Trái cây ra


Bạn đang khao khát một số trò chơi đánh bạc đơn giản mà không có kịch tính với các tính năng phức tạp và cốt truyện đan xen? Nếu đúng như vậy thì chủ đề Ai Cập cổ đại Hoa quả của Ra có lẽ sẽ tấn công ưa thích của bạn thực sự cao và khó khăn. Chơi trò chơi dễ dàng, các khoản thanh toán khiêm tốn và quan trọng hơn, trải nghiệm khe sạch, không lộn xộn, thuần túy là một số USP lớn nhất của khe này.
Vì vậy, bạn đã sẵn sàng đối đầu trực tiếp với thần thoại Ai Cập hùng mạnh chưa?
Dễ đến, dễ ở lại!
Dễ đến và dễ đi là quá lỗi thời! Khi chúng ta đang nói về các vị trí, ở bất kỳ giá nào, dễ đến và dễ ở lại là một chính sách có lợi hơn. Fruits of Ra dường như đồng ý với nó một cách đầy đủ, vì tải, hiểu và chơi khe này chỉ là vấn đề của một vài động tác.
Nhưng trước khi chúng ta chuyển sang lối chơi, trước tiên hãy thảo luận về những phẩm chất hời hợt. Theo như sự xuất hiện, Fruits of Ra dường như có một nỗ lực có ý thức để tách mình ra khỏi bầy penny cơ bản khổng lồ liên tục tranh giành sự chú ý của cùng một người chơi mục tiêu.
Phối màu tỉnh táo đi kèm với chủ đề độc đáo, và hiệu ứng âm thanh sâu sắc, được suy nghĩ kỹ càng mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Mặc dù không có gì nhiều để lấy một cơn bão ở đây, nhưng cũng không có gì nhiều để phàn nàn.

Trái cây ra Cập nhật: 20 Tháng một, 2019 tác giả: Aamir Berrey