Skyway


Bay cao trên những đám mây khi bạn chơi Skyway và kiếm tiền trong cuộc phiêu lưu hàng không thời trung cổ này. Sòng bạc Skyway trực tuyến chứa đầy các quả địa cầu và biểu tượng liên quan đến du lịch cùng với tiêu chuẩn thông thường của các ký hiệu chữ cái. Cách phối màu trên Skyway ít nhất phải nói là thanh tao và chắc chắn sẽ khiến bạn có cảm giác như đang ở trên chín tầng mây khi ghép các biểu tượng và giành được một số phần thưởng tiền mặt đáng kể.
Giới thiệu về Nhà phát triển
Bậc thầy trong nghệ thuật tạo các khe trực tuyến cổ điển, vật lý và đương đại, Playson hiện có nhiều hơn các tựa game đình đám trên thị trường. Tự hào về khả năng cung cấp các trò chơi gốc, tùy chỉnh theo yêu cầu, khả năng thích ứng trong thiết kế và phân phối của họ tỏa sáng trong các tựa game được phát hành thương mại; mỗi người kết hợp lối chơi sáng tạo với các chủ đề cổ điển và tạo ra các giải pháp chơi game có sức ảnh hưởng. Để biết thêm các trò chơi Playson xin vui lòng bấm vào đây.
Về trò chơi
Đã đến lúc lên bầu trời với thử thách trên không mới nhất của Playson. Cuộn 5, hàng 3 và khe trực tuyến dòng thanh toán 21 này đưa chúng ta vào buồng lái của một chiếc khinh khí cầu khổng lồ và đưa chúng ta trở lại thời điểm khi cuộc chinh phục bầu trời vượt qua khỏi cõi tưởng tượng, vào sự đổi mới mặc khải! Nhìn thế giới như mọi người chỉ mơ ước, Skyway là con đường hàng không của chúng tôi đến đỉnh cao của sự thành công trong trò chơi trực tuyến.
Chúng tôi điều hướng con đường của mình đến chiến thắng với các nhân vật chi tiết 3; một kỹ sư già khôn ngoan, có khả năng chế tạo những tuyệt tác khổng lồ của thời hiện đại, một phi hành đoàn đáng tin cậy, quyến rũ nguy hiểm và một nữ phi công xinh đẹp, không biết sợ - chắc chắn là người tiên phong của thời đại, và là tấm gương sáng cho những người như Amelia Earhart!
Phi công cho đến nay là biểu tượng có giá trị nhất trên bảng, và đóng vai trò là Người hoang dã giữa vô số các biểu tượng cơ khí và hàng không chi tiết tuyệt vời - bao gồm Quả địa cầu đáng tin cậy và những đổi mới cơ khí của thời đại. Tìm 5 trong số các nhân vật thí điểm trên cuộn của chúng tôi sẽ kích hoạt chiến thắng ở tầng bình lưu gấp 9000 lần đặt cược của chúng tôi. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi trận thắng đó cất cánh, chúng ta luôn có thể tự mình tham gia cùng đội trưởng để có một trò chơi may rủi nhanh chóng trong buồng lái. Sau mỗi lần quay thành công, chúng tôi có cơ hội để hạ gục cô ấy ở các ván bài, với một trò chơi nhỏ đoán phù hợp cho chúng tôi cơ hội nhân bốn lần số tiền thắng của mình.
Skyway
Airship tuyệt vời là Scatter của trò chơi và kích hoạt các vòng quay miễn phí 16 mỗi khi chúng ta hạ cánh 3 trở lên ở bất cứ đâu trên guồng. Với các hình ảnh động chi tiết diễn ra sau mỗi chiến thắng liên quan đến các biểu tượng nhân vật và nhạc phim phiêu lưu, hấp dẫn được kết hợp bởi các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, chỉ từ £0.21 một vòng quay trên không (lên tới £ 105.00), khe Playson hoành tráng này có nhịp độ nhanh, vui nhộn và phiêu lưu tuyệt vời.
Lấy bối cảnh là một khung cảnh ngoạn mục, đáng kinh ngạc của đường chân trời buổi tối – với một 'bầu trời' nhấn mạnh - trò chơi trực tuyến này vừa vui tươi, đầy thử thách vừa bổ ích. Nó mang lại cảm giác cổ điển, máy đánh bạc arcade và mang đến sự thú vị cũng như tác động của những tựa game hiện đại mà chúng ta biết và yêu thích.

Skyway Cập nhật: 20 Tháng một, 2019 tác giả: Aamir Berrey