Voi hồng


Voi hồng là một khe video với các cuộn 6 và các dòng thanh toán 4096 được cung cấp bởi Thunderkick phần mềm. Khe này được lấy cảm hứng từ những chú voi và cuộc sống của chúng, đồng thời nó sẽ đưa bạn vào một nhiệm vụ hoành tráng xuyên qua sa mạc để tìm kiếm hạt đậu thần kỳ diệu. Giống như tất cả các slot Thunderkick khác, trò chơi này cũng mang phong cách hoạt hình với đồ họa, hoạt ảnh và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Chúng tôi không chắc nguồn cảm hứng cho trò chơi này đến từ đâu nhưng tuy nhiên chúng tôi vẫn mời bạn quay các cuộn phim ở đây để giải trí hoặc tại bất kỳ Sòng bạc Thunderkick nào.
Cách chơi Khe voi hồng
Trước khi bạn bắt đầu chuyến đi xuyên qua sa mạc để tìm kiếm hạt đậu thần kỳ, bạn nên đặt cược. Nếu bạn không biết làm thế nào, đây là một sự cố.
Để đặt cược của bạn, bạn cần nhấp vào Coin, khi nhấp vào, sẽ mở một bảng điều khiển riêng và bạn sẽ có thể điều chỉnh kích thước đặt cược.
Tự động phát sẽ thiết lập các cuộn quay tự động mà không bị gián đoạn cho số lần đặt trước.
Spin sẽ quay guồng khi bạn đặt cược.
Tính năng khe cắm
W là biểu tượng Wild và nó thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ Scatter được biểu thị dưới dạng đậu phộng.
Miễn quay thưởng
Như đã đề cập, Peanut là Scatter. Khi bạn tiếp cận 3 hoặc nhiều Scatters trên guồng, bạn sẽ kích hoạt tính năng phần thưởng, về bản chất là tính năng Free Spins. Khi bạn kích hoạt tính năng này, bạn có thể giành được các vòng quay 7, 11, 15 hoặc 19 tùy thuộc vào số lượng biểu tượng kích hoạt. Nếu bạn hạ cánh thêm 2 hoặc nhiều Scatters hơn trong tính năng, bạn sẽ nhận được thêm các vòng quay 3, 5, 7, 9 hoặc 11.
Biểu tượng phân tán bí ẩn
Tính năng biểu tượng Phân tán bí ẩn có thể được kích hoạt trong trò chơi chính trong đó 1 đến 5 phân tán bí ẩn có thể được kích hoạt trong bất kỳ vòng quay nào để tăng cơ hội giành chiến thắng trong trò chơi Bonus Elephant Orbs.
Tiền thưởng voi Orbs
Trong Orbs Voi, các quả cầu được thu thập để lấp đầy các biểu tượng mét. Khi một mét được lấp đầy, biểu tượng sẽ biến thành con voi cho đến khi kết thúc trò chơi có thưởng và người chơi sẽ được thưởng thêm một lần quay miễn phí.
Tổng kết
Slot Pink Elephants khá đơn giản và dễ hiểu nhưng lại rất thú vị và đầy hành động. Trò chơi tỏ ra khá biến động, vì vậy hãy cẩn thận và kiên nhẫn vì mặc dù trò chơi này có thể nhận được khá nhiều phần thưởng nhưng bạn có thể phải mất một thời gian mới đến được đó. Dù sao thì Thunderkick đã không làm chúng tôi thất vọng với vị trí này, đặc biệt là khi xem xét 4096 cách để giành chiến thắng, vì vậy bạn chắc chắn nên thử một lần.

Voi hồng Cập nhật: 15 Tháng một, 2019 tác giả: Aamir Berrey