Bạn đã sẵn sàng cho VR?

Cách đây không lâu, thực tế ảo là thứ của các bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng dường như đã trở thành một sự thật khoa học gần như suốt đêm. HTV Vive và Oculus Rift đã được phát hành ra công chúng, và nhiều người đã trải qua sự vội vã khi được vận chuyển đến những nơi khác trên thế giới thông qua sức mạnh của công nghệ hiện đại. Và vâng, tất cả chúng ta đều cảm thấy nhẹ nhõm vì thực tế ảo hóa ra lại rất ít gây chết người hơn so với thể hiện trong The Lawnmower Man. Câu hỏi thực sự mọi người đang bắt đầu hỏi, và đúng như vậy, là; Điều gì làm cho việc sử dụng đúng công nghệ thực tế ảo? Hoặc để được cụ thể hơn; các yêu cầu về công nghệ là gì?

Chúng ta hãy giải quyết vấn đề này; một trải nghiệm thực tế ảo thực sự không hề rẻ bởi trí tưởng tượng. Nhưng cho rằng công nghệ vẫn còn quá mới, điều này đúng với lý do. Giá có thể sẽ giảm xuống khá nhanh khi thực tế ảo trở nên phổ biến rộng rãi hơn bởi công chúng. Nhưng hiện tại, bạn sẽ phải bỏ ra một lượng tiền mặt tốt. Và nếu bạn nghĩ rằng chúng ta chỉ nói về kính bảo hộ, thì chúng ta không. Một máy tính gia đình có khả năng giao tiếp chính xác với một cặp kính VR không phải là rẻ để bắt đầu và khi thêm giá của một chiếc tai nghe trên đó, giá sẽ tăng lên đến đỉnh cao. Tuy nhiên, có những lựa chọn thay thế rẻ hơn. Nhưng chúng ta sẽ đến với những người sau.

HTC Vive và Oculus Rift

Nếu bạn muốn có trải nghiệm VR đầy đủ, bao gồm khả năng đi lại trong khu vực cấm và sử dụng tay theo cách cầm tay theo dõi chuyển động, bạn sẽ muốn cậu bé lớn hiện tại trong cảnh VR. HTC Vive. Nó tốt như VR có được ngay bây giờ, và trải nghiệm được cho là khá đáng kinh ngạc. Những loại máy tính gia đình cần thiết để sử dụng hiệu quả một thiết bị như vậy? Chà, nói một cách nhẹ nhàng, nếu PC của bạn chưa chạy các trò chơi mới nhất và hay nhất với các cài đặt được điều chỉnh tối đa, bạn có thể muốn nâng cấp. Loạt card đồ họa mới nhất được khuyên dùng, và những loại này không rẻ.

Bạn cũng có thể muốn tính đến kích thước của khu vực chơi của mình nếu muốn sử dụng HTC Vive, vì không có gì lạ khi đèn đó và các đối tượng gia đình khác trở thành nạn nhân của những người chơi VR nhiệt tình. Đó là một ý tưởng tốt để có một không gian hợp lý dành riêng cho trải nghiệm VR của bạn, vì vậy một phòng khách có kích thước hợp lý là điều cũng cần được tính đến.

Oculus Rift là phiên bản cô đọng hơn của một tai nghe thực tế ảo. Bạn bị hạn chế ở một nơi, mặc dù đây có thể là tin tốt cho những người không muốn chuyển đổi phòng khách của họ thành một studio VR. Nó cũng không đạt tiêu chuẩn với cần điều khiển theo dõi chuyển động, có nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng bàn phím trò chơi hoặc một số thiết bị đầu vào khác. Ưu điểm? Nó vẫn mang lại trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời, nhưng tình cờ rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, theo như chúng tôi quan tâm, nó có thể chỉ là cách tiếp cận thực tế hơn, ít nhất là cho đến khi mọi thứ hiện đang đứng. Nhưng có một lựa chọn thậm chí một bước dễ dàng hơn và rẻ hơn?

Tai nghe kinh tế

Nhưng có lẽ bạn đang nghĩ cho bản thân mình ngay bây giờ rằng bạn không muốn toàn bộ các chuyến đi cực kỳ thực tế đến trải nghiệm thực tế ảo khác của các hành tinh khác và hoàn toàn hạnh phúc khi chỉ chơi một chút các trò chơi VR trực tuyến, khi điều này trở thành chuẩn mực. Vâng, có một tin tốt. Tùy chọn rẻ hơn là có thể, và trải nghiệm vẫn còn khá tuyệt vời. Sony gần đây đã thông báo rằng dự án bí ẩn Morpheus là một tai nghe tương thích PlayStation 4 có giá rẻ hơn rất nhiều. Tất nhiên, trước tiên bạn sẽ cần một PlayStation 4, nhưng những thứ này không đắt như trước đây và khía cạnh VR không khác xa so với HTC Vive và Oculus Rift.

Nếu bạn đang tìm cách rẻ hơn một bước, có những phiên bản thực tế ảo cô đọng rất nhiều, sử dụng điện thoại thông minh và tai nghe đơn giản, chẳng hạn như Samsung VR Gear. Bạn chỉ cần trượt điện thoại vào tai nghe và nó hoạt động như phần bên trong của thiết bị. Điều này không thể so sánh với các phiên bản tốt hơn, nhưng cũng sẽ không làm tổn hại đến ví của bạn nhiều như vậy. Theo chúng tôi, đó là một cách tuyệt vời để sẵn sàng VR, nếu bạn không phải là người muốn bắn hạ người ngoài hành tinh, mà chỉ cần thư giãn và có thể tận hưởng một chút VR roulette. Dù bạn quyết định đi theo hướng nào, chúng ta sẽ vui mừng về cách các sòng bạc trực tuyến được cho là đang biến đổi, vì thực tế ảo bây giờ là một khả năng, và chúng ta có thể tưởng tượng được roulette VR sẽ tuyệt vời như thế nào. Xem không gian này; Sòng bạc trực tuyến VR đang trên đường.

Mã số tiền thưởng sòng bạc trực tuyến Jackpot City >>

Sòng bạc Jackpot City trực tuyến. Tham gia ngay!
nguồn: jackpotcitycasino.com
Bạn đã sẵn sàng cho VR? Cập nhật: Tháng Sáu 18, 2019 tác giả: Damon
Truyền bá tình yêu