Vụ mùa bội thu


Playson, như chúng ta đã biết, là một trong những nhà phát triển khe tốt nhất khi kết hôn với sự đơn giản và tinh tế với phong cách và sự đổi mới. Đó chính xác là lý do tại sao, bất cứ khi nào chúng ta bắt gặp một khe Playson, chúng ta luôn biết rằng chúng ta sẽ có một hoặc hai thứ đặc biệt trong cửa hàng cho chúng ta. Và hiếm khi chúng ta thất vọng.
Vụ mùa bội thu là một bổ sung sáng giá khác cho các trò chơi Playson tuyệt vời mà bạn có thể tin tưởng một cách an toàn như một sự pha trộn tò mò giữa những kẻ giết người nhàm chán và những người trả tiền hào phóng. Đây là một trò chơi lấy cảm hứng từ vườn trang trại, nơi cuộc sống di chuyển với tốc độ dễ dàng và dễ chịu, rất vui, vì đây là một chủ đề hiếm hoi nhưng không phải là chưa từng thấy trong các trò chơi như Farm of Fun.
Do đó, hãy tạm gác lại bất cứ điều gì mà bạn dự định trong khoảng một giờ hoặc lâu hơn, và tham gia vào các giải đấu của nông dân với tổng giám đốc làm vườn - Super Gardener!
Không có trang trại thường xuyên, các bạn ạ!
Nhưng trang trại sắp tổ chức bạn hoàn toàn không phải là một trang trại thông thường. Đó là một trang trại ma thuật nơi cất giấu tiền mặt và vàng chỉ chờ đợi để được khai quật bởi những bàn tay may mắn, và trong tất cả sự công bằng, tất cả những gì chúng ta phải nói là đó có thể là bàn tay của bạn làm công việc khó khăn.
Đồ họa hài hước đặc biệt giữ được sự ngọt ngào và chậm chạp ban đầu của cuộc sống nông thôn được hỗ trợ tốt bởi rất nhiều hiệu ứng âm thanh mà người ta chỉ có thể nghe thấy ở một trang trại (những vần thơ cũ của bạn có thể có ích ở đây!).
Theo như sự xuất hiện, Playson được biết là không giữ nhiều tay áo của họ, và họ cũng tuân thủ ý tưởng đó ở đây.

Vụ mùa bội thu Cập nhật: 20 Tháng một, 2019 tác giả: Aamir Berrey