Làm thế nào để tiền thưởng sòng bạc hoạt động?

0 Comments

Hiện tại, tiền thưởng đã trở thành một công cụ quan trọng để thu hút và giữ người chơi mới vào một trang web. Nhưng điều này không có nghĩa là các phương pháp khác của thu hút đừng làm việc Hôm nay chúng ta sẽ nói về tiền thưởng. Nhiều người nghĩ rằng tiền thưởng là một chương trình bong bóng, nhưng thực tế họ thường làm việc có lợi cho một con bạc. Đọc hướng dẫn của chúng tôi để biết thêm về vấn đề.

Làm thế nào để tiền thưởng làm việc?

Tiền thưởng là một loại giải thưởng cho việc tạo tài khoản hoặc gửi tiền. Tiền thưởng thường được cấp dưới dạng tín dụng mà bạn có thể sử dụng để chơi bất kỳ trò chơi nào và ngay sau khi bạn đáp ứng một số yêu cầu, tiền thưởng sẽ được tích lũy vào tài khoản của bạn. Có nhiều loại tiền thưởng phổ biến khác bao gồm vòng quay miễn phí và tiền hoàn lại. Mục tiêu của những khoản tiền thưởng này là mang lại cho người đánh bạc cơ hội thứ hai. Bạn có thể tiếp tục trò chơi bằng cách sử dụng những phần thưởng này ngay cả khi không cần đặt cọc. Mặc dù khoản tiền thưởng này có mức cược rất phức tạp nhưng vẫn có cơ hội biến chúng thành tiền thật.

Các loại tiền thưởng chính

 • tiền thưởng - đây là một loại tín dụng phụ thuộc vào số tiền gửi. Hầu hết, một con bạc nhận được 50% hoặc 100% từ số tiền gửi, nhưng đôi khi một sòng bạc mang lại cho 200% và thậm chí là 300%. Nhưng hãy nhớ về những hạn chế! Các điều kiện của một sòng bạc thường nói như sau: XN 150% tiền thưởng cho một khoản tiền gửi của 150 Euro Lần. Đừng quên rằng tiền thưởng phải được đặt cược.
 • Không có tiền thưởng tiền gửi- đây là một phần thưởng rất phổ biến, đặc biệt trong số những người được gọi là thợ săn tiền thưởng (những người săn tiền thưởng), những người muốn giành chiến thắng mà không có bất kỳ rủi ro hoặc tiền gửi nào. Rất đơn giản để có được một phần thưởng như vậy. Bạn chỉ cần mở một tài khoản trò chơi. Không cần thiết phải gửi tiền. Số tiền thưởng thay đổi từ 10 đến 20 Euro, nhưng yêu cầu đặt cược khá phức tạp.
 • Spin miễn phí - trong trường hợp này, một con bạc không nhận được tiền, nhưng quay miễn phí trong các vị trí phổ biến. Nếu con bạc thắng, số tiền kiếm được sẽ được tích lũy trên tài khoản thưởng. Để chuyển nó vào tài khoản trò chơi và sau đó biến nó thành tiền thật, cần phải đáp ứng các điều kiện bổ sung.
 • Tiền thưởng hoàn lại - đây là một khoản hoàn trả của một phần của thua tiền dưới dạng tiền thưởng. Số tiền trả nợ phụ thuộc vào sòng bạc.
 • chương trình khách hàng trung thành - mọi sòng bạc đều quan tâm đến việc giữ người chơi của mình càng lâu càng tốt. Để có được sự ưu ái của họ, nó đề nghị tham gia vào một chương trình đặc biệt. Thật khó để hình thành ý kiến ​​về lợi thế của chương trình. Trong hầu hết các trường hợp, nó cung cấp điểm trung thành, truy cập vào các trò chơi độc quyền hoặc tham gia vào các cuộc thi cho giải độc đắc.

