Điều kỳ diệu


Khi trò chơi slot Well of Wonder này Thunderkick nạp lên chúng tôi có một chút phấn khích.
Bạn thấy điều kỳ diệu này ngồi ở giữa màn hình trong những gì chỉ có thể là đẹp mê hoặc rừng.
Tại sao mê hoặc? Bởi vì như thể bằng phép thuật, các biểu tượng 7 trôi ra khỏi giếng và hạ cánh trước màn hình của bạn; ngay lập tức nhắc nhở chúng tôi về một trong những trò chơi yêu thích của chúng tôi từ nhà cung cấp trò chơi này; các Trái cây Warp khe.
Sau đó, bạn nhận thấy những số nhân lớn đó ở dưới cùng của màn hình, và bạn nhận được một niềm hy vọng thực sự cho những chiến thắng lớn bên trong.
Làm thế nào nhanh chóng sự phấn khích giảm xuống
Vấn đề không phải là chủ đề, hoặc thậm chí là thực thi; đó là chiến thắng.
Về cơ bản, tất cả các biểu tượng trả tiền như phân tán; bạn chỉ cần có 3 trở lên trên màn hình và bạn sẽ có được một chiến thắng.
Những biểu tượng đó sau đó biến mất, được thay thế bằng nhiều biểu tượng hơn và hệ số nhân tăng lên. Nó giống như tầng chiến thắng trong Thuốc nổ Esqueleto khe, nhưng cách dễ dàng hơn để kích hoạt.
Ngoại trừ chiến thắng là tối thiểu trong việc này Giếng nước kỳ quan trò chơi trực tuyến, trừ khi bạn quản lý để có được tất cả các cách để nhân số 32 đó; và thậm chí sau đó nó không đảm bảo.
Khe Well of Wonderers có một chút ma thuật
Ở dạng biểu tượng hoang dã và phép thuật thần tiên quay lại.
Đúng rồi; chúng tôi rất vui mừng về biểu tượng hoang dã trong trò chơi Well of Wonderers này. Chủ yếu là vì chúng là những sinh vật khá hiếm, nhưng khi chúng xuất hiện, có xu hướng giúp xóa bảng và đưa bạn lên con đường nhân nhanh hơn một chút.
Đối với việc quay lại Fairy, cô ấy chỉ xuất hiện khi bạn không giành được chiến thắng, lấy đi các biểu tượng để giúp bạn, một lần nữa, tiếp tục đi theo con số đó. Nhưng ngay cả cô ấy không phải lúc nào cũng đủ để mang lại cảm giác hồi hộp thực sự.
Nói chung, một trò chơi slot nhỏ xinh của Thunderkick, nhưng nếu đó là trò chơi xếp tầng bất thường mà bạn muốn, thì chúng tôi vẫn muốn chơi trên Esqueleto, hoặc thậm chí là Công chúa Prissy vị trí của Play'n GO.

Điều kỳ diệu Cập nhật: 16 Tháng một, 2019 tác giả: Aamir Berrey