Làm thế nào về một hang động theo chủ đề sòng bạc?

Mỗi người đàn ông cần một vị trí cho mình trong nhà của mình. Đó có thể là tầng hầm của bạn, nhà để xe của bạn, nhà kho, thậm chí là một căn phòng trong phần thường xuyên của ngôi nhà (nếu bạn may mắn và vợ bạn đồng ý với người sau). Một nơi mà bạn có thể thư giãn, vui chơi và nghỉ ngơi từ tất cả. Bất cứ nơi nào bạn tìm thấy để đặt nó, hang động người đàn ông của bạn sẽ phản ánh bạn và những gì bạn yêu thích. Khi bạn đã hoàn thành việc tạo ra nơi ẩn náu tuyệt vời của mình, bạn có thể không bao giờ muốn ra ngoài - và khi bạn mời bạn bè qua, bạn có thể khiến họ khá ghen tị!

Nếu bạn yêu thích sòng bạc và chơi game nhưng không có sòng bạc gần đó hoặc muốn tiết kiệm một ít tiền, tại sao bạn không tự tạo tại nhà? Chúng tôi có một số ý tưởng cho hang động người đàn ông theo chủ đề sòng bạc hoàn hảo của bạn!

Bắt đầu với những điều cơ bản

Sòng bạc thường là những điểm sang trọng - hãy nghĩ đến Bellagio với đèn chùm và gạch khảm và sàn trải thảm phức tạp hoặc Venetian Macao với trần nhà được sơn gợi nhớ đến những gì được tìm thấy trong Nhà nguyện Sistine. Trong khi bạn có thể không tìm thấy Michelangelo để vẽ lên trần nhà của bạn, vẫn còn một số khía cạnh bạn có thể sao chép các sàn trò chơi sòng bài yêu thích của mình.

Hãy thử tủ, bàn, ghế, và quầy bar bằng gỗ màu nâu ấm áp để thêm vẻ cổ điển. Đừng quên trải sàn giống như trong sòng bạc. Ánh sáng lý tưởng sẽ ấm áp và mời là tốt. Chúng có thể ở dạng sconces tường và một vài cái treo đèn trên bàn trò chơi của bạn để đảm bảo bạn có thể nhìn thấy mọi chi tiết và cố gắng bẻ khóa khuôn mặt poker của bạn bè. Thêm một số ghế da trong một khu vực để thư giãn và treo nhiều TV màn hình phẳng để theo kịp các trận đấu và cuộc đua. Phía trên quán bar (nói thêm về khu vực này sau), tại sao không thêm một dấu hiệu neon như những gì được tìm thấy trên Dải Vegas - thậm chí có thể là biểu tượng Chào mừng đến với dấu hiệu Las Vegas.

Chuẩn bị các trò chơi

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn là nơi tổ chức các đêm sòng bạc hàng tuần, đừng quên có tất cả các trò chơi. Bắt đầu với một bàn poker chất lượng cao để tổ chức các giải đấu poker và luyện tập cho World Series tiếp theo. Tại sao không ném một số tấm che và kính râm vào một trong các tủ của bạn để kéo ra và đeo như những người chuyên nghiệp làm trong khi chơi?

Một số bảng thậm chí có thể chuyển đổi, cho phép bạn cũng chơi các tác phẩm kinh điển như Blackjackroulette ngay tại nhà Bạn sẽ là người thu thập và tạo lợi thế cho ngôi nhà hoặc thay phiên nhau với bạn bè của bạn?

Bạn có thể mua hoặc thậm chí có một máy đánh bạc DIY trong hang động người đàn ông của bạn! Delta Hack cung cấp một video từng bước trên YouTube để tạo ra máy đánh bạc cơ học của riêng bạn với ván gỗ và gỗ. Tùy thuộc vào bạn nếu bạn giữ tiền mà bạn bè của bạn bỏ vào máy đánh bạc của bạn hoặc nếu bạn cho phép họ giành lại nó trong một trò chơi sòng bạc khác.

Và khi bạn muốn nghỉ ngơi trong các trò chơi sòng bạc, tại sao không có một phi tiêu bên cạnh quán bar? Nếu bạn có phòng, bạn thậm chí có thể có một máy pinball, bàn bida hoặc bàn đá bóng.

Đừng quên giải khát

Rất quan trọng - quán bar của người đàn ông của bạn! Lý tưởng nhất, bạn sẽ có ít nhất một tủ lạnh nhỏ phía sau nó để giữ cho bia và rượu sâm banh của bạn (bật nắp chai khi bạn giành chiến thắng!) Và kệ ở trên để dự trữ với các loại rượu yêu thích của bạn. Đừng quên đồ ăn nhẹ. Bạn sẽ cần phải duy trì năng lượng của mình trong các giải đấu poker dài hoặc trong khi cổ vũ cho các đội hoặc ngựa yêu thích của bạn. Chỉ cần đảm bảo đặt bàn poker của bạn gần quầy bar của bạn để bạn không phải đi xa để uống tiếp theo (vì không may là không có bất kỳ nữ phục vụ cocktail nào không giống như ở một sòng bạc thực tế). Và đưa bạn bè của bạn đến để bạn không phải là người cung cấp sự say mê. Rốt cuộc, bạn đã thiết kế miền địa phương hoàn hảo.

Mã số tiền thưởng sòng bạc trực tuyến Jackpot City >>

Sòng bạc Jackpot City trực tuyến. Tham gia ngay!
nguồn: jackpotcitycasino.com
Làm thế nào về một hang động theo chủ đề sòng bạc? Cập nhật: Tháng Sáu 19, 2019 tác giả: Damon