buộc, mà còn được gọi là Ante. Số tiền của Ante thường là về 1 \ 5 của giới hạn bảng tối thiểu. Ante đóng vai trò tương tự ở đây như Blinds trong Texas Hold'em truyền thống - nó được đặt để bắt đầu làm đầy nồi.

Third Street

Vì vậy, thỏa thuận đầu tiên là như sau: tất cả các cầu thủ được xử lý hai thẻ xuống. Khi người chia bài đã xử lý hai lá bài xuống cho mỗi người chơi, anh ta sẽ thêm một lá bài nữa, nhưng lần này sẽ đối mặt. Tất cả các thẻ xử lý mặt lên là để ở trên bàn. Vì vậy, bây giờ mỗi người chơi có một mặt lên và ba mặt xuống thẻ. Vòng cá cược đầu tiên được gọi là "Third Street" và nó được bắt đầu với người chơi hiển thị thẻ cao nhất theo thứ hạng và phù hợp.

Bộ quần áo được xếp hạng từ cao nhất đến: Spades, Hearts, Diamonds và Clubs.

Người chơi có thẻ thấp nhất được yêu cầu phải đặt cược bắt buộc được gọi là đặt cược "Đem lại". Đặt cược này thường được đặt bởi bảng. Theo ví dụ của chúng tôi, với giới hạn 10 \ 20, ở đây Ante sẽ bằng với 2. Sau khi cá cược tiếp theo được thực hiện bởi người chơi tiếp theo ở bên trái ngay lập tức của người chơi thực hiện cược đặt cược và có tùy chọn gấp, gọi hoặc tăng đặt cược như thường lệ. Số tiền tăng trong vòng đầu tiên của trò chơi không được vượt quá 10 (giới hạn dưới của bảng). Mỗi vòng cho phép chỉ có một đặt cược từ mỗi người chơi và ba cược, do đó đặt cược tối đa trong trường hợp cụ thể này là 40.

Đường số bốn

Sau khi tất cả các cầu thủ thực hiện cược của họ, các đại lý giao dịch một mặt lên thẻ truyền thống được gọi là "Fourth Street". Trên thẻ được xử lý, một vòng đặt cược khác bắt đầu với trình phát hiển thị bàn tay cao nhất. Số tiền tăng trong vòng đầu tiên của trò chơi không được vượt quá 10 (giới hạn dưới của bảng). Một người chơi hiển thị một cặp được phép đặt cược 20 (giới hạn bảng cao). Sau khi tất cả các cầu thủ này bắt đầu từ bên trái của người chơi cho thấy các lá bài tốt nhất, là đưa ra quyết định của họ.

Đường thứ năm

Sau vòng đặt cược thứ hai, lá bài tiếp theo cũng đến và được gọi là "Đường số Năm". Vì vậy, cho đến thời điểm này mỗi người chơi có thẻ 5 trong tổng số: 3 mặt lên thẻ và thẻ lỗ 2. Số tiền đặt cược đầu tiên trong vòng này là 20. Vòng cược tiếp theo một lần nữa bắt đầu với người chơi thể hiện bàn tay cao nhất.

Đường thứ sáu

Vì vậy, vòng cá cược thứ ba kết thúc và các đại lý giao dịch cuối cùng lên mặt thẻ cho mỗi người chơi và vòng này được gọi là "Sixth Street". Một lần nữa vòng cược bắt đầu với người chơi hiển thị các thẻ có thể nhìn thấy cao nhất và khối lượng đặt cược vượt quá giới hạn cao.

Đường thứ bảy

Và sau vòng đặt cược, đại lý sẽ giao thẻ cuối cùng cho mỗi người chơi và thẻ này bị xử lý. Trong cộng đồng xì phé, lá bài cuối cùng trong Lá bài Bảy lá thường được gọi là "xuống và bẩn". Thẻ này được theo sau bởi vòng cược cuối cùng và số tiền đặt cược bắt buộc là ổn định.

The Showdown

Bây giờ mỗi người chơi sử dụng năm trong số bảy thẻ của mình để tạo nên bàn tay cuối cùng của mình. Khi quyết định kết hợp nào tốt hơn, tất cả người chơi sẽ tiết lộ thẻ của họ và cách tốt nhất trong số các kết hợp thẻ này sẽ thắng trận đấu.

Razz

Razz là một biến thể của 7 Card Stud, nơi bàn tay thấp nhất thắng được chiếc nồi. Trò chơi có thể được chơi bởi 2 đến 8 người chơi. Nó được chơi với sàn thẻ 52 không chứa joker. Mỗi người chơi được chia tổng cộng bảy lá bài, nhưng chỉ có tay bài 5 lá thấp nhất được sử dụng để xác định người chiến thắng. Không giống như trong thẻ 7 Stud Hi / Lo, trong Razz không có yêu cầu 'tám hoặc tốt hơn' trong nồi.

Hãy nhớ rằng (không giống như Seven Card Stud Hi / Lo và Omaha Hi / Lo), không có 'vòng loại', bàn tay thấp nhất thắng toàn bộ nồi.

