Sòng bạc trực tuyến giết chết đất dựa?

Thế giới sòng bạc trực tuyến đang bùng nổ, về điều này không có câu hỏi. Các trang web mới đang mở trên cơ sở gần như hàng ngày và hàng chục ngàn người dùng đang đăng nhập, hàng ngày để chơi. Nếu bất cứ điều gì, dường như không có kết thúc lớn như thế nào, và thị trường sòng bạc trực tuyến có thể phát triển nhanh như thế nào. Đây là tin tốt cho người chơi, với sự tiện lợi lớn được cung cấp bởi các sòng bạc trực tuyến và các giao dịch tuyệt vời.

Tuy nhiên, sự phát triển của ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến đã khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu thế giới sòng bạc trực tuyến có giết chết thế giới sòng bạc hay không. Nó có vẻ hợp lý, cho rằng hai ngành công nghiệp dường như rất dựa vào một số doanh thu kinh doanh. Nhưng có một thực tế là một ngành công nghiệp đang giết chết một ngành khác? Hãy xem xét kỹ hơn.

Không chỉ là trò chơi sòng bạc

Điều mà nhiều người không quan tâm, khi thảo luận về câu hỏi hóc búa này, đó là các sòng bạc trong thế giới thực không chỉ đơn thuần là các trò chơi sòng bạc. Thực sự có những trò chơi sòng bạc có mặt trong khuôn viên, nhưng cũng có rất nhiều trò giải trí được cung cấp. Nhiều sòng bạc tự hào về các chương trình trực tiếp mà họ cung cấp, bao gồm các nghệ sĩ hài, các ảo thuật gia nổi tiếng và các nhạc sĩ nổi tiếng. Trên thực tế, phần lớn những người đến sòng bạc vì những lý do khác ngoài chơi trò chơi sòng bạc.

Mặt khác, một sòng bạc trực tuyến bị hạn chế rất nhiều khi chỉ thu hút khách hàng bằng các trò chơi sòng bạc, và không nhiều thứ khác. Điều này không làm cho sòng bạc trực tuyến bớt hấp dẫn hơn, nhưng điều đó có nghĩa là sòng bạc trong thế giới thực có nhiều cách hơn trong cách lựa chọn giải trí. Vì vậy, về vấn đề này, các sòng bạc trực tuyến không lấy bất cứ thứ gì từ những người chơi sòng bạc trong thế giới thực và không có nhiều sự cạnh tranh.

Sòng bạc trực tuyến có thể giúp thực sự

Thậm chí còn có bằng chứng cho thấy rằng các sòng bạc trực tuyến đang tạo ra kinh doanh cho các sòng bạc trong thế giới thực, trái ngược với việc lấy đi. Nhiều người lần đầu tiên trải nghiệm trò chơi sòng bạc tại sòng bạc trực tuyến, chưa bao giờ đến sòng bạc thế giới thực trước đây. Và, khi nhận được hương vị cho các trò chơi sòng bạc tại sòng bạc trực tuyến, những khách hàng mới này sau đó quyết định ghé thăm các sòng bạc trong thế giới thực.

Nhìn chung, các sòng bạc trực tuyến chắc chắn đang tăng sự quan tâm đối với các trò chơi sòng bạc nói chung, điều này là chắc chắn, và các trò chơi sòng bạc trên toàn cầu nói chung đang chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về mức độ phổ biến. Poker, chẳng hạn, chỉ vừa mới trở nên đủ phổ biến để được phát trên truyền hình, và điều này hoàn toàn là do sự gia tăng về mức độ phổ biến của poker được tạo ra bởi các trò chơi poker trực tuyến. Nếu không phải là thế giới trực tuyến, poker gần như không phổ biến như hiện tại.

Thiếu bằng chứng

Cũng không có bằng chứng hay dấu hiệu nào cho thấy các sòng bạc trong thế giới thực có nguy cơ mất đi sự nổi tiếng. Các điểm đến sòng bạc nổi tiếng như Las Vegas không thấy sự suy giảm trong kinh doanh và trên thực tế Vegas đang chứng kiến ​​cùng một lượng kinh doanh, nếu không nói là hơi nhiều hơn bình thường. Một lần nữa nên nhớ rằng Vegas hầu như không chỉ là một điểm đến của trò chơi sòng bạc, cung cấp nhiều thứ theo cách trình diễn trực tiếp, đồ ăn ngon và một loạt các lựa chọn giải trí khác.

Và do đó, có rất ít ý kiến ​​cho rằng Vegas đang phải chịu bất kỳ hoạt động kinh doanh bị đánh cắp nào từ các sòng bạc trực tuyến. Tại các sòng bạc thế giới thực phổ biến khác cũng có thể nói như vậy, không ai cho thấy bất kỳ sự sụt giảm nào về lượng khách hoặc doanh thu. Sòng bạc trong thế giới thực chỉ trở nên phổ biến hơn, với các khu nghỉ dưỡng sòng bạc mới mở, và không có dấu hiệu đóng cửa nào.

Sòng bạc trực tuyến là một ngành công nghiệp mới

Giả định trong nhiều trường hợp là sự phát triển nhanh chóng của thế giới sòng bạc trực tuyến phải đến từ các sòng bạc trong thế giới thực, nhưng điều này không nhất thiết phải như vậy. Bất kỳ ngành công nghiệp mới nào phổ biến đều thấy sự mở rộng nhanh chóng, nhưng doanh nghiệp không phải đến từ một ngành đã có sẵn. Cho rằng các sòng bạc trực tuyến dựa trên công nghệ, hoàn toàn mong đợi rằng phần lớn doanh nghiệp sẽ đến từ những người tham gia vào giải trí trực tuyến thường xuyên.

Vì vậy, phần lớn các doanh nghiệp được nhìn thấy bởi các sòng bạc trực tuyến được chia sẻ với thế giới trò chơi video trực tuyến. Trò chơi sòng bạc trực tuyến không giống với nhiều trò chơi video, và do đó, có ý nghĩa rằng hai ngành công nghiệp sẽ chồng chéo. Trò chơi video trực tuyến cũng đang chứng kiến ​​sự mở rộng nhanh chóng trong tăng trưởng, với thể thao điện tử nhanh chóng trở thành một ngành công nghiệp lớn.

Sòng bạc thế giới thực an toàn

Và do đó, kết luận, không có gì cho thấy các sòng bạc trong thế giới thực đang phải chịu đựng sự phát triển của sòng bạc trực tuyến. Nếu bất cứ điều gì, hai ngành công nghiệp chỉ phát triển lớn hơn cùng với nhau, thúc đẩy sự tăng trưởng đó, trái ngược với một doanh nghiệp ăn cắp từ ngành kia.

Thêm vào đó, người chơi hoàn toàn có khả năng thưởng thức cả hai hình thức trò chơi sòng bạc mà không phải cam kết. Một người chơi sòng bạc trong thế giới thực có thể tận hưởng một chút niềm vui trực tuyến khi không ở sòng bạc và ngược lại.

Mã số tiền thưởng sòng bạc trực tuyến Jackpot City >>

Sòng bạc Jackpot City trực tuyến. Tham gia ngay!
nguồn: jackpotcitycasino.com
Sòng bạc trực tuyến giết chết đất dựa? Cập nhật: Tháng Sáu 22, 2019 tác giả: Damon