Ảnh chụp màn hình Magic Red
Lưu trữ RSS

Ma thuật đỏ

Một tin nhắn từ Nhóm Magicred.com:
Magic Red là một thương hiệu thuộc sở hữu của Exit 42 LTD, một công ty được thành lập theo luật của Gibraltar.

Các trò chơi trên trang web này được cung cấp bởi phần mềm thuộc Aspire Global International LTD, một công ty có trụ sở tại Malta, một nhà điều hành được cấp phép đầy đủ (MGA / CL1 / 408 / 2007) thuộc Cơ quan quản lý trò chơi Malta.
Chỉ có ở Vương quốc Anh, các trò chơi trên trang web này được điều hành bởi AG Communications Limited, một công ty có trụ sở tại Malta với số đăng ký C48328 và có văn phòng đăng ký tại 135, High street, Sliema SLM 1549, Malta, được cấp phép và quản lý bởi Vương quốc Anh Ủy ban cờ bạc (Số giấy phép chơi trò chơi từ xa 000-039483-R-319409-001).

CHƠI NHANH
Tại Magic Red, chúng tôi cam kết cung cấp lối chơi công bằng mọi lúc.
BẢO MẬT & RIÊNG TƯ
Magic Red sử dụng công nghệ mã hóa lớp bảo mật (SSL) 128 mới nhất để đảm bảo dữ liệu nhạy cảm được truyền an toàn qua internet đến máy chủ bảo mật của chúng tôi, được bảo vệ bởi tường lửa mới nhất.

THANH TOÁN THANH TOÁN
Tại Magic Red, chúng tôi muốn bạn tận hưởng và giải phóng tâm trí của bạn mọi lúc, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn gửi tiền và rút tiền nhanh, tất cả đều thân thiện và an toàn với người dùng. Tất cả các giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của chúng tôi được xử lý bởi Aspire Global International LTD, một công ty có trụ sở, được cấp phép và thành lập tại Malta. Aspire Global International LTD, cung cấp Magic Red với các giao dịch tốt nhất, an toàn nhất và an toàn nhất.
TRÁCH NHIỆM GAMING & XẾP HẠNG TRÁCH NHIỆM
Chúng tôi khuyến khích bạn CHƠI TRÁCH NHIỆM tại Magic Red. Nếu bạn thấy mình có vấn đề cờ bạc bắt buộc, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm thấy chi nhánh Gamblers-Anonymous tại địa phương của mình tại: www.gamblersanonymous.org
Đối với kiến ​​thức của bạn, việc ai đó trong 18 mở tài khoản hoặc chơi trên Magic Red là bất hợp pháp.
H CUSTOM TRỢ KHÁCH HÀNG HC TRỢ
Magic Red cam kết dành cho BÉ CHĂM SÓC - Khách hàng thực sự là tất cả mọi thứ. Chúng tôi đã triển khai một nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn 7 mỗi ngày từ 6am đến 11pm CET. Xin đừng ngần ngại liên hệ với đội Magic Red. Chỉ cần nhấp vào Liên hệ với chúng tôi

Bây giờ chơihttps://www.magicred.com

Tiền thưởng phiếu giảm giá sòng bạc

Tổng số: 89

Thưởng sòng bạc

Trang 1 của 61 2 3 ... 6

Tiền thưởng không đáng tin cậy

Tổng số: 0

Xin lỗi, không tìm thấy tiền thưởng casino