Điều kiện chung của tiền thưởng

Chỉ có thể biến tiền thưởng thành tiền thật nếu bạn đáp ứng một số yêu cầu. Trước khi bạn chấp nhận tiền thưởng, hãy đọc kỹ các điều khoản sử dụng. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về ít nhất một mặt hàng, hãy đặt câu hỏi cho các nhà khai thác dịch vụ khách hàng. Một số mặt hàng thú vị từ các điều kiện tiền thưởng của sòng bạc như sau:

 • Sòng bạc thường đặt ra những hạn chế khá nghiêm ngặt. Ví dụ: một tài khoản trò chơi cho mỗi địa chỉ IP, địa chỉ email và thẻ ngân hàng. Điều này có nghĩa là một con bạc không thể có hai tài khoản. Nếu điều kiện này có vẻ quá nghiêm ngặt đối với bạn, đừng cố lừa đảo sòng bạc tạo một số tài khoản. Có thể, họ sẽ cho bạn một phần thưởng, nhưng sau khi tất cả tiền thắng cược của bạn sẽ bị hủy.
 • Khi bạn đăng ký tài khoản, chỉ cho biết thông tin đáng tin cậy; nếu không, có khả năng bạn sẽ không thể lấy được tiền của mình. Đôi khi, các sòng bạc yêu cầu xác nhận danh tính của bạn. Để đáp ứng yêu cầu này, bạn cần gửi bản quét tài liệu của mình (ID, bằng lái xe hoặc hộ chiếu).
 • Bạn không thể rút tiền thưởng ngay lập tức. Theo yêu cầu đặt cược, bạn cần đặt cược số tiền thưởng mà bạn đã nhận được nhiều lần và điều này có nghĩa là bạn phải tăng tiền thưởng của mình lên nhiều lần. Ví dụ: bạn đã được thưởng số tiền 100 Euro, yêu cầu đặt cược là 30 lần, nghĩa là bạn cần đặt cược 3000 Euro. Nếu bạn chơi slot và đặt cược 10 Euro, điều này có nghĩa là bạn cần chơi 300 lần (bất kể bạn thắng hay thua). Nhiều người đánh bạc không thể đáp ứng những điều kiện này và mất tất cả tiền thưởng.
 • Sòng bạc thường giới hạn tiền thưởng cho các con bạc từ một số quốc gia nhất định. Hãy chắc chắn kiểm tra mục này trong các điều kiện tiền thưởng.
 • Để nhận được tiền thưởng, cần nhập mã khuyến mãi khi bạn gửi tiền.

Bạn cần biết gì về tiền thưởng?

 • Chỉ chơi trong sòng bạc với một danh tiếng tốt. Để tìm thông tin về danh tiếng sòng bạc, hãy truy cập trang web askgamblers.com hoặc chỉ cần “google” trên Internet. Trong trường hợp bạn nhận thấy một số khiếu nại hợp lệ nhận được từ các con bạc, đừng tạo tài khoản trong sòng bạc này ngay cả khi tiền thưởng của nó có vẻ rất hấp dẫn đối với bạn.
 • Nhiều sòng bạc viết trong điều kiện của họ: Sòng bạc có quyền thay đổi, hủy bỏ và vô hiệu hóa tiền thưởng. Tiền thưởng được trao bởi sòng bạc, và họ có quyền đưa ra các quy tắc mà họ thấy phù hợp. Hãy cẩn thận. Nếu bạn giành được một số tiền lớn bằng cách sử dụng tiền thưởng của mình, họ có thể buộc tội bạn về mánh khóe và hủy số tiền thắng của bạn. Và nếu sòng bạc quyết định làm điều này với bạn, hãy tin chúng tôi, nó sẽ làm được. Tất nhiên, bạn có thể để lại khiếu nại trên các diễn đàn khác nhau với hy vọng rằng sòng bạc sẽ thay đổi quyết định của mình, nhưng thật không may, nó sẽ vô dụng. 

Tiền thưởng nhanh nhóm đánh giá cao các sòng bạc với các điều kiện minh bạch và dễ hiểu. Những địa điểm này được đánh dấu trong danh sách của chúng tôi với nhãn ghi rõ các điều khoản và điều kiện của Hội chợ.

Làm thế nào để tiền thưởng sòng bạc hoạt động? Cập nhật: 14 Tháng một, 2019 tác giả: Damon