0 Comments

Âm mưu quay vòng miễn phí của Nàng tiên cá và Cá heo

Nàng tiên cá được biết đến là những ca sĩ và cá heo xinh đẹp vì trí thông minh vượt trội. Điều gì xảy ra khi bạn kết hợp các đặc điểm này và sử dụng chúng để lợi thế của bạn? Bạn trở thành một Slotocash người chiến thắng ngay lập tức với hai phần thưởng khổng lồ và vòng quay miễn phí 200!

Gói siêu quay!

Trước tiên, bạn sẽ muốn theo dõi các nàng tiên cá của Sloto hát với phần thưởng trận đấu 100% 1st + Vòng quay miễn phí 50 trên đầu! Sau đó, bạn phải tiếp tục hành trình gặp Nữ hoàng Nàng tiên cá của chúng tôi và Trận đấu 150% 2nd + Vòng quay 100 trên đầu trang! Và cuối cùng, bạn muốn gặp những chú cá heo nổi tiếng thế giới của chúng tôi tuyên bố rằng quay miễn phí 200 trên Crystal Waters.

Đã đến lúc bạn bơi lội, hát và giành chiến thắng với nàng tiên cá và cá heo khi bạn kiếm được $ 25 nhỏ cho đến tháng 7 15th!

Theo dõi nàng tiên cá của Sloto hát với
Phần thưởng trận đấu 100% 1st + Vòng quay miễn phí 50 trên đầu trang!
Đổi mã: MERMAIDS-1 (Slotocash, Uptown Aces và Uptown Pokies)
Trò chơi quay tròn: Ngọc trai của nàng tiên cá

Tiếp tục hành trình gặp Nữ hoàng Nàng tiên cá của chúng tôi
Trận đấu 150% 2nd + Vòng quay 100 trên đầu trang!
Đổi mã: MERMAIDS-2 (Slotocash, Uptown Aces và Uptown Pokies)
Trò chơi quay: Nàng tiên cá

Và cuối cùng gặp cá heo nổi tiếng thế giới của chúng tôi
Yêu cầu 200 quay miễn phí trên Crystal Waters
Đổi mã: 200FREEDOLPHIN (Slotocash, Uptown Aces và Uptown Pokies)

Điều khoản:
Phần thưởng tiền gửi yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu $ 25 và họ giữ các vị trí 30x hoặc keno cuộn qua và không rút tiền tối đa. Tiền thưởng phiếu giảm giá miễn phí giữ tiền xuất tối đa $ 500. Mã khuyến mãi phải được đổi theo thứ tự. Ưu đãi hết hạn vào tháng 7 15th

Tiền thưởng 3 Mega tại Sloto Cash Casino! Gói siêu quay! Âm mưu xoay vòng miễn phí của Nàng tiên cá và Cá heo! Cập nhật: Tháng Sáu 23, 2019 tác giả: Damon
Truyền bá tình yêu