Ảnh chụp màn hình sòng bạc Pantasia
Lưu trữ RSS

Mã thưởng sòng bài Pantasia | Sòng bạc Pantasia tốt nhất Không có tiền thưởng tiền gửi | Sòng bạc Pantasia Chip miễn phí | Sòng bạc Pantasia Quay miễn phí, 2020 #1

Chơi tại sòng bạc, cho dù để chơi vui hay chơi thực sự tạo thành một thỏa thuận giữa người chơi và Sòng bạc mà người chơi bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện sau đây trong tài liệu này. Người chơi chấp nhận rằng đây là thỏa thuận ràng buộc giữa người chơi và sòng bạc và là thỏa thuận duy nhất điều chỉnh mối quan hệ của người chơi với sòng bạc, để loại trừ tất cả các thỏa thuận, tuyên bố và đại diện khác.

Mỗi điều khoản có trong các điều khoản và điều kiện này phải tách biệt và có thể tách rời khỏi các điều khoản khác. Nếu bất kỳ điều khoản nào được coi là vô hiệu, không hợp lệ hoặc không thể thực thi được vì bất kỳ lý do nào, các điều khoản và điều kiện còn lại sẽ vẫn có hiệu lực đầy đủ.

Các Điều khoản và Điều kiện sau đây chi phối việc sử dụng trang web Pantasia và sòng bạc trực tuyến:

NỘI DUNG WEBSITE VÀ CASINO

Tất cả nội dung phần mềm và trang web được tìm thấy trên trang web của Pantasia đều thuộc bản quyền của Sòng bạc (Tài liệu được cấp phép của bản quyền). Tất cả các Tài liệu được cấp phép được trình bày trực quan hoặc rõ ràng cho người chơi chỉ nhằm mục đích sử dụng cá nhân và vẫn là tài sản trí tuệ của Sòng bạc. Không người chơi nào có được bất kỳ quyền nào đối với tất cả hoặc bất kỳ phần nào của Tài liệu được cấp phép ngoại trừ quyền sử dụng Tài liệu được cấp phép theo Thỏa thuận này.

NGH OBA VỤ CHƠI

Khi trở thành thành viên (người chơi) của sòng bạc, bạn hoàn toàn hiểu và đồng ý tuân thủ tất cả các quy tắc, điều khoản và điều kiện do Sòng bạc đặt ra theo thời gian. Người chơi có trách nhiệm cập nhật các quy tắc, điều khoản và điều kiện này vì chúng có thể thay đổi định kỳ. Bạn phải hiểu và chấp nhận rằng chúng tôi không thể cung cấp cho bạn bất kỳ lời khuyên hoặc đảm bảo pháp lý nào.

Người chơi của sòng bài phải có độ tuổi 18 tối thiểu. Các khu vực pháp lý khác nhau có các quy tắc khác nhau liên quan đến cờ bạc trên internet. Người chơi có trách nhiệm đảm bảo, trước khi đăng ký tại sòng bạc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện này, rằng họ không vi phạm bất kỳ quy tắc nào trong khu vực tài phán mà họ sống. Do tính chất của Internet, Sòng bạc không thể giới hạn quyền truy cập vào trang web của mình tại các khu vực pháp lý mà nó kinh doanh. Do đó, các dịch vụ và sản phẩm được mô tả trên trang web này có thể không đủ điều kiện để trưng cầu trong phạm vi quyền hạn của bạn. Nếu bạn đang truy cập trang web này từ phạm vi quyền hạn đó, bạn không nên coi bất cứ điều gì trên trang web này là lời đề nghị bán hoặc chào mời chào mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào từ Công ty. Trang web này chỉ được sử dụng bởi những người cư trú tại các khu vực pháp lý nơi các sản phẩm và dịch vụ của Sòng bạc có thể được cung cấp hợp pháp.

Khi tạo một tài khoản và trở thành người chơi tại sòng bạc, cho dù là để chơi vui hay chơi thật, bạn đảm bảo tính xác thực và chính xác của tất cả thông tin bạn gửi. Nếu Sòng bạc xác định rằng bất kỳ thông tin nào do người chơi cung cấp là sai, Sòng bạc có quyền đình chỉ tài khoản của người chơi cùng với tất cả các khoản tiền mặt liên quan. Tài khoản sẽ vẫn bị treo cho đến khi Sòng bạc xác định theo quyết định riêng của mình rằng thông tin của người chơi là xác thực và chính xác.

Sòng bạc có quyền từ chối tư cách thành viên trong sòng bạc đối với bất kỳ người đăng ký nào hoặc đình chỉ các đặc quyền chơi của thành viên hiện tại mà không có lý do và theo quyết định riêng của Sòng bạc.

Khi đặt cược tại sòng bạc, người chơi nhận ra rằng đây là sự tham gia tự nguyện của họ và ngang hàng với cờ bạc. Việc tham gia có nguy cơ mất tiền và Sòng bạc trong mọi trường hợp sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà Người chơi phải chịu liên quan đến việc sử dụng sòng bạc của người chơi.

Sử dụng điện tử, cơ khí, robot hoặc các thiết bị khác để tự động đưa ra quyết định chơi bị nghiêm cấm. Nếu Sòng bạc phát hiện ra rằng người chơi đã vi phạm điều khoản này, hành động có thể và sẽ được thực hiện bao gồm cấm người chơi tham gia các chương trình khuyến mãi và / hoặc chơi trong tương lai, tịch thu tiền thắng cược và cung cấp thông tin đó cho cơ sở dữ liệu của ngành sòng bạc người chơi bị hạn chế.

