Tiền thưởng sòng bạc

0 Comments
Tiền thưởng sòng bạc

Hầu như tất cả các sòng bạc cung cấp tiền thưởng tiền gửi. Do đó, điều rất quan trọng là phải hiểu các điều kiện và tính năng cụ thể của tiền thưởng. Tiền thưởng tiền gửi được đưa ra dưới dạng tín dụng cho phép bạn chơi thường xuyên. Nếu bạn có thể đáp ứng tất cả các điều kiện thưởng, số dư tín dụng sẽ chuyển thành tiền mà bạn có thể rút. khe o tiền mặt

Số tiền thưởng được đặt làm tăng phần trăm của số tiền gửi. Hầu hết, họ cung cấp 100% số tiền đặt cọc, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các ưu đãi (200%, 300%…) hoặc thấp hơn (50%). Ví dụ: nếu bạn gửi € 100 với tiền thưởng là 100%, bạn sẽ có € 200 trong tài khoản của mình. Nếu bạn có 300%, thì nó sẽ tạo ra toàn bộ 400 €. khe vegas

Số tiền thưởng tối đa thường bị giới hạn và bạn không thể nhận được một khoản tiền thưởng lớn ngay cả khi bạn gửi một khoản tiền lớn. Nhưng nếu bạn gửi ít hơn số tiền gửi tối thiểu, bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền thưởng nào. Thông thường, tổng số tiền gửi tối thiểu là 10 €.

Các loại tiền thưởng tiền gửi

  • tiền thưởng chào đón - là phần thưởng mà bạn nhận được sau khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên. Đây là phần thưởng tối đa bạn có thể có, khi bạn gửi tiền.
  • Phần thưởng tiền gửi thứ hai, thứ ba và thứ tư - thường là số tiền thưởng cho 50-100% từ số tiền gửi.
  • Tiền thưởng thường xuyên - được đưa ra vào một ngày nhất định được thiết lập bởi sòng bạc (ví dụ: vào thứ Tư hoặc cuối tuần). Tổng tiền thưởng xấp xỉ 25% từ số tiền gửi, nhưng đôi khi nó có thể thay đổi. Do đó, hãy nghiên cứu kỹ các hoạt động khuyến mãi được cung cấp bởi sòng bạc của bạn và chọn ngày có lợi nhất để gửi tiền.

Yêu cầu Rollover

Bạn không thể rút tiền thưởng ngay lập tức vì trước tiên bạn phải sử dụng chúng trong sòng bạc (yêu cầu tái đầu tư). Chuyển khoản tiền thưởng có nghĩa là số tiền đặt cược của bạn phải vượt quá n lần số tiền thưởng ban đầu. Ví dụ: trong trường hợp bạn có tiền thưởng 100 Euro với yêu cầu đặt cược x30, bạn phải đặt cược €3000. Nếu chơi slot, bạn cần quay 300 lần (bất kể thắng hay thua). Nhiều người đánh bạc không thể đáp ứng yêu cầu này và mất hoàn toàn tiền thưởng. Có 2 lựa chọn:

  • Yêu cầu Rollover chỉ bao gồm số tiền thưởng. Đầu tiên, bạn bắt đầu đánh bạc với số tiền gửi và chỉ sau khi bạn có thể đánh bạc với tiền thưởng. Nếu bạn không mất tiền khi đánh bạc với số tiền gửi, nhưng ngược lại, tăng số tiền của nó, bạn có thể từ chối tiền thưởng và nhận tiền. Tiền thưởng làm việc như cơ hội thứ hai của bạn.
  • Yêu cầu tái đầu tư bao gồm số tiền thưởng cùng với số tiền gửi. Bạn sẽ nhận được một lần cho khoản tiền gửi dưới dạng tiền thưởng lớn. Theo quy định, các yêu cầu đối với phần thưởng này bằng một nửa so với yêu cầu tái đầu tư. Mặc dù thực tế này, tiền thưởng này là ít lợi nhuận. Bạn đã có những hạn chế khi đánh bạc với tiền thưởng (yêu cầu số tiền đặt cược tối đa, danh sách các trò chơi được phép, v.v.). Và nếu bạn thắng khi chơi với số tiền ký gửi, bạn vẫn phải đáp ứng các yêu cầu tái đầu tư. Mặt khác, nếu bạn hủy phần thưởng, bạn sẽ mất tất cả số tiền thắng cược của mình và sòng bạc sẽ chỉ hoàn trả cho bạn số tiền gửi ban đầu. hành tinh sòng bạc 7

Do đó, trước khi bạn nhận tiền thưởng, hãy tìm hiểu tất cả các giới hạn. Có lẽ, trong một số trường hợp, tốt hơn là chỉ chơi với số tiền gửi? Để giúp bạn đưa ra quyết định, chúng tôi đã đề cập đến lợi nhuận của mỗi phần thưởng.

