Giáng sinh với Spin Palace

Rung chuông, tiếng chuông leng keng, tiếng leng keng suốt chặng đường, ồ thật vui khi chơi với Spin Palace trên mọi nẻo đường - hey! Được rồi, không phải công việc tốt nhất của tôi, nhưng viết leng keng không phải là túi của tôi, em yêu. Một năm nữa lại đến và nếu bạn bắt đầu chỉ một chút, thì tôi chắc chắn rằng bạn đang có ấn tượng chung rằng 2018 là năm nhanh nhất cho đến nay. Làm thế nào nhanh chóng có một cái này đi qua? Không, thực sự, nhanh như thế nào? Chúng tôi đã có một Wimbledon khác, điều đó luôn vui vẻ. Nga đăng cai World Cup FIFA, Hoàng tử Harry kết hôn với Meghan Markle (trợn tròn mắt), trong khi kỷ nguyên Fidel kết thúc khi Raul Castro bước sang một bên và cho phép Miguel Diaz-Canel lên ngôi. Ở Colorado, một người đàn ông sống sót sau khi bị cá mập và gấu tấn công! Bây giờ nếu điều đó không may mắn, thì tôi không biết nó là gì! Chúng ta không thể nói về may mắn mà không nói về Spin Palace Casino, trung tâm giải trí trực tuyến cũng đã nhìn thấy sự trở lại của một năm khác và bây giờ cùng với tất cả các bạn, bước vào mùa lễ hội. Với Giáng sinh ở ngay gần, chúng tôi nghĩ rằng tốt nhất là bắt đầu cổ vũ kỳ nghỉ bằng cách cho bạn biết về loạt trò chơi đánh bạc trực tuyến có chủ đề Giáng sinh tuyệt vời của họ.

Chuyến đi hoang dã của ông già Noel

Hãy quay trở lại 2010, năm mà trò chơi xèng video trực tuyến này được phát hành. Cái tên nói lên tất cả Microgaming mang đến cho người chơi một hương vị thực sự ngon lành của kỳ nghỉ mùa với St Nick cũ nâng cao ante như bạn sẽ không tin điều đó! Santa đá những gì trông giống như một chiếc Harley trong khi phần còn lại của guồng được trang trí trong các món ăn, không nhất thiết phải liên kết với chính Giáng sinh, nhưng chắc chắn là vào thời điểm này trong năm. Trên khắp các cuộn phim 5, bạn sẽ thấy những viên kẹo dẻo, bánh nướng thịt băm, bánh mì kẹp đầy đủ, bánh quy, món tráng miệng, yêu tinh - bạn đặt tên cho nó. Ông già Noel đáp ứng các khả năng thú vị và chiến thắng trong một trò chơi xèng cung cấp các cách 243 để giành chiến thắng, lên đến các vòng quay miễn phí 25 cùng với lựa chọn ba tính năng hoang dã và phần thưởng quà tặng miễn phí chỉ dành cho các cuộn 2 và 4. Tất cả trong tất cả các trò chơi xèng này có thể làm giảm tổng số tiền xu 190 tối đa.

Deck the Halls

Với trò chơi xèng video này, Microgaming quyết định truyền thống hơn và trong cùng một hơi thở, trường học cũ cũng vậy. Ông già Noel ở trong đó, nhưng chủ đề ấm áp và giản dị hơn rất nhiều, và mang về nhà tối đa nếu bạn may mắn là đồng xu 2 400! Mong đợi được nhìn thấy những nơi lửa ấm áp, đồ trang sức, quà tặng dưới gốc cây và ông già Noel trả lời thư yêu cầu. Mọi thứ được giữ thẳng thắn nhưng thú vị thông qua các vòng quay miễn phí với kết quả nhân lên, biểu tượng hoang dã và biểu tượng xếp chồng lên nhau dưới hình dạng ông già Noel.

