Pháo đài di tích


Sản phẩm Xưởng di tích khe video là một đặc biệt NetEnt slot video đưa bạn vào cuộc tìm kiếm kho báu ẩn giấu. Hình ảnh động đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh và 50 dòng thắng đảm bảo một trò chơi thú vị.
Hướng dẫn trò chơi Slot game Relic Raiders
Khe video Relic Raiders có không ít hơn 50 đường thắng và 4 mức đặt cược. Các dòng thắng có thể được chọn bằng cách nhấp liên tục vào DÒNG CƯỢC, nhưng với 50 dòng thắng, việc này có thể dễ dàng hơn bằng cách nhấp vào một trong các số ở hai bên của cuộn. Nếu bạn muốn chơi tất cả 50 đường thắng ở mức cao nhất, bạn cũng có thể nhấp vào CƯỢC TỐI ĐA. Có nhiều tính năng bổ sung khác nhau như biểu tượng Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ Scatter, để tạo ra các kết hợp chiến thắng.
Trò chơi tiền thưởng
Khi bạn nhận được 3 biểu tượng tiền thưởng trở lên chạy từ cuộn ngoài cùng bên trái sang bên phải trên đường thắng đang hoạt động, trò chơi tiền thưởng sẽ bắt đầu hoặc trò chơi tiền thưởng sẽ tiếp tục. Mỗi lần quay chỉ có thể chơi 1 trò chơi thưởng. Trong trò chơi thưởng Relic Raiders, trước tiên bạn chọn 4 địa điểm/ngôi mộ mà bạn muốn bay tới để tìm kiếm kho báu. Khi bạn đến nơi, một màn hình sẽ mở ra, chứa đầy những chiếc bình mà bạn có thể đập vỡ. Mỗi chiếc bình có thể chứa một di vật hoặc một con nhện. Mỗi di tích sẽ mang lại cho bạn một số tiền thưởng. Nếu một con nhện lộ diện, trò chơi thưởng sẽ kết thúc. Di tích sẽ được lưu trong 36 giờ ở phía bên trái màn hình. Khi tìm được 4 di vật, bí ẩn chiến thắng sẽ được hé lộ. Trong màn hình, bạn có thể nhấp vào TRƯỚC TÍNH NĂNG để xem trò chơi có thưởng trông như thế nào.
Bí ẩn trò chơi
Khi bạn đã tìm thấy 4 di vật, trò chơi Bí ẩn sẽ bắt đầu. Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy 4 vàng tượng. Chọn một trong 4 bức tượng để tiết lộ bí ẩn giành chiến thắng.
Quay miễn phí
Ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí. Nhấp vào một trong các Scatters để hiển thị số Vòng quay miễn phí và hệ số. Trong vòng Quay miễn phí 2 hoặc nhiều hơn Scatters sẽ kích hoạt thêm các Vòng quay miễn phí hoặc một hệ số nhân bổ sung. Tiền thắng từ các Vòng quay miễn phí sẽ được thanh toán nhân với hệ số hiển thị (1-5).
Giới hạn đặt cược Slot Video Relic Raiders
Khe video Relic Raiders có thể được phát với tối đa 50 đường thắng. Bạn cũng có thể điều chỉnh mức đặt cược từ 1 đến 4 xu cho mỗi đường thắng. Các giá trị tiền xu khác nhau như sau: 1 xu, 2 xu, 5 xu, 10 xu, 20 xu và 50 xu. Trên cơ sở này, có thể đặt cược tối đa và tối thiểu sau:
Đặt cược tối thiểu tại các dòng thắng 50 (mức đặt cược 1 + giá trị đồng xu 1 cent) = 0.50 euro.
Đặt cược tối đa tại các dòng thắng 50 (mức đặt cược 4 + giá trị đồng xu 50 xu) = 100 euro.
Bảng thanh toán / Kế hoạch thắng
Các kết hợp chiến thắng được thanh toán theo bảng trả tiền / kế hoạch chiến thắng có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào nút BẢNG TRẢ. Các kết hợp chiến thắng chỉ được tính khi chúng xuất phát ở trục quay ngoài cùng bên trái và chạy liên tiếp về bên phải. Chiến thắng được tính bằng cách nhân số tiền thắng trên một dòng thắng đang hoạt động với số xu được đặt cược trên mỗi dòng thắng và số nhân có thể có. Số tiền thắng được tính bằng cách nhân số xu bạn thắng với giá trị đồng xu đã chọn. Chỉ chiến thắng cao nhất trên một dòng đặt cược đang hoạt động mới được thanh toán. Nhiều chiến thắng trên nhiều dòng đặt cược sẽ được cộng lại với nhau. Chiến thắng phân tán được thanh toán nhân với một hệ số. Tất cả tiền thắng cược từ Scatters, Vòng quay miễn phí và Tiền thưởng sẽ được cộng vào số tiền thắng từ các dòng tiền thắng cược.
Cài đặt có thể
Khe video Relic Raiders có một số cài đặt trò chơi có thể được điều chỉnh trong khi chơi. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấp vào biểu tượng cờ lê ở dưới cùng bên trái của màn hình. Dưới đây là tổng quan về tất cả các chức năng mà người chơi có thể điều chỉnh:
Âm thanh xung quanh
Hiệu ứng âm thanh
Lịch sử trò chơi (không có trong các trò chơi thực hành)
Ở dưới cùng bên trái của màn hình, bạn có thể thấy TỰ ĐỘNG. Nếu bạn nhấp vào đây, một menu sẽ mở ra, nơi bạn có thể đặt một số vòng mà Relic Raiders có thể quay tự động. Vì vậy, bạn không phải nhấp vào nút quay trong toàn bộ thời gian. Trong CÀI ĐẶT NÂNG CAO, bạn cũng có thể chọn thời điểm dừng phát tự động.

Pháo đài di tích Cập nhật: 29 Tháng một, 2019 tác giả: Aamir Berrey