Ảnh chụp màn hình 888 Poker
Lưu trữ RSS

Mã thưởng sòng bài 888 | Sòng bạc 888 tốt nhất Không có tiền thưởng tiền gửi | Sòng bài 888 Chip miễn phí | Sòng bài 888 Quay miễn phí, 2020 #1

Với hơn 10 triệu thành viên đăng ký trên toàn thế giới, 888poker là phòng chơi poker trực tuyến phát triển nhanh nhất, với một người chơi mới đăng ký mỗi 12 giây.

888poker dành cho những người chơi phát triển mạnh trong niềm vui và hứng khởi của trò chơi. Lưu trữ nhiều trò chơi tiền mặt và giải đấu trực tuyến lớn nhất, bạn sẽ luôn tìm thấy một bảng phù hợp với mình, bất kể cấp độ hoặc ngân sách của người chơi của bạn là bao nhiêu.

Đối với chúng tôi, poker không chỉ là một trò chơi, đó là một lối sống. Và đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng mang đến cảm giác hồi hộp cho đến trước cửa nhà của bạn tại các sự kiện poker trực tiếp 5 nổi tiếng của chúng tôi. Từ những ngày lễ xì phé sang trọng ở những điểm đến hàng đầu đến các giải đấu địa phương ngay trong khu phố của bạn, chúng tôi đã có tất cả những giấc mơ chơi poker của bạn.

Điều này, kết hợp với chương trình khuyến mãi từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, giải đặc biệt tiến bộ lớn và cộng đồng poker thân thiện nhất làm cho 888poker trở thành nơi lý tưởng để chơi.

Đội ngũ 888poker

Đội ngũ đại sứ của 888poker bao gồm nhà vô địch WSOPE Bracelet Jackie Glazier, ngôi sao đang lên của Đức Dominik Nitsche, người đã tổ chức 3rd trong một sự kiện WSOP 2015 và 2014 WSOP tháng 11 Niner Bruno 'Foster' Politano.

EU được cấp phép và điều tiết

888poker được điều hành bởi 888 Holdings, một công ty đại chúng được giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn kể từ 2005 và một lĩnh vực trò chơi trực tuyến được quản lý hoàn toàn kể từ 1997.

Phần mềm chơi game hàng đầu trong ngành của chúng tôi được chứng nhận bởi McAfee, GameCare & ICRA.

Trò chơi có trách nhiệm

888poker ngăn chặn việc sử dụng cưỡng bức và cấm truy cập vào bất kỳ ai dưới tuổi 18, giám sát các thành viên có khả năng nghiện và thành lập eCOGRA, một tổ chức phi lợi nhuận. Truy cập 888holdings.com để biết thêm thông tin về công ty.

giải thưởng

  • Nhà điều hành Poker của năm
  • Chiến dịch tiếp thị Poker của năm
  • Phần mềm Poker tốt nhất
  • Nhà điều hành có trách nhiệm xã hội của năm

Chơi bài xì phé

Mã tiền thưởng sòng bài 888

Tổng số phiếu giảm giá: 3
Tất cả tiền thưởng bằng
... hơn >>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
Sê-ri Giải vô địch trực tuyến Poker-SM hàng năm của Thụy Điển đã trở lại vào ngày 1 tháng 888 và một lần nữa XNUMXpoker tự hào là nhà tài trợ độc quyền của sự kiện. BẠN có thể là Quán quân tiếp theo! Sự kiện chính ... hơn >>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi

Tất cả tiền thưởng bằng
... hơn >>

Tạo:

không có tiền thưởng tiền gửi