Ngày của chúng tôi: Nơi quá khứ và hiện tại va chạm

Gặp gỡ Joy, Nana, Lolita, Amber và Juliet. Rất có thể bạn rất giống họ: những cô gái này đang phải vật lộn với những áp lực khi lớn lên, những thử thách của tuổi teen và sự vụng về của mối tình đầu. Nghe có vẻ quen? Ngày của chúng tôi là một trải nghiệm đánh bạc trực tuyến lấy trải nghiệm phổ biến về tình yêu lần đầu tiên và mang lại cho nó một sự đánh bóng đương đại. Tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Nhật Bản, một thể loại phổ biến đã đóng vai trò là điểm khởi đầu cho nhiều thương hiệu game nổi tiếng nhất thế giới, trong khi nhạc phim gây nghiện và các tính năng đương đại mang đến một khái niệm cổ điển.

Một máy đánh bạc năm cuộn với ba hàng và cách 243 để giành chiến thắng, Ngày của chúng tôi rất dễ chịu và hấp dẫn, mời chúng tôi vào cuộc sống của năm cô gái có thể là bạn bè, chị em, bạn học hoặc chính chúng tôi. Trải nghiệm những nỗi đau của sự vụng về, sự trao đổi rụt rè và ánh mắt giận dữ và sự phấn khích của tình yêu đầu tiên như thể bạn đang sống lại lần đầu tiên. Microgaming đang lên kế hoạch phát hành trò chơi trên 19th của tháng 6 2019, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để quay ngược thời gian và để nỗi nhớ của tuổi trẻ cuốn trôi bạn!

Tình yêu không tốn một thứ gì

Tình yêu có thể là một rủi ro, nhưng đôi khi điều quan trọng là đi ra ngoài trên chi. Tuy nhiên, đôi khi, thật thoải mái khi có mạng lưới an toàn và đó là nơi có tính năng Free Spins của trò chơi. Điều gì có thể tốt hơn là tích lũy thêm tiền thắng mà không phải mạo hiểm với số tiền thắng khó kiếm được trước đây của bạn? Với một chút may mắn, bạn có thể có một con đường không có hậu quả đến giải độc đắc và một cơ hội đáng kinh ngạc để tìm thấy đôi chân của bạn và lấy hết can đảm của bạn.

Các vòng quay miễn phí được kích hoạt khi một số biểu tượng phân tán nhất định đã được tích lũy trên guồng. Nếu người chơi quản lý để giành được ba biểu tượng phân tán, phần thưởng sẽ là tám vòng quay miễn phí của bánh xe và tám cơ hội miễn phí để bỏ đi với giải thưởng cao nhất. Cơ hội của bạn tăng lên nếu bạn quản lý để có được bốn biểu tượng phân tán trên một cuộn, vì bạn sẽ nhận được mười vòng quay miễn phí để đổi lấy rắc rối của bạn. Tuy nhiên, tình huống tối ưu được kích hoạt bằng cách sắp xếp năm phân tán trên guồng. Điều này kích hoạt mười hai vòng quay miễn phí, có nghĩa là hàng tá cơ hội giành được trái tim của tình yêu của bạn và quỹ giải thưởng hàng đầu!

Có rất nhiều cá ở biển

Với tình yêu đầu tiên là nỗi đau đầu tiên, nhưng Ngày của chúng ta không dừng lại ở đó. Với thời gian và sự trưởng thành, chúng ta đến để nhìn lại một cách ưu ái ngay cả những thời điểm khó khăn nhất và điều đó cũng đúng ở đây.

Có thể nản lòng khi đến gần với mong muốn của trái tim bạn và không hoàn toàn đạt được điều đó, nhờ một biểu tượng kỳ lạ khiến bạn hụt hẫng. Ngày của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội quay về quá khứ và thay đổi mọi thứ, nhờ chức năng Re-Spin hấp dẫn. Kích hoạt điều này và các biểu tượng chiến thắng của bạn sẽ được giữ lại, nhưng bạn sẽ có cơ hội quay các cuộn phim còn lại một lần nữa. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội tìm thấy biểu tượng còn thiếu của mình, hoàn thành guồng chiến thắng của mình và nhận tiền thưởng. Kết quả? Sting được đưa ra khỏi sự từ chối và bạn có cơ hội để tìm một bàn tay khác đáng để chờ đợi!

Cái nhìn của tình yêu

Nỗi nhớ có nghĩa là nhìn lại quá khứ qua cặp kính màu hoa hồng, thấy mọi thứ tốt hơn so với thực tế. Trong thực tế, đôi khi chúng ta có một chút tội lỗi về điều này, nhưng nhận thức muộn màng có thể là một kinh nghiệm mạnh mẽ.

Ngày của chúng ta truyền vào câu chuyện tình yêu vượt thời gian với phong cách anime bắt mắt; điều này cho vay câu chuyện sắp đến tuổi của chúng tôi với một liên lạc phong cách mà ngay lập tức và cổ điển, cách điệu và căn cứ. Mỗi biểu tượng của trò chơi đều nhắc nhở người chơi về quá khứ, từ năm cô gái đóng vai chính trong câu chuyện của chúng ta cho đến những kỷ vật nhỏ phục vụ như những món quà lưu niệm của thời gian đã qua. Bạn sẽ vấp phải những bức thư tình, những chiếc khăn crochet có thể được tặng cho người bạn yêu, những cuốn nhật ký đóng vai trò là lối thoát và những tâm sự và những hộp bento đầy sushi có thể được chia sẻ trong căng tin trường học. Cuối cùng, một lọ kẹo nhiều màu mang lại âm lượng sôi động hơn nữa cho trò chơi, vốn đã tràn ngập màu sắc vui nhộn và hấp dẫn.

Mỗi biểu tượng được định giá khác nhau, vì vậy tối đa hóa khoản thanh toán của bạn đồng nghĩa với việc lên kế hoạch cho một chiến lược thận trọng nhưng táo bạo. Các phần thưởng chắc chắn là giá trị nỗ lực mặc dù; trúng thời gian lớn và bạn sẽ bỏ đi với giải độc đắc hàng đầu là xu 90,000. Hóa ra những ký ức không phải là những thứ duy nhất trong quá khứ đáng trân trọng.

Tái khám phá tuổi trẻ của bạn

Nếu bạn đang đi bộ xuống làn nhớ, chỉ cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản và cảm thấy quá khứ tràn về. Từ những nụ hôn đầu tiên đến những điệu nhảy cuối cùng, có rất nhiều điều để yêu thích về nỗi nhớ vô tận thú vị này.

Mã số tiền thưởng sòng bạc trực tuyến Jackpot City >>

Sòng bạc Jackpot City trực tuyến. Tham gia ngay!
nguồn: jackpotcitycasino.com
Ngày của chúng tôi: Nơi quá khứ và hiện tại va chạm Cập nhật: Tháng Sáu 18, 2019 tác giả: Damon
Truyền bá tình yêu