Nữ hoàng pha lê ™

Bạn đã sẵn sàng cho MicrogamingBản phát hành mới nhất? Khe video trực tuyến tuyệt đẹp sẽ khiến bạn bị cuốn hút trong nhiều giờ, khi bạn cố gắng mở khóa Crystal Rays tuyệt vời của Nữ hoàng.

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để chiến thắng nhưng đó không phải là tất cả. Những phần thưởng tuyệt vời sẽ làm tăng đáng kể tiền thắng cược của bạn cũng như góp phần vào sự thích thú của bạn.

Bản phát hành mới nhất của Microgaming

Như bạn có thể biết, khi Microgaming lần đầu tiên ra mắt trong 1994, họ đã thề sẽ phát hành một trò chơi mới mỗi tháng. Họ không chỉ có thể giữ lời hứa, họ còn vượt quá. Giữa các trò chơi sòng bạc di động và các trò chơi video trực tuyến, họ đã phát hành một vài trò chơi mỗi tháng trong vài năm qua.

Với đồ họa đẹp, âm nhạc chất lượng cao và các chuỗi hoạt hình động, khe cắm video trực tuyến mới nhất của Microgaming chắc chắn sẽ trở thành một trong những mục yêu thích của bạn. Với sự tham gia của Queen of the Crystal Rays, trò chơi giúp cô có một cái nhìn mạnh mẽ xuyên qua lưới và nhân số tiền thắng cược của bạn lên tới 5 lần đặt cược ban đầu của bạn.

Queen of The Crystal RaysTM sẽ ra mắt vào 31st của tháng 7, vì vậy hãy sẵn sàng để có một trải nghiệm đáng kinh ngạc, nhiều niềm vui và chiến thắng tuyệt vời.

Chơi trò chơi

Khe trực tuyến mới này hứa hẹn sẽ cực kỳ thú vị nhờ vào các cuộn sợi 6 × 4 và các dòng thanh toán 25 có thể mở rộng thành 50. Với độ biến động trung bình và RTP là 96.7%, trò chơi rất phù hợp cho những người chơi muốn tận hưởng cảm giác hồi hộp của trò chơi bằng cách đặt cược số tiền nhỏ trong khi vẫn chơi cho giải độc đắc.

Và giải độc đắc chắc chắn là xứng đáng. Nếu bạn chơi ở mức đặt cược mặc định, tiền thắng của bạn có thể đạt đến một khoản tín dụng 2,597.45 tuyệt vời. Khi đặt cược tối đa, nó có thể đạt đến một khoản tín dụng 129,872.50 đáng kinh ngạc!

Nói về cá cược, họ bắt đầu lúc 0.20 tín dụng và có thể lên tới 50 (1.00 mặc định). Kích thước đồng xu mặc định được đặt ở 0.01 và số lượng tiền mặc định được đặt ở 100, với tối đa là xu 5000.

Các hàng thanh toán trả từ ngoài cùng bên trái sang phải. Để có được kết hợp chiến thắng, bạn phải có 3 hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau trên các cuộn liền kề của một đường thanh toán đang hoạt động. Trong trò chơi slot trực tuyến này, chỉ có phần thắng cao nhất trên mỗi payline hoạt động được trả. Nếu một số nhân được kích hoạt, số tiền thắng cược sẽ được nhân với số nhân đặt cược của trò chơi chiến thắng.

Trò chơi cơ bản đã rất thú vị nhưng Microgaming, nhà phát triển phần mềm của trò chơi, muốn làm cho trải nghiệm của bạn trở nên đặc biệt hơn nữa. Để làm như vậy, họ đã thêm hai tính năng đặc biệt đáng ngạc nhiên vào trò chơi mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích: tính năng Crystal Ray và Queen of the Crystal RaysTM Bonus.

Tính năng Crystal Ray

Tính năng đáng kinh ngạc này có thể được kích hoạt ngẫu nhiên tại bất kỳ vòng quay nào của trò chơi cơ bản. Phần thưởng này thay đổi bản chất của trò chơi vì nó đôi số lượng hàng thanh toán, đi từ 25 đến 50!

Khía cạnh khác của phần thưởng này mà bạn sẽ yêu thích là trong khi tính năng được kích hoạt, bạn sẽ nhận được nhiều Biểu tượng hoang dã, có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng thanh toán nào. Bạn cũng có thể có Hệ số nhân 2x sẽ nhân tất cả số tiền bạn kiếm được bằng 2.

Nữ hoàng tiền thưởng Crystal RaysTM

Nếu bạn nhận được 3 hoặc nhiều Biểu tượng phân tán hơn ở bất kỳ vị trí nào trên guồng trong một vòng quay duy nhất, bạn sẽ kích hoạt Phần thưởng Nữ hoàng của Pha lê RaysTM.

Với tính năng này, bạn được thưởng Vòng thưởng 4. Khi bắt đầu nhận thưởng, bảng trò chơi được điền với các giá trị tín dụng có thể giành được.

Crystal Ray có thể bắt đầu tại mỗi giá trị spin và tín dụng dọc theo đường đi của Crystal Ray được trao. Chúng thậm chí có thể được nhân lên, lên tới 5x đặt cược ban đầu của bạn!

Biểu tượng đặc biệt:

Khe video này có ba biểu tượng đặc biệt khác nhau mà bạn nên chú ý:

Paytable

Khe video này sẽ mang lại cho bạn số tiền thắng lớn nhờ vào khoản phải trả của nó:

Kết luận

Chuẩn bị cho mình trải nghiệm mới tuyệt vời với Queen of Crystal RaysTM. Trò chơi sắp ra mắt trên 31st của tháng 7 2019, vì vậy đừng quên đăng nhập vào Spin Palace. Nếu bạn chưa là thành viên của sòng bạc trực tuyến, Nữ hoàng cho bạn cơ hội hoàn hảo để tham gia. Và như thể viễn cảnh chơi một trò chơi tuyệt vời và kiếm được những chiến thắng lớn là chưa đủ, Spin Palace hiện có một phần thưởng chào đón rất lớn là 1 000 € miễn phí đang chờ bạn. Vì vậy, giải phóng ngày của bạn và sẵn sàng cho trải nghiệm tuyệt vời, chúng tôi sẽ gặp bạn trên 31st

Spin Palace Không có tiền thưởng Sòng bạc >>


nguồn: spinpalace.com
Nữ hoàng pha lê ™ Cập nhật: Tháng Bảy 4, 2019 tác giả: Damon