Ngoài các yêu cầu tái đầu tư, con bạc phải chú ý đến các quy tắc khác:

  • Số tiền tín dụng chuyển đổi tối đa - nếu bạn quản lý để đáp ứng tất cả các điều kiện thưởng, tiền thưởng có thể được chuyển đổi thành tiền thật. Các điều kiện thưởng cũng có thể chứa số tiền tối đa có thể được chuyển đổi thành tiền. Giả sử số tiền này tương đương với số tiền gửi gấp 5. Nếu bạn thậm chí đã quay các máy đánh bạc với giá € 3000 bằng cách sử dụng phần thưởng € 100 của bạn và đáp ứng tất cả các điều kiện cuộn qua, tiền thưởng của bạn sẽ có tổng € 500.
  • Giới hạn thời gian - với mỗi phần thưởng, sòng bạc đặt giới hạn thời gian, khi có thể sử dụng nó. Thông thường, khoảng thời gian này kéo dài trong một tháng và sau đó tiền thưởng bị hủy.
  • Giới hạn số tiền đặt cược tối đa - một sòng bạc giới hạn số tiền đặt cược tối đa. Họ làm điều đó để giảm bớt việc săn lùng tiền thưởng. Các trò chơi tích cực với tỷ lệ phân tán cao là cơ hội tốt cho các thợ săn tiền thưởng, vì giải pháp đơn giản nhất là đặt cược toàn bộ số tiền thưởng cho một số nhất định trong một roulette tròn. Và nếu bạn giành chiến thắng, bạn tăng số lần thưởng 36 của mình khiến việc đáp ứng tất cả các yêu cầu tiền thưởng trở nên rất dễ dàng. Bạn chỉ có thể thay đổi chiến lược của mình và chơi một trò chơi với tỷ lệ phân tán thấp.

CHÚ Ý!!! Sòng bạc không giới hạn số tiền đặt cược nếu bạn chơi có thưởng. Do đó, hãy thật cẩn thận vì sòng bạc có thể sử dụng nó như một lý do để không trả hết tiền thắng cược của bạn. Đây là lỗi phổ biến nhất được thực hiện bởi một người mới. Bạn nên luôn luôn kiểm tra các điều kiện tiền thưởng rất cẩn thận.

Nhưng bạn có thể dễ dàng khắc phục tình trạng này bằng cách sử dụng nút nhân đôi. Nút này cho phép tăng gấp đôi số tiền thắng, nếu bạn may mắn. Nút này cho phép tăng tỷ lệ phân tán. Một số sòng bạc có thể cung cấp tùy chọn này, ngay cả khi họ giới hạn số tiền đặt cược. Nhưng hãy nhớ rằng tùy chọn này không được áp dụng tự động và bạn nên tự mình kiểm tra nó. khe của rau

Trong các trò chơi, nơi các yêu cầu tái đầu tư được áp dụng - một sòng bạc không cung cấp tín dụng cho toàn bộ số tiền đặt cược. Trong một số trò chơi, điều kiện này thay đổi tùy thuộc vào loại trò chơi. Hãy xem xét một ví dụ bao gồm nhiều loại trò chơi khác nhau:

Loại trò chơi Tỷ lệ cược từ đặt cược
Máy chơi game 100%
Roulette 25%
Baccara 20%
Video poker 20%
Poker 10%
Blackjack 5%

Ví dụ: nếu bạn muốn đáp ứng điều kiện cuộn qua trong roulette và số tiền cần thiết là € 1000, bạn cần đặt cược: 1000 /0.25 = € 4000. Mô hình điều kiện này ngăn chặn các thợ săn tiền thưởng sử dụng tiền thưởng. Trong Blackjack tỷ lệ xuất chi lên tới 99.5%. Trung bình, bạn sẽ mất ít tiền đặt cược hơn, nhưng bạn sẽ phải đặt cược nhiều hơn theo các điều kiện tiền thưởng. Một sòng bạc cần những người đánh bạc quan tâm đến trò chơi, nhưng không phải là chuyên gia muốn giành chiến thắng. Vui lòng tìm hiểu về các điều kiện thưởng trước khi bạn gửi tiền và nhận tiền thưởng để tìm hiểu xem trò chơi yêu thích của bạn có được đưa vào danh sách các trò chơi được phép hay không.

Có đáng để nhận tiền thưởng tiền gửi không?

Về cơ bản, vâng, nó là. Họ sẽ cho phép bạn kéo dài niềm vui và đánh bạc lâu hơn tăng cơ hội chiến thắng. Tiền thưởng không đáng để nhận bao gồm tài khoản tiền gửi kết hợp với tiền thưởng và tiền thưởng ít hơn 100% từ số tiền gửi. Trên trang web, chúng tôi đã xếp hạng từng phần thưởng theo thang điểm 3 (có lợi nhuận, trung lập và không có lợi nhuận).

Tiền thưởng sòng bạc Cập nhật: Tháng Mười Một 29, 2019 tác giả: Damon