Kho báu của các ngôi mộ (freespin)


Kho báu của lăng mộ là một trong những trò chơi slot có chủ đề Ai Cập phiền phức. Khe video năm cuộn, được cung cấp bởi nhà phát triển phần mềm nổi tiếng Playson, kể về một nhà thám hiểm dũng cảm đang tìm kiếm một ngôi mộ chứa đầy kho báu.
Nếu bạn đã có nhiều trò chơi slot tập trung vào Ai Cập cổ đại – và chúng tôi sẽ không trách bạn – bạn có thể muốn tìm nơi khác. Nhưng nếu bạn thích chơi trò khác, bạn có thể chơi tệ hơn Treasures of Tombs. Máy đánh bạc, bao gồm chín đường thanh toán, không cách xa một triệu dặm NovomaticSách Ra của Ra, có nhiều biểu tượng giống nhau. Tất nhiên, chủ đề này đã cũ nhưng bản thân lối chơi nói chung là khá hay. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn…
Hình ảnh lăng mộ
Hành động trong Treasures of Tombs diễn ra trên một lưới 5 × 3 trong bối cảnh… à, có lẽ là một ngôi mộ. Trong mọi trường hợp, gạch được khắc chữ tượng hình nên đây là một phỏng đoán khá an toàn. Các cuộn phim trong suốt, được bao quanh bởi một khung đầy màu sắc và các biểu tượng bao gồm các biểu tượng thẻ chơi thông thường, được cách điệu để giống với các mảnh kho báu. Các đồ tạo tác thông thường từ Ai Cập cổ đại xuất hiện, chẳng hạn như vàng những bức tượng và một bức chân dung của Eye of Horus.
Tuy nhiên, chuyến thám hiểm vào lăng mộ mà không có người hướng dẫn là gì? Đương nhiên, trò chơi bao gồm một biểu tượng đại diện cho chính người khám phá – hoặc chính cô ấy, trong trường hợp này. Nữ thám hiểm xinh đẹp của chúng ta có mái tóc vàng và đội một chiếc mũ quá khổ trên đầu.

Kho báu của các ngôi mộ (freespin) Cập nhật: 20 Tháng một, 2019 tác giả: Aamir Berrey