Bằng cách chơi bất kỳ trò chơi nào tại sòng bạc, người chơi đảm bảo rằng người chơi đã quen với các quy tắc của trò chơi đó và thừa nhận rằng các quy tắc của mỗi trò chơi có sẵn thông qua việc sử dụng giúp đỡ cơ sở tại sòng bạc.

TÀI KHOẢN & PASSWORDS

Sòng bạc chỉ cho phép một tài khoản sòng bạc cho mỗi hộ gia đình tại mỗi sòng bạc của mình.

Do lịch sử lạm dụng quảng cáo quá lớn, người chơi từ Đan mạch, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Lanvà Israel sẽ buộc phải tuân theo các yêu cầu đặt cược riêng cho các chương trình khuyến mãi được cung cấp. Chúng có thể được tìm thấy trong điều khoản và điều kiện khuyến mãi.

Người chơi có trách nhiệm giữ bí mật số tài khoản và mật khẩu của họ. Điều này được hiểu rằng có bất kỳ bên thứ ba nào liên quan đến tài khoản sòng bạc trực tuyến của người chơi là vi phạm thỏa thuận này. Người chơi chịu trách nhiệm hoàn toàn và đồng ý không chịu trách nhiệm cho Sòng bạc đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào do người chơi không giữ bí mật số tài khoản và mật khẩu của mình.

Khi cung cấp địa chỉ email của họ khi đăng ký, người chơi đồng ý nhận thư điện tử không thường xuyên tại địa chỉ đó. Nếu người chơi không còn quan tâm đến việc nhận những email này, họ có thể hủy đăng ký bằng cách hỗ trợ gửi email.

Bằng cách cung cấp địa chỉ bưu chính của họ, người chơi đồng ý nhận tài liệu cứng thỉnh thoảng từ sòng bạc. Nếu người chơi không còn quan tâm đến việc nhận thư, họ có thể hủy đăng ký bằng cách gửi email hỗ trợ.

GIẢI THƯỞNG & CHIẾN THẮNG

Sòng bạc có quyền yêu cầu tài liệu cho mục đích xác minh danh tính trước khi cấp bất kỳ khoản tiền gửi nào với hoặc rút tiền từ tài khoản sòng bạc của người chơi.

Một khoản phí có thể được tính cho người chơi để chi trả cho các khoản thanh toán bằng séc.

Người chơi được phép rút tối đa $ 2000 USD tiền thắng cược mỗi tháng trừ khi có thỏa thuận khác với Người quản lý VIP của họ.

Người chơi giành được số tiền lớn được coi là xứng đáng được công khai bởi sòng bạc đồng ý cung cấp cho bất kỳ sự kiện nào do Sòng bạc sắp xếp liên quan đến chiến thắng đó. Sòng bạc sẽ luôn tôn trọng quyền riêng tư của người chơi trong sự kiện này.

Sòng bạc có quyền sử dụng tên và chữ cái đầu tiên của họ của bạn (ví dụ: John S.) trong bất kỳ thông báo nào về sòng bạc liên quan đến kết quả chiến thắng.

Sòng bạc có quyền đóng tài khoản sòng bạc của bạn mà không cần thông báo trước. Bất kỳ số dư hoặc tiền mặt đang chờ xử lý nào trong quá trình hủy như vậy có thể được ghi có cho bạn, tuy nhiên, sòng bạc có quyền tịch thu bất kỳ số dư nào hoặc rút tiền chờ xử lý vì những lý do sau:

  1. Nếu sòng bạc tìm thấy bằng chứng cho thấy rằng bạn có nhiều tài khoản đang hoạt động với sòng bạc.
  2. Nếu tên trên tài khoản sòng bạc của bạn không khớp với tên trên thẻ tín dụng đã được sử dụng để gửi tiền vào tài khoản đó.
  3. Nếu bạn tham gia chương trình khuyến mãi Sòng bạc và rút tiền trước khi hoàn thành các yêu cầu của chương trình khuyến mãi cụ thể đó.
  4. Nếu bạn cung cấp thông tin đăng ký, tài khoản hoặc thông tin nhận dạng không chính xác hoặc sai lệch;
  5. Nếu bạn không đủ tuổi hợp pháp.
  6. Nếu bạn cư trú tại một khu vực tài phán nơi việc tham gia đánh bạc trực tuyến bị cấm hoặc bất hợp pháp.
  7. Nếu tài khoản sòng bạc của bạn đang được sử dụng bởi người khác, cho dù có sự đồng ý của bạn hay không.
  8. Nếu bạn có liên quan đến hoạt động lừa đảo, nghi ngờ gian lận, chơi như một phần của tổ chức hoặc sử dụng phần mềm độc hại, máy tính hoặc hệ thống được thiết kế để đánh bại sòng bạc.
  9. Nếu các quan sát về mô hình chơi của bạn cho thấy rằng bạn không chơi theo tinh thần của trò chơi, hoặc cố tình chơi ở mức rủi ro tối thiểu để kiếm tiền thưởng.
  10. Nếu bạn đã thực hiện hành vi gian lận bao gồm nhưng không giới hạn ở nhiều tài khoản, các khoản bồi hoàn tại sòng bạc Rival khác.

câu hỏi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bảo vệ dữ liệu, chính sách bảo mật hoặc thông lệ của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại [Email protected] Để liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc thư xin vui lòng xem thông tin liên lạc trên trang hỗ trợ.

Chơi sòng bài Pantasia