Di tích tìm kiếm

Sắp ra mắt trên 14th của tháng 8 2019, con đẻ của sự hợp tác mới nhất giữa Pulse8 Studios và Microgaming hứa hẹn sẽ tuyệt vời Trải nghiệm người chơi nhập vai sẽ giúp bạn khám phá một ngôi mộ cổ và tránh bẫy để đến một kho báu đáng kinh ngạc. Với độ biến động cao và giải độc đắc khổng lồ, bạn sẽ có được sự hồi hộp của cuộc đời mình.

Một cuộc phiêu lưu mới thú vị

Ringgg gay Ringggạn

Bạn nhanh chóng mở mắt và nhìn vào điện thoại của bạn. Trên màn hình của nó, bạn có thể phân biệt tên của một đồng nghiệp với Bảo tàng Khảo cổ học.

Có đi ngủ trưa của bạn

Bạn trả lời điện thoại, vẫn lảo đảo với giấc ngủ do nhiệt. Đồng nghiệp của bạn, mặt khác, quá phấn khích. Có vẻ như một ngôi mộ mới đã được phát hiện và cần có một nhà khảo cổ học có kinh nghiệm để dẫn đầu cuộc thám hiểm.

Đồng nghiệp của bạn đã được mời làm việc, nhưng chân bị gãy không cho phép anh ta đi du lịch. Anh ấy giải thích rằng anh ấy nghĩ ngay đến bạn, biết tình yêu của bạn dành cho mọi thứ cổ xưa, và khuyên bạn nên đi đầu cuộc thám hiểm

Bây giờ bạn hoàn toàn tỉnh táo. Ý tưởng nghiên cứu một ngôi mộ mới được phát hiện của Dragon Veins khiến trái tim bạn rung động. Bạn vô cùng cảm ơn bạn của bạn và cúp máy.

Bạn phải tổ chức chuyến đi này. Trước tiên, bạn gọi hai trợ lý của mình và đề nghị họ tham gia vào cuộc thám hiểm. Sau khi kiểm tra nhanh trên trang web của các hãng hàng không, bạn quyết định đến địa điểm khảo cổ trên 14th của tháng Tám.

Bạn quyết định sử dụng thời gian trước khi khởi hành để khai thác kiến ​​thức về những ngôi mộ cổ. Bạn đã biết rằng bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cạm bẫy cơ học trước khi bạn đi đến kho báu cuối cùng, nhưng bạn muốn biết thêm về cách trốn tránh chúng.

Bây giờ bạn rất phấn khích về cơ hội tuyệt vời này để khám phá những kho báu đáng kinh ngạc đến nỗi ngay cả đợt nắng nóng này dường như là một sự chuẩn bị tuyệt vời cho sa mạc nóng bỏng của Thung lũng Rồng.

Chơi trò chơi

Vị trí trực tuyến mới đầy mạo hiểm này có các dòng thanh toán cố định 5 x 3 và 25, nghĩa là bạn sẽ tự động đặt cược vào tất cả các dòng thanh toán ở mỗi lần quay. Trò chơi chất lượng cao có đồ họa đẹp và trải nghiệm chơi nhập vai sẽ khiến người chơi thích thú với trò chơi này. Đó không phải là tất cả, với RTP là 96.03% và độ biến động rất cao, trò chơi cũng sẽ kích hoạt các con bạc sẵn sàng đặt cược lớn để thắng lớn hơn.

Vì vậy, bạn cần đặt cược bao nhiêu để có cơ hội giành giải thưởng? Trong trò chơi sòng bạc này, đặt cược tối thiểu được đặt tại 0.25, với mức cược mặc định được đặt ở 2.50 và tối đa là 500. Kích thước đồng xu khác nhau từ 0.01 đến 5.00 (0.10 mặc định) và bạn có thể đặt cược lên đến đồng xu 100.

Với những đánh cuộc này, bạn sẽ mong thắng được lớn. Vì vậy, bạn nên biết rằng nhà thám hiểm của bạn có thể mang về cho mình một giải độc đắc đáng kinh ngạc về tín dụng 550 000.00!

Bạn đã với tới mũ và roi của bạn? Chỉ cần chờ đợi và đọc về tính năng tuyệt vời mà trò chơi đã lên kế hoạch cho bạn.

Cuộn cán

Trong khe trực tuyến này, bạn luôn chơi với ReelsTM. Tính năng tuyệt vời này cung cấp cho bạn một cơ hội bổ sung để có được sự kết hợp chiến thắng ở mỗi lần quay. Bạn đang tự hỏi làm thế nào điều đó có thể? Chà, mỗi khi bạn nhận được một kết hợp chiến thắng, các biểu tượng của chúng sẽ biến mất trong khi phần còn lại của lưới quay lại, làm cho chiến thắng liên tiếp có thể.

Biểu tượng biến hoang dã

Nói về những chiến thắng liên tiếp, trong Relic Seeker họ được khen thưởng rất cao. Trên thực tế, việc có được những chiến thắng liên tiếp sẽ kích hoạt việc chuyển đổi các biểu tượng của bạn thành Wilds.

Quay miễn phí

Bất cứ khi nào bạn nhận được biểu tượng phân tán hoặc nhiều biểu tượng phân tán hơn ở bất cứ đâu trên lưới, bạn sẽ nhập tính năng Quay miễn phí và nhận được các vòng quay miễn phí 3. Trong đó, tất cả các cược được chơi giống như một lần kích hoạt tính năng. Chế độ thưởng này có thể được truy xuất bằng cách lấy 10 hoặc nhiều Scatters hơn.

Khi bạn ở chế độ Quay miễn phí, bạn có thể phát một tính năng bổ sung là Tính năng thu thập khóa.

Thu thập chìa khóa

Tính năng Thu thập khóa chỉ xuất hiện trong Vòng quay miễn phí. Tên tự giải thích giải thích rằng bạn có thể thu thập các Biểu tượng chính xuất hiện trên màn hình để nhận phần thưởng đặc biệt:

Khóa và phần thưởng không được chuyển sang các phiên Quay miễn phí khác

Biểu tượng đặc biệt và phải trả

Khe video này có nhiều biểu tượng đặc biệt và có thể thanh toán tuyệt vời:

Sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu?

Bạn đã sẵn sàng để khám phá lăng mộ của Dragon Vein? Nếu bạn đã là thành viên của sòng bạc trực tuyến của chúng tôi, hãy nhớ đăng ký vào 14th của tháng 8. Và nếu bạn không, trò chơi này mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để đăng nhập. Thậm chí còn có một sự chào đón tuyệt vời về 1 000 € miễn phí đang chờ bạn! Vì vậy, nhận được mũ và kem chống nắng của bạn, bạn đang đi vào một cuộc phiêu lưu.

Spin Palace Không có tiền thưởng Sòng bạc >>


nguồn: spinpalace.com
Di tích tìm kiếm Cập nhật: Tháng Bảy 7, 2019 tác giả: Damon