Jingle Bells

Nếu bạn thực sự đang tìm kiếm sự đơn giản tuyệt đối với lợi nhuận tiềm năng có giá trị cao, thì không đâu khác ngoài cái này. Được phát hành trở lại trong 2006, Jingle Bells là trò chơi cũ của trường học thích hợp và điều này là do đây là một máy đánh bạc ba cuộn đầy đủ. Nói cách khác, đó là một máy đánh bạc cổ điển. Ba cuộn và năm hàng thanh toán là tất cả những gì bạn có theo ý của bạn, tuy nhiên mức thù lao có thể là một cái gì đó khá. Các biểu tượng máy đánh bạc cổ điển tô điểm cho các cuộn phim, vì vậy mong đợi được nhìn thấy các BAR, 7 và anh đào điển hình của bạn. Chủ đề Giáng sinh được thể hiện rõ ràng bằng biểu tượng tiếng chuông leng keng, tùy thuộc vào các khoản thanh toán mà họ thực hiện, có thể cung cấp các khoản thanh toán lớn đi từ các đồng tiền 1 000 cho đến các đồng xu 6. Bây giờ hãy tưởng tượng bạn đang đặt cược tối đa ở mức XN XNXX

Bàn chân ông già Noel

Bắc Cực phát triển mạnh mẽ ở Santa Paws, một máy đánh bạc vui nhộn với chủ đề dễ chịu và một số mặt hàng chủ lực Microgaming tuyệt vời. Cái này dành cho những người theo chủ nghĩa thuần túy trong video và bản thân trò chơi, mặc dù khá cũ, tương đương với một loại rượu vang hảo hạng. Một con gấu bắc cực, một con chim cánh cụt, một con hải cẩu, một con thỏ, một con cá voi sát thủ và một con cú đều chiếm các nhân vật dễ thương mà bạn sẽ tìm thấy trên các cuộn 5 của trò chơi và các dòng thanh toán 20. Từ góc độ tính năng, chiến thắng được bắt đầu thông qua các trò chơi hoang dã, phân tán, quay miễn phí và tính năng đánh bạc. Lên đến các vòng quay miễn phí 12 với hệ số nhân 7x có thể đưa bạn đến sự thịnh vượng và nhờ vào hai vùng hoang dã độc đáo, khả năng còn nhiều hơn nữa. Tôi là một fan hâm mộ lớn của tính năng đánh bạc, một thuộc tính chơi game được thấy ít hơn những ngày này và do đó yêu cầu bạn chơi các trò chơi cũ hơn để sử dụng nó. Tin tốt là Santa Paws có tất cả!

Bí mật ông già Noel

Điều này mang một số tiềm năng lớn nghiêm trọng dưới dạng tài năng tiềm ẩn. Nhìn từ bên ngoài, Secret Santa trông giống như một trò chơi xèng khác tỏ lòng tôn kính với mùa giải, nhưng đừng để bị lừa là những người chơi, hãy bỏ qua trò chơi này và bạn có thể thấy mình có một nụ cười đủ rộng để phá vỡ gương. Đầu tiên, máy đánh bạc trực tuyến này cung cấp các kết hợp 1024 có thể, một quy mô lớn của khái niệm cách thức 243 ban đầu của Microgaming. Điều tôi thực sự thích ở trò chơi này là cách các tính năng thưởng của nó hoạt động; không có sự sắp xếp hoặc thu thập các biểu tượng nhất định hoặc bất cứ điều gì dọc theo các dòng đó - xem tôi đã làm gì ở đó? Khả năng tận dụng tiền thưởng của bạn là hoàn toàn và hoàn toàn ngẫu nhiên và điều này là do nó có thể xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào. Khi bạn đã trải qua, bạn đã có được các tính năng bí ẩn 7 để hưởng lợi và đây là nơi trò chơi thực sự thể hiện những phẩm chất sáng tạo của nó. Wilding Dash, Scatter Sprees, Rolling Reels và các tên hấp dẫn khác sẽ xuất hiện, mỗi người đều hướng tới hy vọng mang lại cho bạn một ngày thanh toán tốt hơn.

Và ở đó bạn có các chàng trai và cô gái, danh sách Sòng bạc trực tuyến Spin Palace của các trò chơi xèng trực tuyến theo chủ đề Giáng sinh, sẵn sàng để thêm niềm vui cho năm của bạn!

Spin Palace Không có tiền thưởng Sòng bạc >>


nguồn: spinpalace.com
Giáng sinh với Spin Palace Cập nhật: Tháng Sáu 18, 2019 tác giả: Damon