Thẻ rút tiền 32

Trò chơi này đặc biệt thú vị bởi vì tất cả các thẻ thấp hơn từ 2 đến 6 đều bị loại bỏ khỏi boong tàu, vì vậy bạn kết thúc với rất nhiều thẻ cao, và dễ dàng hơn để có được ba loại một ngôi nhà hoặc một ngôi nhà đầy đủ. Hãy nhớ điều đó khi bạn đang chơi - bàn tay của bạn có thể rất tuyệt, nhưng tay bạn cũng vậy!

 • Trò chơi này được chơi với 2 để người chơi 5.
 • Rèm 3 - nhỏ, lớn, và hơn khi nhiều hơn 3 người chơi (2-3 người chơi trở lại chỉ là rèm nhỏ và lớn).
 • Khi trao đổi thẻ, người chơi đầu tiên sau khi người chia bài bắt đầu (như trong thẻ rút ra 5), nhưng ở vòng thứ hai, hành động bắt đầu sau khi overblind (không phải sau đại lý). Trong một tình huống đứng đầu (chỉ người chơi 2) hành động bắt đầu với người mù nhỏ.
 • Người chơi có thể hủy tối đa thẻ 4.
 • Giới hạn thời gian tăng là 10 giây, sau đó bạn chỉ có thể kiểm tra, gọi hoặc gấp.
 • Stripped deck: các lá bài xếp hạng 2-6 bị loại bỏ, bất kể có bao nhiêu người chơi trong game.
 • Aces có thể chơi cao hoặc thấp, vì vậy bạn có thể có một thẳng A-7-8-9-10 hoặc 10-JQKA.
 • Tính năng Tạm tha cho phép người chơi chia nhỏ (chỉ có vòng cược 2nd).
 • Quan hệ có thể bị phá vỡ bởi phù hợp.
 • Xếp hạng bàn tay khác nhau trong 32-Card Draw Poker.

Badugi

Một biến thể tương đối mới của poker, kết hợp các tính năng của Texas Hold'em, Vẽ PokerRazz.

Mỗi người chơi được chia bốn lá bài, và bàn tay thấp nhất thắng - bốn lá bài hạng và phù hợp khác nhau. Trò chơi có thể được chơi tối đa sáu người chơi và được chơi với sàn thẻ 52. Ace luôn là lá bài thấp.

Sự bắt đầu của thỏa thuận tương tự như Texas Hold'em - hai cầu thủ để đăng bài trái của đại lý một người mù nhỏ và lớn. Sau đó người chơi được chia bốn lá bài, và một người chơi ở bên trái của người mù lớn bắt đầu vòng cược đầu tiên.

Trò chơi bao gồm bốn vòng đặt cược. Trong mỗi vòng ba bản vẽ, người chơi có thể giao dịch bằng không đến bốn thẻ từ tay họ. Sau khi vòng cược thứ tư kết thúc, phần còn lại người chơi tiết lộ thẻ của họ di chuyển theo chiều kim đồng hồ quanh bàn. Người chơi tốt nhất sẽ nhận được tiền thưởng.

Xếp hạng tay (giảm dần)

 • Badugi là bàn tay có bốn thẻ xếp hạng và phù hợp khác nhau, tốt nhất trong số đó là 4-3-2-А.
 • Tay ba lá - được làm bằng ba lá bài chưa ghép nối của các bộ quần áo khác nhau.
 • Hai lá bài - có hai lá bài chưa ghép nối của các bộ quần áo khác nhau.
 • Một tay thẻ - thẻ thấp thắng.

Bàn tay tồi tệ nhất ở Badugi là К-К-К-К.

Texas 6 +

Tất cả mọi người đã được thổi phồng về trò chơi mới này đến các bảng Macau, nơi Ivey và Dwan chơi, được gọi là Six Plus Hold'em. Thoạt nhìn, nó trông giống như một trò chơi rất hấp dẫn và hấp dẫn dành cho người chơi mới! Đây có thể là Chris Moneymaker mới trong việc thu hút những người chơi thú vị để chơi trực tuyến, và điều tốt là, nếu bạn biết cách chơi Texas Hold'em, bạn sẽ dễ dàng chuyển sang chế độ chơi mới này.

Sự khác biệt chính của Texas 6 Plus là số lượng thẻ (36 thay vì 52) và sức mạnh của các kết hợp:

Texas 6 + có thể chơi với ít nhất hai người chơi, tối đa mười người chơi. Nó được chơi với sàn thẻ 36 (từ 6 đến Ace) mà không cần joker. Mỗi người chơi nhận được hai lá bài, úp mặt xuống. Những thẻ này được gọi là thẻ lỗ. Sau đó, đại lý đưa ra năm thẻ cộng đồng. Người chơi có thể sử dụng bất kỳ năm thẻ để tạo thành sự kết hợp. Sự kết hợp năm lá tốt nhất là giành được chiếc nồi.

Chơi Pokerdom

Mã thưởng sòng bài Pokerdom

Tổng số phiếu giảm giá: 4
soupWizardApi.init ('p21661p3144303pb6f5', 'p'); Thưởng 1000R cho người chơi mới tại Pokerdom ... hơn >>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
... hơn >>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
... hơn >>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
... hơn >>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi